ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ส่วนแบ่งการตลาดของปั๊ม แช่ 2021 – ภาพรวมขอบเขตขนาดการเติบโตแนวโน้มแนวโน้มอุตสาหกรรมการวิเคราะห์ผลกระทบ Covid-19 สถานะและตลาดการคาดการณ์ตามผู้เล่นภูมิภาคและแนวโน้มธุรกิจทั่วโลกถึง 2021-2027

ตลาดปั๊มแช่ : ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการแข่งขันและการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ 2021-2027  – เพิ่มความชุกของความผิดปกติเรื้อรังและข้อได้เปรียบมากกว่าวิธีการทั่วไปเป็นตัวขับเคลื่อนสําคัญสําหรับตลาดปั๊มแช่ทั่วโลก

ตลาดปั๊มแช่มีมูลค่าประมาณ USD 11050.1 ล้านในปี 2018 และคาดว่าจะถึง USD 17916.2 ล้านโดย 2025 กับ CAGR ของ 6.3% ในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์

ปั๊มแช่เป็นอุปกรณ์ภายนอกที่ใช้ในการส่งยาของเหลวและสารอาหารอื่น ๆ ในร่างกายของผู้ป่วย ส่วนใหญ่จะใช้ในการรักษาโรคเรื้อรังเช่นโรคมะเร็งและอื่น ๆ สําหรับเคมีบําบัดและอื่น ๆ มันสามารถใช้เส้นทางทางหลอดเลือดดําใต้ผิวหนังและหลอดเลือดแดง ปั๊มเหล่านี้ช่วยในการส่งมอบปริมาณของเหลวหรือยาที่ถูกต้องให้กับผู้ป่วย ประเภทของอุปกรณ์และเส้นทางการบริหารของยาทั้งหมดขึ้นอยู่กับสภาพผู้ป่วย ดังนั้นในระหว่างการศึกษาตลาดปั๊มแช่ทั่วโลกเราได้พิจารณาประเภทผลิตภัณฑ์และการประยุกต์ใช้ในการวิเคราะห์ตลาด

รายงานตลาดปั๊มแช่ทั่วโลกแบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์การใช้งานและการใช้งานขั้นสุดท้ายและตามระดับภูมิภาคและระดับภูมิภาค ตามประเภทผลิตภัณฑ์ตลาดปั๊มแช่ทั่วโลกจัดเป็นปั๊มแช่ ambulatory ปั๊มแช่ฝังปั๊มเข็มฉีดยาปั๊มปริมาตรและชุดทิ้งแช่ ขึ้นอยู่กับการประยุกต์ใช้, ตลาดปั๊มแช่ทั่วโลกจัดเป็นเคมีบําบัด, กุมารเวชศาสตร์, การจัดการความเจ็บปวด, ระบบทางเดินอาหาร, โลหิตวิทยาและโรคเบาหวาน. ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ปลายทางตลาดปั๊มแช่ทั่วโลกจัดเป็นโรงพยาบาลศูนย์ผ่าตัด ambulatory และการตั้งค่าการดูแลบ้าน

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดปั๊มแช่นี้คืออเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ, ตลาดของปั๊มแช่เป็นย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, ประเทศจีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, gcc, แอฟริกา, ฯลฯของ

รับสําเนาตัวอย่างรายงานพรีเมี่ยมนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/255

ผู้เล่นหลักสําหรับรายงานตลาดปั๊มแช่ทั่วโลก –

รายงานตลาดปั๊มแช่ทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น CareFusion Corporation, Hospira Inc, Baxter International, Inc., Smiths Medical, Fresenius Kabi AG, Medtronic, Inc, Terumo Corporation, Nipro Corporation, Braun Melsungen AG, Codman & Shurtleff, Inc. และอื่น ๆ

การเพิ่มขึ้นของความชุกของโรคเรื้อรังควบคู่ไปกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี

การค้าและการเติบโตของตลาดปั๊มแช่ทั่วโลกในช่วง 25 ปีที่ผ่านมามีผลกระทบอย่างมาก การเพิ่มขึ้นของความชุกของโรคเรื้อรังเช่นโรคมะเร็งโรคอัลไซเมอร์และอื่น ๆ ควบคู่ไปกับการจัดการความเจ็บปวดเป็นปัจจัยสําคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดปั๊มแช่ในอนาคตอันใกล้ ตามรายงานของสมาคมอัลไซเมอร์ชาวอเมริกันประมาณ 5.7 ล้านคนทุกเพศทุกวัยอาศัยอยู่กับภาวะสมองเสื่อมอัลไซเมอร์ในปี 2018 ซึ่งรวมถึงประมาณ 5.5 ล้านคนอายุ 65 ปีขึ้นไปและประมาณ 200,000 คนที่มีอายุต่ํากว่า 65 ปี นอกจากนี้การเพิ่มสถานพยาบาลและเทคโนโลยีได้ก่อให้เกิดอุปกรณ์ขั้นสูงและมีประสิทธิภาพซึ่งนําไปสู่วิวัฒนาการของอุปกรณ์ที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี มี บริษัท ที่เรียกว่า Cellnovo ซึ่งได้เปิดตัวปั๊มแช่มือถือไร้สายที่ควบคุมโดยแพทช์ที่สวมใส่ในร่างกาย นอกจากนี้การเพิ่มขึ้นของแนวโน้มการดูแลสุขภาพที่บ้านในอุตสาหกรรมยังเพิ่มความต้องการปั๊มแช่ อย่างไรก็ตาม, ค่าใช้จ่ายสูงที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ฝัง ambulatory คาดว่าจะชะลอการเจริญเติบโตของตลาดการรักษาปั๊มแช่.

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดปั๊มแช่ทั่วโลก

อเมริกาเหนือครองตลาดด้วยส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดเนื่องจากมีสถานพยาบาลที่จัดตั้งขึ้นอย่างดีและนโยบายของรัฐบาลที่ดี ยุโรปคาดว่าจะเป็นภูมิภาคที่เติบโตใหญ่เป็นอันดับสองในช่วงเวลาคาดการณ์เนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีต่างๆการรับรู้ด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่คนที่ควบคู่ไปกับความชุกที่เพิ่มขึ้นของโรคเรื้อรังคาดว่าจะส่งเสริมการเติบโตของตลาดปั๊มแช่ เอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสามและเติบโตเร็วที่สุดในช่วงเวลาคาดการณ์เนื่องจากฐานประชากรขนาดใหญ่การขยายตัวของโรงพยาบาลภาคเอกชนไปยังพื้นที่ชนบทและปรับปรุงภาคการประกันสุขภาพ ละตินอเมริกาตะวันออกกลางและแอฟริกาคาดว่าจะเติบโตอย่างมากในช่วงเวลาคาดการณ์

ประโยชน์หลักสําหรับรายงานตลาดปั๊มแช่ทั่วโลก –

  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดทั่วโลก (รายได้ USD), ตัวขับเคลื่อนตลาด, ความยับยั้งชั่งใจในตลาด, โอกาสทางการตลาด, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
  • รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขัน

การขอรายงานระเบียบวิธี @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/255

การแบ่งส่วนตลาดปั๊มแช่ –

ตามชนิดผลิตภัณฑ์

ปั๊มแช่ Ambulatory, ปั๊มแช่ฝัง, ปั๊มเข็มฉีดยา, ปั๊มปริมาตร, ชุดทิ้งแช่

ตามใบสมัคร

เคมีบําบัด, กุมารเวชศาสตร์, การจัดการความเจ็บปวด, ระบบทางเดินอาหาร, โลหิตวิทยา, โรคเบาหวาน

ตามผู้ใช้ปลายทาง

โรงพยาบาล, ศูนย์ผ่าตัด Ambulatory, การตั้งค่าการดูแลบ้าน

ตามภูมิภาค:

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี), เอเชียแปซิฟิก (จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้), ละตินอเมริกา (บราซิล, เม็กซิโก), ตะวันออกกลางและแอฟริกา (GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา)

ซื้อรายงานรายละเอียด @ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=255

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบรนเดสซีนซ์และการให้คําปรึกษา Pvt. จํากัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในแนวดิ่งอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างสารเคมีและอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสําคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสําหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอ CIOs COOs และกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและนักศึกษาปริญญาเอก เรามีศูนย์จัดส่งในปูเน่อินเดียและสํานักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเรา sales@brandessenceresearch.com

 

Back to top button