ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แนวโน้มการเติบโต | รายงานอุตสาหกรรมปี 2568 | Seqirus, GlaxoSmithKline Plc, Sanofi Pasteur SA, MedImmune, CSL Limited

ตลาดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ในแง่ของรายได้ มีมูลค่า 4.82 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 7.06 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2568 โดยเติบโตที่ CAGR 5.64% จากปี 2019 ถึงปี 2025

ขอบเขตของรายงาน:

ตลาดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ใช้การวิเคราะห์หลักและรองที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาดวัคซีนไข้หวัดใหญ่สำหรับการคาดการณ์ปี 2019 & ndash; 2568 วัคซีนไข้หวัดใหญ่ทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตในอัตราที่สำคัญเนื่องจากปัจจัยผลักดันจำนวนมาก

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId / 736

ผู้ผลิตวัคซีนไข้หวัดใหญ่ (Seqirus, GlaxoSmithKline Plc, Sanofi Pasteur SA, MedImmune, CSL Limited, Merck Sharp & amp; Dohme Corp. , Pfizer, Inc. , Gamma Vaccines Pty Ltd, Sinovac Biotech Ltd, OPKO Health)

กลุ่มตลาดสำคัญของวัคซีนไข้หวัดใหญ่:

ตามประเภทของวัคซีน: & nbsp; Quadrivalent, Trivalent

ตามประเภท: & nbsp; ตามฤดูกาลระบาด

ตามเทคโนโลยี: & nbsp; ไข่อิงเซลล์

ตามกลุ่มอายุ: & nbsp; เด็กผู้ใหญ่

ตามเส้นทางการบริหาร: & nbsp; ฉีดพ่นจมูก

ภูมิภาค & amp; การวิเคราะห์ประเทศ
อเมริกาเหนือสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดายุโรปสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีเอเชียแปซิฟิกจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้บราซิลอาร์เจนตินาโคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกาส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายละเอียดรายงานฉบับสมบูรณ์ @ https://brandessenceresearch.com/healthcare / flu-vaccine-market-size

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาด Brand Essence เหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button