Uncategorized

ตลาดพื้นอุตสาหกรรมเพื่อเป็นสักขีพยานระหว่างปี 2020-2030

พื้นอุตสาหกรรมประเภทอีพ็อกซี่มีส่วนแบ่งในตลาดพื้นอุตสาหกรรม เนื่องจากต้นทุนต่ำ คุณสมบัติทางกายภาพและทางเคมี และการใช้งานที่หลากหลาย ความต้องการใช้พื้นประเภทนี้คาดว่าจะสูงทั่วโลกตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ตลาดพื้นอุตสาหกรรมทั่วโลกคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR มากกว่า 4% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ของปี 2020-2030 โดยจะมีมูลค่าประมาณ 12.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2573

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@
https://www.persistencemarketresearch.com/samples/12280

ประเด็นสำคัญจากการศึกษาตลาดพื้นอุตสาหกรรม
• ข้อกำหนดด้านกฎระเบียบที่กำหนดมาตรฐานพื้นสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมบางประเภทเป็นปัจจัยสำคัญที่กระตุ้นความต้องการในตลาดพื้นอุตสาหกรรม
• ภาคอาหารและเครื่องดื่มมีส่วนสำคัญในตลาดพื้นอุตสาหกรรมในแง่ของความต้องการ พร้อมกับภาคยานยนต์และเคมี
• พื้นอุตสาหกรรมขนาดกลางคาดว่าจะได้รับแรงฉุดลากในช่วงเวลาที่คาดการณ์โดยมีส่วนแบ่งและอัตราการเติบโตสูงสุด พื้นประเภทนี้เป็นที่ต้องการมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ปูพื้นอุตสาหกรรมเบาที่มีความหนาต่ำ
• วัสดุอีพ็อกซี่มีสัดส่วนมากกว่าสองในสามของตลาดทั้งหมด และคาดว่าจะสามารถรักษาความเป็นผู้นำในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ด้วยอัตราการเติบโตที่สูง
• ยุโรปมีส่วนสำคัญในด้านการบริโภคพื้นอุตสาหกรรม รองลงมาคืออเมริกาเหนือและเอเชียตะวันออก
• ปัจจัยต่างๆ เช่น ความแข็งแรงของพื้นผิวที่ดีเยี่ยม การยึดเกาะที่ดีขึ้น และความทนทานต่อสารเคมีที่มีประสิทธิภาพสูง กำลังผลักดันขนาดของตลาดพื้นอุตสาหกรรมในระดับที่ดี
• การระบาดใหญ่ของ COVID-19 จะส่งผลเสียต่อความก้าวหน้าของตลาดพื้นอุตสาหกรรมในระยะสั้น

เพื่อเชื่อมต่อกับตัวแทนฝ่ายขายของเรา@
sales@persistencemarketresearch.com

แนวตลาดยังคงกระจัดกระจายอย่างมาก
ตลาดพื้นอุตสาหกรรมทั่วโลกมีการแยกส่วนอย่างมากในระดับโลกและระดับภูมิภาค ผู้ผลิตระดับสากลชั้นนำมีส่วนแบ่งตลาดผลิตภัณฑ์พื้นอุตสาหกรรมทั่วโลกไม่ถึงหนึ่งในห้า
ผู้เล่นชั้นนำบางส่วนที่รวมอยู่ในรายงาน ได้แก่ BASF SE, Sika AG, RPM International Inc., Mapei Group, Forsoc International Limited, Don Construction Products Limited, Cipy Polyurethanes Pvt. Ltd., Viacor Polymer GmBH, Twintec, Acrylicon, Cornerstone Flooring, Applied Flooring และอื่นๆ ผู้ผลิตมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมด้านวัสดุเพื่อนำหน้าคู่แข่ง

ตลาดพื้นอุตสาหกรรม: บทสรุป
ความต้องการใช้พื้นอุตสาหกรรมคาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีการเติบโตที่สำคัญในภาคส่วนต่างๆ เช่น ยานยนต์ อาหาร และเคมีภัณฑ์ อุตสาหกรรมยาและเทคโนโลยีชีวภาพสามารถเปิดช่องทางใหม่ให้กับตลาดพื้นอุตสาหกรรม
ตลาดมีการแยกส่วนอย่างมากกับผู้ผลิตระดับภูมิภาคและระดับท้องถิ่นจำนวนมากในภูมิศาสตร์หลักส่วนใหญ่ ภูมิภาคต่างๆ เช่น ยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชียตะวันออกถือหุ้นใหญ่ในตลาดโลก นอกจากนี้ ความรุนแรงของการแข่งขันในตลาดพื้นอุตสาหกรรมจะเพิ่มขึ้นเมื่อผู้เล่นจากต่างประเทศพัฒนาห่วงโซ่อุปทานที่มีการแปลเป็นภาษาท้องถิ่นมากขึ้นเพื่อให้ได้เปรียบเหนือคู่แข่งในประเทศ

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@
https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/12280

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button