Uncategorized

 ปัจจัยการเติบโตของอุตสาหกรรมของตลาด MRO เครื่องบินพร้อมการคาดการณ์ขนาดองค์กรผู้ขายอันดับต้น ๆ การวิจัยอุตสาหกรรมและการวิเคราะห์ผู้ใช้ปลายทางภายในปี 2570

 

ตลาดเครื่องบิน MRO

ตลาด MRO ของเครื่องบินในแง่ของรายได้คาดว่าจะอยู่ที่ 82.42 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 105.02 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2568 โดยเติบโตที่ CAGR ที่ 3.96% จากปี 2018 ถึงปี 2025

GLOBAL AIRCRAFT MRO คาดว่าจะเติบโตในอัตราที่สำคัญเนื่องจากปัจจัยขับเคลื่อนจำนวนมาก

การศึกษานี้ให้มุมมองที่สำคัญของตลาด MRO อากาศยานทั่วโลกโดยแบ่งส่วนตลาดตามประเภท MRO เครื่องบินการใช้งานและภูมิภาค บนพื้นฐานของประเภท MRO ตลาดจะแบ่งออกเป็นเครื่องยนต์ส่วนประกอบการบำรุงรักษาสายการบินเฟรมและการปรับเปลี่ยน บนพื้นฐานของเครื่องบินตลาดแบ่งออกเป็นลำตัวแคบลำตัวกว้างและอื่น ๆ จากการประยุกต์ใช้ตลาดจะแบ่งออกเป็นการขนส่งทางอากาศเชิงพาณิชย์ธุรกิจและการบินทั่วไปและการบินทางทหาร บนพื้นฐานของระดับประเทศตลาด MRO สำหรับเครื่องบินทั่วโลกแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บราซิลเม็กซิโก GCC แอฟริกา ฯลฯ

รับตัวอย่างรายงาน @https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/732

 

ขอบเขตของรายงาน:

ตลาด MRO ของเครื่องบินใช้การวิเคราะห์หลักและรองที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในการชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาด MRO ของเครื่องบินสำหรับการคาดการณ์ในปี 2562-2568

ประสิทธิภาพในการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องการเพิ่มขึ้นของสายการบินต้นทุนต่ำและความสะดวกสบายที่เพิ่มขึ้นของการจองเที่ยวบินล้วนส่งผลให้จำนวนการเดินทางทางอากาศเพิ่มขึ้น สายการบินจะได้รับประโยชน์เต็มรูปแบบจากเครือข่ายและกลยุทธ์ฝูงบินของตนเท่านั้นหากพวกเขามีระบบการบำรุงรักษาที่แข็งแกร่งและยืดหยุ่น คาดว่าจะมีเครื่องบินพาณิชย์ประมาณ 24,000 ลำบินในปี 2560 ขนาดของฝูงบินนี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 35,000 ลำภายในปี 2570 เนื่องจากเครื่องบินรุ่นเก่าจะต้องเปลี่ยนใหม่และมีความต้องการเครื่องบินขนาดใหญ่ขึ้น OEM จึงจำเป็นต้องเพิ่มกำลังการผลิต แต่เครื่องบินรุ่นเก่าจะไม่ถูกแทนที่ในครั้งเดียวดังนั้นจะมีเครื่องบินทั้งเก่าและใหม่บินไปมา เครื่องบินแบบผสมผสานนี้ทำให้เกิดความต้องการ MRO มากขึ้น เป็นผลให้ตลาด MRO คาดว่าจะเติบโตเร็วขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานการตลาด –

รายงานตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาดสรุปตลาดรายได้ของตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาดข้อ จำกัด ของตลาดโอกาสทางการตลาดการวิเคราะห์การแข่งขันระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

รายงานตลาดทั่วโลกช่วยระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

บริษัท MRO ของเครื่องบิน:

AAR CORP, Delta TechOps (Delta Air Lines, Inc. ), General Electric Company, HongKong Aircraft Engineering Co. Ltd. , Lufthansa Technik AG, L3Harris Technologies, Inc. , United Technologies Corporation, SIA Engineering Company Ltd. , TAP Maintenance & Engineering, Singapore Technologies Engineering Ltd. , MTU Aero Engines AG, Rolls-Royce Holding plc

กลุ่มตลาดหลัก:

ประเภทบริการ: การยกเครื่องเครื่องยนต์, การบำรุงรักษาโครงเครื่องบิน, การบำรุงรักษาสายการผลิต, การปรับเปลี่ยน, ส่วนประกอบ

ประเภทองค์กร: สายการบิน / ผู้ดำเนินการ MRO, MRO อิสระ, ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM) MRO

ประเภทเครื่องบิน: ลำตัวแคบ, ลำตัวกว้าง, เจ็ทภูมิภาค, อื่น ๆ

การสร้างเครื่องบิน: รุ่นเก่ารุ่นกลางรุ่นใหม่

ตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกา ตะวันออกกลางแอฟริกา

การวิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ

อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รับรายงานฉบับเต็ม: @ https://brandessenceresearch.com/aviation/aircraft-mro-market-size

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง @https://www.prnewswire.com/in/news-releases/at-6-15-cagr-global-construction-glass-market-is-expected-to-reach-usd-66-83-billion-in-2026-says-brandessence-market-research-869726609.html

 

 

Back to top button