ธุรกิจโลก

การเติบโตของตลาดน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมและการพยากรณ์การขาย

ตลาดน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมทั่วโลกขับเคลื่อนโดยอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่ได้รับการสนับสนุนจากความถี่ของกิจกรรมการค้าที่เพิ่มขึ้น อุตสาหกรรมแนวตั้งที่คาดว่าจะเติบโต ได้แก่ การขุด เคมีภัณฑ์ และพลังงานแหกคอก ด้วยเหตุนี้ ความต้องการไฮดรอลิก ตลับลูกปืน เครื่องหมุนเหวี่ยง เครื่องยนต์อุตสาหกรรม และคอมเพรสเซอร์จึงคาดว่าจะเพิ่มขึ้นในอนาคต ในทางกลับกัน สิ่งนี้จะช่วยขับเคลื่อนตลาดน้ำมันหล่อลื่นสำหรับอุตสาหกรรม เนื่องจากสินค้าสำเร็จรูปเหล่านี้ต้องการสารหล่อลื่นทางอุตสาหกรรมเพื่อการแปรรูปที่ราบรื่น PMR ระบุว่าตลาดน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมทั่วโลกจะมีอัตรา CAGR มากกว่า 3% ระหว่างปี 2020-2030

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@

https://www.persistencemarketresearch.com/samples/30828

ตลาดน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม

ประเด็นสำคัญจากตลาดน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม

น้ำมันหล่อลื่นชีวภาพเป็นอนาคตของตลาดน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม เป็นที่ต้องการมากกว่าเนื่องจากช่วยให้เกิดแรงดัน/ความหนืดที่เหนือกว่าพร้อมกับความผันผวนที่ต่ำกว่า นอกจากจะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแล้ว นอกจากนี้ กฎข้อบังคับด้านการปล่อยมลพิษที่เกี่ยวกับสารหล่อลื่นสังเคราะห์จะผลักดันการเติบโตของสารหล่อลื่นชีวภาพ
โดยการใช้งาน “การก่อสร้าง” มีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุด รองลงมาคือสิ่งทอและพลังงาน
ตามภูมิศาสตร์ เอเชียแปซิฟิกถือส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุด และคาดว่าจะดำเนินต่อไปด้วยสตรีคที่ชนะระหว่างปี 2020-2030 อันเนื่องมาจากการใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นในการก่อสร้างในประเทศเศรษฐกิจ เช่น อินโดนีเซีย อินเดีย และจีน
ตามประเภท น้ำมันไฮดรอลิกครองตลาดเนื่องจากมีความคุ้มค่า
อ่านเพิ่มเติม “บทความพิเศษ PMR” ที่กำลังมาแรง

https://icrowdnewswire.com/2021/09/07/marine-buoys-market-is-คาด-to-expand-at-a-healthy-cagr-of-5-during-the-forecast-period-of- 2563-2573/

โครงสร้างตลาดน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมเป็นอย่างไร?

ผู้เล่นหลักในตลาดน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม ได้แก่ Idemitsu Kosan Co., Ltd., LUKOIL, Fuchs Petrolub AG, PetroChina Compaany Limited, Total S.A., BP plc, Chevron Corporation, ExxonMobil Corporation และ Royal Dutch Shell ในส่วนหน้าของการขยายแบบออร์แกนิก Royal Dutch Shell ในปี 2019 ได้สร้างห้องปฏิบัติการน้ำมันหล่อลื่นสำหรับอุตสาหกรรมแห่งแรกในอินเดีย เพื่อตอบสนองความต้องการผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นชนิดใหม่ในอุตสาหกรรม เอ็กซอนโมบิลถือส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสอง มีน้ำมันคอมเพรสเซอร์ น้ำมันไฮดรอลิก น้ำมันเกียร์ น้ำมันงานโลหะ และน้ำมันเทอร์ไบน์ (เป็นน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรมอีกประเภทหนึ่ง) น้ำมันพื้นฐานสำหรับน้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม ได้แก่ น้ำมันแร่สังเคราะห์ (PAO (โพลีอัลฟาโอเลฟินส์), PAG (โพลีอัลคิลีนไกลคอล), เอสเทอร์, กลุ่ม III (ไฮโดรแตกร้าว)) และน้ำมันชีวภาพ

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@

https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/30828

เกี่ยวกับเรา

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องอยู่ที่นี่เพื่อให้บริษัทต่างๆ มีโซลูชั่นแบบครบวงจรในเรื่องที่เกี่ยวกับการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าให้ดีขึ้น มีส่วนร่วมในการรวบรวมข้อเสนอแนะที่เหมาะสมหลังจากผ่านการโต้ตอบกับลูกค้าส่วนบุคคลเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับประสบการณ์ของลูกค้าโดยทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อม “ขาดหายไป” ระหว่าง “ความสัมพันธ์กับลูกค้า” และ “ผลลัพธ์ทางธุรกิจ” รับประกันผลตอบแทนที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button