ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดโคมไฟอุตสาหกรรมที่มีขนาด, ส่วนแบ่ง, มูลค่า, CAGR, Outlook, การวิเคราะห์, การอัปเดตล่าสุด, ข้อมูล และข่าวสาร 202 1 -2027

ตลาดแสงสว่างสำหรับอุตสาหกรรมใช้การวิเคราะห์ขั้นต้นและขั้นที่สองอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นซึ่งคาดว่าจะครองตลาดแสงสว่างอุตสาหกรรมสำหรับการคาดการณ์ 202 1 – 202 7

ขอบเขตของการรายงาน:

ปัจจัยต่างๆ เช่น ความต้องการที่สูงขึ้นของการประหยัดพลังงานและไฟ LED ที่คุ้มค่า และการรณรงค์ของรัฐบาลเกี่ยวกับการนำ LED มาใช้และความจำเป็นในการเปลี่ยนหลอดไฟแบบเดิม คาดว่าจะเป็นแรงผลักดันให้ตลาดแสงสว่างอุตสาหกรรมทั่วโลกเติบโต ตลาดแสงสว่างอุตสาหกรรมทั่วโลกมีการเติบโตที่ดีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และคาดว่าจะมีการเติบโตที่ดีในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ไดโอดเปล่งแสง (LED) หมายถึงแหล่งกำเนิดแสงจากเซมิคอนดักเตอร์ที่แปลงพลังงานไฟฟ้าในลักษณะโดยตรงเป็นพลังงานแสง เป็นอุปกรณ์ที่ใช้บ่อยในหลอดไฟแทนแหล่งกำเนิดแสงจากหลอดไส้ LEDS บางตัวเป็นที่รู้จักในชื่อ IRED หรือ Infrared emitting diodes ซึ่งปล่อยพลังงานอินฟราเรด IR ซึ่งมากกว่าหรือเท่ากับ 830 นาโนเมตร LED ประกอบด้วยสององค์ประกอบของวัสดุแปรรูปที่เรียกว่าเซมิคอนดักเตอร์ชนิด P และเซมิคอนดักเตอร์ชนิด N ที่วางอยู่ในหน้าสัมผัสโดยตรงเพื่อสร้างบริเวณที่เรียกว่าจุดต่อ PN

รับตัวอย่างสำเนารายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/933

** ตัวอย่างหน้าสำหรับนี้รายงานมีทันทีเข้าถึงเมื่อร้องขอ **

การแบ่งส่วนตลาดแสงอุตสาหกรรมทั่วโลกได้ดำเนินการบนพื้นฐานของผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ การใช้งาน และภูมิภาค บนพื้นฐานผลิตภัณฑ์ ตลาดแสงอุตสาหกรรมทั่วโลกถูกแบ่งออกเป็นส่วนควบของ LED และหลอดไฟ LED แอปพลิเคชันเหล่านี้แบ่งออกเป็นระบบแสงสว่างภายนอกและภายในอาคาร ผู้ใช้ปลายทางถูกแบ่งออกเป็นกลุ่มการค้าและอุตสาหกรรม

บริษัทแสงสว่างอุตสาหกรรม:

บริษัทสองสามแห่งที่เป็นผู้นำตลาดแสงอุตสาหกรรมระดับโลก ได้แก่

  • Cree Inc
  • Eaton Corporation PLC
  • Dialight PLC
  • Deco Enterprises Inc
  • Koninklijkje Philips
  • ซัมโทเบล
  • โตชิบา คอร์ปอเรชั่น

ซิสก้าผู้เล่นหลักคือกลุ่มที่ใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เทคโนโลยีที่ยืดหยุ่น นอกจากนี้ พวกเขากำลังใช้กลยุทธ์มากมาย เช่น การเข้าซื้อกิจการ การเป็นหุ้นส่วน การปรับปรุงผลิตภัณฑ์ ตลอดจนกลยุทธ์อื่นๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับส่วนแบ่งตลาดของแสงสว่างในอุตสาหกรรม

 

 

ความต้องการสูงสำหรับค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพการส่องสว่างที่นำไปสู่การเจริญเติบโตในตลาดแสงสว่างในงานอุตสาหกรรมทั่วโลก

ปัจจัยหลักที่ส่งผลกระทบในเชิงบวกต่อตลาดแสงสว่างสำหรับอุตสาหกรรม ได้แก่ ความต้องการไฟ LED ประหยัดพลังงานและต้นทุนที่สูงขึ้น การรณรงค์ของรัฐบาลต่อการนำ LED มาใช้ และความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการเปลี่ยนหลอดไฟแบบเดิมคาดว่าจะเป็นแรงผลักดันให้การเติบโตของ ตลาดไฟ LED เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม แม้ว่าการพึ่งพาอุณหภูมิและความไวต่อแรงดันไฟฟ้านั้นคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดอุตสาหกรรมแสงสว่างทั่วโลก

โซลูชันระบบแสงสว่างที่ชาญฉลาดได้รับการคาดการณ์ไว้สำหรับการสร้างโมเมนตัมที่ดีในกระบวนการสร้างเมืองที่ชาญฉลาดขึ้น ระบบแสงสว่างที่ชาญฉลาดขึ้นจัดการกับความท้าทายที่ยั่งยืนหลายประการของการพัฒนาที่ประสบความสำเร็จ ดังนั้นจึงสร้างโอกาสมากมายให้กับตลาดแสงสว่างอุตสาหกรรมทั่วโลก ตลาดเมืองอัจฉริยะมีมูลค่าสูงและคาดว่าจะเติบโตต่อไป

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะครองไฟตลาดอุตสาหกรรมทั่วโลก

ในแง่ของแนวโน้มระดับภูมิภาค ตลาดแสงอุตสาหกรรมทั่วโลกมีการเติบโตมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและถือครองขนาดที่ใหญ่ที่สุดของตลาด ในอีกด้านหนึ่งของโลก LAMEA อยู่ในขั้นตอนของการเปิดตัวในแง่ของการนำหลอดไฟ LED มาใช้และคาดว่าจะเติบโตในช่วงคาดการณ์ แม้ว่าความไวของแรงดันไฟฟ้าและการพึ่งพาอุณหภูมิได้รับการคาดหวังสำหรับการขัดขวางการเจริญเติบโตของตลาดแสงอุตสาหกรรมทั่วโลกในภูมิภาคนี้ ในทางตรงกันข้าม ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับระบบไฟอัจฉริยะในเอเชียแปซิฟิกนั้นคาดว่าจะสร้างโอกาสที่ร่ำรวยให้กับตลาดแสงสว่างอุตสาหกรรมทั่วโลก

ส่วนตลาดสำคัญของแสงสว่างในอุตสาหกรรม:

โดยแหล่งกำเนิดแสง: LED, ไฟส่องสว่างที่มีความเข้มสูง (HID), ไฟฟลูออเรสเซนต์

โดยสินค้า: ไฟสูง/ต่ำ, ไฟน้ำท่วม/พื้นที่

โดยผู้ใช้ปลายทาง: น้ำมันและก๊าซ, เหมืองแร่, ยา, การผลิต, คลังสินค้า, อื่นๆ

ตลาดตามการวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เม็กซิโก), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, รัสเซีย, ส่วนที่เหลือของยุโรป), เอเชียแปซิฟิก (จีน, เกาหลีใต้, อินเดีย, ญี่ปุ่น, ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก), LAMEA, ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง แอฟริกา

รับรายงานฉบับเต็ม:@ https://brandessenceresearch.com/semiconductor/industrial-lighting-market

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจ. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@industrystatsreport.com

 

Back to top button