ธุรกิจ

ตลาดระบบนำทางเฉื่อยแบ่งปันในรายงานโดยละเอียดจนถึงปี 2027

ตลาดระบบนำทางเฉื่อยทั่วโลกมีมูลค่า 10.22 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 ซึ่งคาดว่าจะสูงถึง 15.26 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 ที่ CAGR 5.5%  

ระบบนำทางเฉื่อยถูกกำหนดให้เป็นเครื่องช่วยนำทางโดยอ้างอิงถึงกระบวนการนับตาย ซึ่งใช้เพื่อกำหนดตำแหน่งเริ่มต้น ความเร็ว และทัศนคติของวัตถุที่เคลื่อนที่โดยไม่คำนึงถึงการอ้างอิงภายนอก

เซมิคอนดักเตอร์เป็นองค์ประกอบที่มีระดับความต้านทานระหว่างฉนวนและตัวนำ สิ่งเหล่านี้มักพบในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เกือบทุกชนิด ซีลีเนียม เจอร์เมเนียม และซิลิกอนเป็นตัวอย่างที่เหมาะสมสำหรับเซมิคอนดักเตอร์ ซิลิคอนพบว่ามีการใช้งานอย่างกว้างขวางในส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ และถือได้ว่าเป็นวัสดุเซมิคอนดักเตอร์ที่ดีที่สุด ซิลิคอนเป็นวงจรรวมที่ดีที่สุด

รับรายงานตัวอย่างคำขอ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Inertial-Navigation-System-Market/request-sample

 

ตัวขับเคลื่อนตลาด

ความต้องการเครื่องบินที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลักซึ่งคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดระบบนำทางเฉื่อยทั่วโลก นอกจากนี้ ความต้องการขีปนาวุธที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากความไม่มีเสถียรภาพทางการเมืองและการเปลี่ยนแปลงลักษณะของสงครามจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ ความพร้อมใช้งานของส่วนประกอบขนาดเล็กในราคาที่เหมาะสมจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้ นอกจากนี้ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นใน MEMS Based Ins จะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

ข้อจำกัดของตลาด

อย่างไรก็ตาม ความซับซ้อนในการปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์เป็นปัจจัยควบคุมหลัก ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดระบบนำทางเฉื่อยทั่วโลก นอกจากนี้ การลดงบประมาณด้านการป้องกันประเทศของประเทศพัฒนาแล้วจะส่งผลต่อการเติบโตของตลาด

การแบ่งส่วนตลาด

ตลาดระบบนำทางเฉื่อยทั่วโลกแบ่งออกเป็นประเภทผลิตภัณฑ์ เช่น การนำทาง ยุทธวิธี เชิงพาณิชย์ และทางทะเล โดยเทคโนโลยีเช่น เครื่องกล ไจโรแบบสั่น วงแหวนเลเซอร์ไจโร ไจโรไฟเบอร์ออปติก และระบบเครื่องกลไมโครไฟฟ้า นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งตามการใช้งาน เช่น กองทัพเรือ ทางอากาศ การพาณิชย์ และที่ดิน

นอกจากนี้ ตลาดระบบนำทางเฉื่อยทั่วโลกยังแบ่งออกเป็นห้าภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

ระเบียบวิธีวิจัย

รายงานตลาดได้รับการสะสมด้วยความช่วยเหลือของหลายหลัก (สัมภาษณ์ที่surveysobservations ) และรอง (วารสารฐานข้อมูลอุตสาหกรรม) แหล่งที่จะแยกแยะและรวบรวมข้อมูลที่เหมาะสมสำหรับการนี้broadcommercial , มุ่งเน้นการตลาดและการประมาณค่าทางเทคนิค Five Force Model ของ Porter ได้ถูกนำมาใช้เพื่อกำหนดการประเมินตลาดอย่างแม่นยำและเพื่อตรวจสอบจุดแข็งและจุดอ่อนหลายประการพร้อมกับโอกาสและภัยคุกคาม (การวิเคราะห์ SWOT) และการศึกษาเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพที่เกี่ยวข้องกับตลาด

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่น Honeywell International Inc., Northrop Grumman Corporation, Safran Electronics & Defense , Thales Group, The Raytheon Company, General Electric Company, Rockwell Collins, Inc, Teledyne Technologies, Inc. และVectornav Technologies LLC

 

รับส่วนลดที่นี่ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Inertial-Navigation-System-Market/ask-for-discount

 

เกี่ยวกับเรา

การวิจัยQualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัยQualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจได้เร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button