Uncategorized

นวัตกรรมที่ห่อหุ้มด้วยความปีติยินดีเพื่อขับเคลื่อนตลาด Bromelain

รายงานฉบับใหม่ที่ตีพิมพ์โดย Persistence Market Research วิเคราะห์ตลาดโบรมีเลนทั่วโลกและนำเสนอการคาดการณ์มูลค่าและปริมาณที่ครอบคลุมสำหรับช่วงปี 2560 ถึง 2568 รายงานเรื่อง ‘ตลาด Bromelain: การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลก (2012 – 2016) และการคาดการณ์ (2017 – 2025) ‘ เน้นที่ตัวชี้วัดที่สำคัญและยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับตัวขับเคลื่อน ข้อจำกัด และแนวโน้มที่คาดว่าจะส่งผลกระทบต่อความต้องการของตลาดและส่งผลให้การเติบโตของรายได้ในช่วงการประเมิน

ตลาด Bromelain ทั่วโลก: การวิเคราะห์การคาดการณ์

ตามการคาดการณ์ของรายงาน ตลาดโบรมีเลนทั่วโลกคาดว่าจะมีมูลค่าตลาดถึง 946.7 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายในสิ้นระยะเวลาคาดการณ์ในปี 2568 เพิ่มขึ้นจากประมาณการ 686.0 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2560 โดยมี CAGR 4.1% ในแง่ของมูลค่าในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ การเพิ่มการใช้ส่วนผสมที่สะอาดเพื่อการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีจริยธรรมและยั่งยืนในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทั่วโลก คาดว่าจะช่วยเพิ่มความต้องการโบรมีเลน อันเนื่องมาจากลักษณะของส่วนผสมจากธรรมชาติ

สั่งซื้อสำเนารายงานตัวอย่าง:https://www.persistencemarketresearch.com/samples/12184

ตลาด Bromelain ทั่วโลก: แอปพลิเคชั่นหลัก

Bromelain พบการใช้งานที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรม end-use ต่อไปนี้ –

อาหารและเครื่องดื่ม: การแปรรูปเนื้อสัตว์, น้ำยาคลายแป้ง, สารกันบูด, การแปรรูปจากนม, กระบวนการผลิตเบียร์ ฯลฯ
ยา: ยาแก้อักเสบ ขี้ผึ้งรักษาแผลไฟไหม้ เลือดบาง ยาหลังการผ่าตัด ยารักษาโรคผิวหนัง ฯลฯ
อุตสาหกรรม: ผงซักฟอก, การแปรรูปกระดาษ, การแปรรูปหนัง, การสกัดไหม, อาหารสัตว์และการเตรียมอาหารสัตว์เลี้ยง ฯลฯ
เครื่องสำอาง: ครีมบำรุงผิว, ผลิตภัณฑ์ป้องกันผิวสีแทน, สารป้องกันการติดเชื้อ, สารต่อต้านวัย ฯลฯ

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

Global Bromelain Market: Segmental Forecast

ตลาดโบรมีเลนทั่วโลกแบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์เป็นสเต็มโบรมีเลนและโบรมีเลนผลไม้ บนพื้นฐานของการประยุกต์ใช้ในอาหารและเครื่องดื่ม ยา อุตสาหกรรม และเครื่องสำอาง และบนพื้นฐานของภูมิภาคในอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

ตามประเภทผลิตภัณฑ์ Stem Bromelain เป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของรายได้ คาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 80% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์ และลงทะเบียนมูลค่า CAGR ที่ 4.3% ในระหว่างระยะเวลาการศึกษา
ตามการใช้งาน อาหารและเครื่องดื่มและยาเป็นกลุ่มที่ใหญ่ที่สุด โดยทั้งสองกลุ่มคาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 40% ทั่วโลกตลอดระยะเวลาคาดการณ์
ในบรรดาตลาดระดับภูมิภาค อเมริกาเหนือเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับโบรมีเลน ซึ่งคาดว่าจะถือหุ้นประมาณ 34% ของตลาดโบรมีเลนทั่วโลกตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ยุโรปเป็นตลาดโบรมีเลนที่ใหญ่เป็นอันดับสองในภูมิภาค โดยคาดว่าจะมีส่วนแบ่งมูลค่าเพียง 29% ของตลาดโลกตลอดระยะเวลาคาดการณ์

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย @https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/12184

ตลาด Bromelain ทั่วโลก: ภูมิทัศน์ของผู้ขาย

รายงานระบุผู้เล่นชั้นนำบางรายที่ปฏิบัติงานในตลาดโบรมีเลนทั่วโลก เช่น Enzybel International SA, Hong Mao Biochemicals Co., Ltd., Nanning Pangbo Bioengineering Co. Ltd., 3W Botanical Exract Inc., Guangxi Nanning Javely Biological Products Co. บริษัท เอ็นไซม์ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท Xena Bio Herbals Pvt. Ltd., Enzyme Technology (PTY) Ltd. และ Advanced Enzyme Technologies Limited.

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button