สุขภาพ

นวัตกรรมสอดคล้องกับการศึกษาดิจิทัลเพื่อขับเคลื่อนตลาดทดแทนสะโพก

ตลาดเปลี่ยนสะโพก

ตลาดทดแทนสะโพกคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในอนาคต ด้วย AI ที่ทำเครื่องหมายในทุกที่ ธุรกิจด้านการดูแลสุขภาพจะถูกทิ้งไว้เบื้องหลังได้อย่างไร ความผิดปกติในการสแกนทางการแพทย์สามารถตรวจพบได้ง่ายโดยนักรังสีวิทยาโดยใช้การเรียนรู้ของเครื่อง ในทำนองเดียวกัน แนวดิ่งด้านการรักษาพยาบาลก็พร้อมที่จะพัฒนาไปพร้อมกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีบนทั่งในทศวรรษหน้า

รับสำเนาตัวอย่างรายงานนี้@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/12037

การศึกษาธุรกิจและการพาณิชย์ที่รวบรวมขึ้นใหม่ที่สำนักงานใหญ่ของ Persistence Market Research (PMR) แจ้งว่าการแข่งขันในตลาดการเปลี่ยนสะโพกทั่วโลกมีความแข็ง และความสามารถในการทำกำไรที่แท้จริงของโดเมนด้านการดูแลสุขภาพจะยังคงดึงดูดผู้เล่นรายใหม่ๆ ต่อไปในอนาคตอันใกล้ ซึ่งจะทำให้แนวความคิดของผู้ขายแตกแยกออกไป ดังที่กล่าวไปแล้ว นักวิเคราะห์ของรายงานตรวจพบว่ามีผู้เล่นเพียงไม่กี่รายที่มีความแข็งแกร่งในระดับปานกลางเหนือการแข่งขันที่เหลือ โดยได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองตลอดหลายปีที่ผ่านมาทั่วทั้งภูมิภาค ตลอดจนเป็นผู้นำด้านนวัตกรรม

ประวัติบริษัท:

รอง ซินธิส (J&J)
Microport Scientific Corporation
ซิมเมอร์ไบโอเมท
เอ็กแซกเทค อิงค์
ดีโจ้ โกลบอล อิงค์
Stryker Corporation
บี บราวน์ เมลซุงเก้น
สมิธ & หลานชาย

ขอระเบียบวิธี@ https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/12037

hip-replacement-market.jpg

การแสดงตนทางภูมิศาสตร์กำหนดผู้นำตลาด

ตัวอย่างเช่น Zimmer Biomet Holdings Inc. ดำเนินงานในกว่า 25 ประเทศและนำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่ใช้สำหรับการฟื้นฟูข้อต่อและการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด บริษัทกำลังรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับองค์กรจัดซื้อกลุ่มใหญ่ (GPO) และร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพในภูมิภาคที่พัฒนาแล้วอย่างต่อเนื่อง Smith & Nephew อีกชื่อหนึ่งในการผลิตอุปกรณ์การแพทย์ มีสถานะทั่วโลกและได้ผ่านการเข้าซื้อกิจการและการเป็นพันธมิตรต่างๆ เพื่อปรับปรุงพอร์ตโฟลิโอ Stryker Corporation, DJO Global, Depuy Synthes จาก Johnson and Johnson และ B. Braun Melsungen AG คือผู้เล่นที่โดดเด่นรายอื่นๆ ในตลาดการเปลี่ยนสะโพกระดับโลก

นักวิเคราะห์ของรายงาน PMR คาดการณ์ว่าความต้องการในตลาดทดแทนสะโพกทั่วโลกจะขยายตัวที่ CAGR 4.2% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ปี 2560 ถึง 2567 ในแง่ของรายได้ นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าจะมีโอกาสมูลค่า 9,128.5 ดอลลาร์สหรัฐฯ ล้านภายในสิ้นปี 2567 ในตลาดสำหรับการฟื้นฟูสะโพก มากกว่าการประเมินมูลค่าของตลาดที่ 6,830.5 ล้านในปี 2560 อย่างมาก

ตามประเภทผลิตภัณฑ์ รายงานแบ่งตลาดการเปลี่ยนสะโพกเป็นการปลูกถ่ายสะโพกแก้ไข การปลูกถ่ายสะโพกเทียมบางส่วน การผลัดผิวสะโพก และรากฟันเทียมทดแทนสะโพกทั้งหมด บนพื้นฐานของประเภทส่วนประกอบ ตลาดได้แบ่งออกเป็นสองส่วนคือระบบลำต้นของสะโพก อุปกรณ์เสริมและส่วนประกอบการแก้ไข และระบบถ้วยอะเซตาบูลาร์ นักวิเคราะห์ยังได้จัดประเภทตลาดนี้ในแง่ของผู้ใช้ปลายทางเป็นศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก (ASCs) คลินิกและโรงพยาบาล ในทางภูมิศาสตร์ ภูมิภาคที่พัฒนาแล้วของอเมริกาเหนือได้รับการระบุว่าเป็นภูมิภาคที่ทำกำไรได้มากที่สุด รองลงมาคือยุโรปและเอเชียแปซิฟิกที่มีประชากรจำนวนมาก

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/12037

ความชุกของโรคอ้วนและโรคข้ออักเสบเพื่อรักษาความต้องการที่แข็งแกร่ง

เปอร์เซ็นต์ผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในประชากรโลกเป็นตัวขับเคลื่อนหลักของตลาดทดแทนสะโพก ผู้ที่มีอายุมากกว่า 60 ปี รวมทั้งผู้ที่เป็นโรคอ้วนและโรคข้ออักเสบ มีแนวโน้มสูงที่จะเป็นโรคสะโพกผิดปกติ และคาดว่าจะกระตุ้นความต้องการในช่วง 7 ปีข้างหน้า นอกจากนั้น ความก้าวหน้าในการผ่าตัดที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดควบคู่ไปกับการพิมพ์ 3 มิติได้นำไปสู่การเติบโตของตลาดการเปลี่ยนสะโพกทั่วโลก ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่เศรษฐกิจเกิดใหม่เนื่องจากฐานผู้ป่วยขนาดใหญ่และความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพก

นอกจากนี้ จำนวนการผ่าตัดแก้ไขที่เพิ่มขึ้นควบคู่ไปกับความสามารถที่เพิ่มขึ้นของรากฟันเทียมที่ใช้วัสดุชีวภาพขั้นสูงยังช่วยสนับสนุนการเติบโตของตลาดอีกด้วย การริเริ่มและเงินอุดหนุนจากรัฐบาลให้การรักษาพยาบาลขั้นสูงแก่ประชากรสูงอายุ อุบัติการณ์ของการบาดเจ็บหรือการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุที่เพิ่มขึ้น การเพิ่มการผลิตลำต้นสั้นในการผ่าตัดเปลี่ยนข้อสะโพกทั้งหมด และการแนะนำผลิตภัณฑ์รากฟันเทียมแบบสั่งทำเป็นปัจจัยขับเคลื่อนอื่นๆ ของตลาดการเปลี่ยนสะโพก ในทางกลับกัน ต้นทุนที่สูงของผลิตภัณฑ์และการผ่าตัดที่เกี่ยวข้องทำให้ตลาดไม่สามารถดึงดูดผู้บริโภคใหม่ ๆ ในภูมิภาคที่ด้อยพัฒนาได้ นอกจากนี้ กฎระเบียบที่เข้มงวดจากองค์การอาหารและยาสำหรับผลิตภัณฑ์รากเทียมสะโพกที่เป็นโลหะทั้งหมดยังส่งผลในทางลบต่อตลาดสำหรับการสร้างสะโพกขึ้นใหม่

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button