ธุรกิจ

ตัวเร่งปฏิกิริยาที่เป็นนวัตกรรมเพื่อขับเคลื่อนตลาด Engine Splash Shield

ตลาด Engine Splash Shield: ภาพรวม

มีการติดตั้งแผ่นกันกระเซ็นของเครื่องยนต์ไว้ใต้ฝากระโปรงรถเพื่อป้องกันเครื่องยนต์จากสนิม น้ำ และสิ่งสกปรกอื่นๆ อย่างเพียงพอ เครื่องยนต์คือหัวใจของรถยนต์ ดังนั้นการติดตั้งแผ่นกันกระเด็นเครื่องยนต์จะทำให้อายุการใช้งานโดยรวมของเครื่องยนต์ลดลง เป้าหมายเบื้องหลังการติดตั้งแผ่นป้องกันน้ำกระเซ็นของเครื่องยนต์คือเพื่อให้แน่ใจว่าส่วนประกอบเครื่องยนต์ทั้งหมดสามารถทำงานได้อย่างถูกต้อง

เกราะป้องกันน้ำกระเซ็นของเครื่องยนต์ไม่เพียงแต่ให้การป้องกันเพิ่มเติมแก่ตัวรถเท่านั้น แต่ยังช่วยให้อากาศไหลเวียนได้ดีเพื่อทำให้เครื่องยนต์เย็นลง แผ่นป้องกันน้ำกระเซ็นของเครื่องยนต์จะไม่เสื่อมสภาพอย่างรวดเร็วแม้จะโดนเศษซากเป็นประจำก็ตาม ที่ผู้ผลิตเครื่องยนต์ splash shield วัสดุน้ำหนักเบาความหนาแน่นสูงถูกนำมาใช้เช่นวัสดุโพลีเอทิลีน

ทุกวันนี้ ผู้ผลิตรถยนต์มีความมุ่งมั่นอย่างมากที่จะมอบรูปลักษณ์ที่สวยงามและน่าประทับใจให้กับรถยนต์ เนื่องมาจากความต้องการในการกำหนดเทรนด์ของรถที่ดูสปอร์ต แผ่นป้องกันน้ำกระเซ็นของเครื่องยนต์ส่วนใหญ่ผลิตขึ้นตามข้อกำหนดการสวมใส่ครั้งแรก และสามารถปกป้องส่วนประกอบเครื่องยนต์ในสภาพถนนสมบุกสมบันได้อย่างไม่มีที่ติ ทุกวันนี้ รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ก็คาดว่าจะแสดงถึงศักยภาพที่สำคัญในตลาดป้องกันน้ำกระเซ็นของเครื่องยนต์ทั่วโลก

ก้าวไปกับตัวอย่างรายงานการตลาด Engine Splash Shield! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/25801

ตลาด Engine Splash Shield: Dynamics

ยอดขายรถยนต์อย่างต่อเนื่องทั่วโลกคาดว่าจะเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนตลาดป้องกันน้ำกระเซ็นของเครื่องยนต์ทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ นอกจากนี้ แผ่นป้องกันน้ำกระเซ็นของเครื่องยนต์ยังใช้เพื่อป้องกันเครื่องยนต์หลังจากเวลาที่กำหนดซึ่งจำเป็นต้องเปลี่ยน ควบคู่ไปกับการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความปลอดภัยของเครื่องยนต์และวงจรชีวิตรถยนต์ ซึ่งคาดว่าจะเพิ่มยอดขายแผงป้องกันน้ำกระเซ็นของเครื่องยนต์ในปีต่อๆ ไป

นอกจากนี้ ราคาชิ้นส่วนของรถยนต์ก็เพิ่มขึ้นทุกวัน ดังนั้น ประชากรชนชั้นกลางจึงเปลี่ยนไปใช้ระบบป้องกันเครื่องยนต์อย่างมาก ซึ่งในทางกลับกันก็คาดว่าจะเติบโตในตลาดกันกระเซ็นของเครื่องยนต์ในช่วงเวลาที่กำหนด

การรับรู้ที่เพิ่มขึ้นของยานพาหนะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยานพาหนะที่ประหยัดเชื้อเพลิง ผู้ผลิตกำลังใช้วัสดุที่มีความหนาแน่นสูงน้ำหนักเบาเป็นอุปกรณ์เสริมและปกป้องส่วนประกอบรถยนต์จากการกัดกร่อนและเศษซากอื่นๆ

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาด Engine Splash Shield? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/25801

ตลาด Engine Splash Shield: การแบ่งส่วน

ตามประเภทรถ

รถยนต์นั่งส่วนบุคคล
ขนาดกลาง
กะทัดรัด
หรูหรา
SUV
รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก (LCV)
รถเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่ (HCV)
รถยนต์ไฟฟ้า
รถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (BEV)
รถยนต์ไฟฟ้าแบบเสียบปลั๊ก (PEV)
รถยนต์ไฟฟ้าไฮบริด (HEV)
ตามประเภทสินค้า

กันสาดเครื่องยนต์หน่วยเดียว
กันสาดเครื่องยนต์แบบสองยูนิต
ตามวัสดุ

พลาสติกและไฟเบอร์กลาส
โลหะ (อลูมิเนียมและอื่น ๆ )
ตามช่องทางการขาย

OEM
OES
ตลาด Engine Splash Shield: Outlook ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือและยุโรปถูกคาดการณ์ว่าจะครองตลาดโลกของ splash shield เนื่องจากมีผู้ผลิตชิ้นส่วน fit first fit รายใหญ่จำนวนมาก นอกจากนี้ ในอเมริกาเหนือ คนส่วนใหญ่ใช้รถรุ่นเก่า ดังนั้น ตลาดหลังการขายของแผ่นกันกระเด็นเครื่องยนต์คาดว่าจะทำกำไรได้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตพร้อมกับการเติบโตอย่างมากในการป้องกันน้ำกระเซ็นของเครื่องยนต์ อันเนื่องมาจากจำนวนโรงงานผลิตรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นควบคู่ไปกับการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความปลอดภัยของยานพาหนะ นอกจากนี้ การลงทุนโดยตรงจากต่างประเทศ (FDI) กำลังสร้างโอกาสในจีนและอินเดียสำหรับนักลงทุนในช่วงคาดการณ์

ละตินอเมริกายังคาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตอย่างมากจากความต้องการรถยนต์นั่งส่วนบุคคลที่เพิ่มขึ้น ภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาคาดว่าจะเติบโตโดยมีอัตราการเติบโตปานกลางเนื่องจากขาดโรงงานผลิตยานยนต์ อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนมาตรฐานการครองชีพไปสู่ความหรูหราและรถยนต์นั่งส่วนบุคคลนั้น คาดกันว่าจะทำให้ยอดขายกระเซ็นกระเซ็นของเครื่องยนต์พุ่งสูงขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ตลาด Engine Splash Shield: ผู้เข้าร่วมหลัก

ผู้เข้าร่วมตลาดบางส่วนในตลาด Engine Splash Shield ที่ระบุในห่วงโซ่คุณค่า:

บริษัท พี.เอ อินดัสตรี้ส์ จำกัด
สันที่ขรุขระ
โอมิกซ์-ADA อิงค์
บริษัท คราวน์ ออโตโมทีฟ เซลส์ จำกัด
อะไหล่รถยนต์แห่งชาติ
ฮัสกี้ ไลเนอร์ส อิงค์
หางโจว Kapaco Automotive Parts Co. Ltd.
ผลิตภัณฑ์ NuVue
บริษัท อัลฟ่า ลาวาล (จีน) จำกัด
Danyang Mincheng Autoparts Co., Ltd.

รายงานการวิจัยสำหรับตลาด Engine Splash Shield นำเสนอการประเมินที่ครอบคลุมและมีข้อมูลเชิงลึกที่รอบคอบ ข้อเท็จจริง ข้อมูลในอดีต และข้อมูลตลาดที่ได้รับการสนับสนุนทางสถิติและผ่านการตรวจสอบทางอุตสาหกรรม

รักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาด Engine Splash Shield? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาด Engine Splash Shield ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/25801

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button