ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดเคลือบอุตสาหกรรม 2021 ห่วงโซ่อุตสาหกรรมขอบเขตตลาดภูมิภาคโปรไฟล์ผู้เล่น| บริษัท Chemours, บริษัท Sherwin-Williams, ระบบเคลือบ Axalta

ตลาดการเคลือบอุตสาหกรรมมีมูลค่า102.43 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2020 และคาดว่าจะสูงถึง 149.99 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2027โดยCAGR อยู่ที่ 5.60% ในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์

ตลาดการเคลือบอุตสาหกรรม: ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการแข่งขันการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ 2021-2027 อุตสาหกรรมการก่อสร้างที่กําลังเติบโตพร้อมกับการพัฒนายานยนต์ขดลวดไม้การบินและอวกาศราวบันไดและการเคลือบบรรจุภัณฑ์ในประเทศเกิดใหม่เป็นปัจจัยสําคัญที่ส่งผลกระทบต่อการเติบโตของตลาดการเคลือบอุตสาหกรรมทั่วโลก

ขอบเขตของตลาดเคลือบอุตสาหกรรม:

การเคลือบอุตสาหกรรมเป็นสีหรือการเคลือบที่ใช้เพื่อปกป้องผนังพื้นและหลังคาจากฝนตกหนักลมแรงและหิมะตก การใช้สารเคลือบเชิงพาณิชย์ที่พบมากที่สุดคือการควบคุมการกัดกร่อนของเหล็กหรือคอนกรีต แอปพลิเคชั่นที่พบมากที่สุดสําหรับผลิตภัณฑ์เคลือบเหล่านี้คือการหยุดการกัดกร่อนของเหล็กและคอนกรีต การเคลือบที่ใช้หลักอื่นคือการทําให้วัสดุมีความอ่อนไหวต่อไฟหรืออันตรายอื่น ๆ น้อยลง การเคลือบอุตสาหกรรมมีประโยชน์หลายประการเช่นการป้องกันการรั่วซึม & ทนต่อสภาพอากาศความสามารถในการเชื่อมรอยแตกความยืดหยุ่นสูงความต้านทานต่อสิ่งสกปรกโรคราน้ําค้างและสารเคมี การเคลือบอุตสาหกรรมเป็นผลิตภัณฑ์วิศวกรรมพิเศษเพื่อป้องกันการกัดกร่อนทนต่อการสึกหรอและให้ความสวยงามที่ดีขึ้น มันเป็นฟิล์มผอมที่ใช้กับคอนกรีตเหล็กและวัสดุอุตสาหกรรมอื่น ๆ ฟิล์มเหล่านี้ใช้กับโพลีเมอร์เช่นอะคริลิคโพลียูรีเทนเอพ็อกซี่อัลคีดและโพลีเอสเตอร์

รับสําเนาตัวอย่างของรายงานนี้ @  https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1364

รายงานตลาดเคลือบอุตสาหกรรมแบ่งตามเรซินเทคโนโลยีอุตสาหกรรมปลายการใช้งานและตามระดับภูมิภาคและประเทศ ขึ้นอยู่กับเรซิน, ตลาดเคลือบอุตสาหกรรมจะแบ่งออกเป็นยูรีเทน, เอพ็อกซี่, อะคริลิ, โพลีเอสเตอร์, และalkydของ ตามเทคโนโลยีตลาดเคลือบอุตสาหกรรมแบ่งออกเป็นตัวทําละลายน้ําผงและของแข็งสูง ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรมการใช้งานปลายตลาดเคลือบอุตสาหกรรมแบ่งออกเป็นอุตสาหกรรมป้องกันยานยนต์การบินและอวกาศทางทะเลไม้และบรรจุภัณฑ์

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดเคลือบอุตสาหกรรมนี้คืออเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ, ตลาดของการเคลือบอุตสาหกรรมเป็นย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, ประเทศจีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, gcc, แอฟริกา, ฯลฯของ

ผู้เล่นหลักเคลือบอุตสาหกรรม-

รายงานตลาดเคลือบอุตสาหกรรมครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นคือ บริษัท Chemours, บริษัท Sherwin-Williams, ระบบเคลือบ Axalta, Jotun A / S, Nippon Paint Holdings Co., Ltd.  , NOROO Paint & Coatings Co Ltd, Akzo Nobel N.V. , PPG อุตสาหกรรม, Inc.RPM International Inc., Kansai Paint Co., Ltd.  Tikkurila OYJ, Hempel A/S, Teknos Group, WEILBURGER เคลือบ GmbH และอื่น ๆ

 Hempel เปิดตัวโซลูชันการเคลือบใหม่สําหรับอุปกรณ์หนักและ OEM รถบรรทุก

ข่าว: พฤษภาคม 15, 2019 – ผู้ผลิตเคลือบทั่วโลก Hempel เปิดตัวไพรเมอร์เอพ็อกซี่ใหม่สําหรับอุปกรณ์หนักและรถบรรทุก – Hempaprime Shield 700 HS การเคลือบใหม่นี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณภาพให้กับผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM) โดยการลดเวลาในการผลิตและเพิ่มอายุการใช้งานสูงสุด มันถูกออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต การเคลือบที่แข็งแรงนี้ช่วยเพิ่มความต้านทานรอยแตกและริ้วรอยแม้ในความหนาของฟิล์มแห้งสูง (DFT) และแห้งเพื่อผิวเรียบโดยไม่จําเป็นต้องขัด

พลวัตของตลาดเคลือบอุตสาหกรรม –

อุตสาหกรรมการก่อสร้างที่กําลังเติบโตด้วยยานยนต์อุตสาหกรรมทั่วไปขดลวดไม้การบินและอวกาศราวบันไดและการเคลือบบรรจุภัณฑ์ในประเทศเกิดใหม่เป็นปัจจัยสําคัญที่ส่งผลกระทบต่อการเติบโตของตลาดการเคลือบอุตสาหกรรมทั่วโลก การเคลือบอุตสาหกรรมใช้เพื่อปกป้องผนังพื้นและหลังคาจากฝนตกหนักลมแรงและหิมะตกเนื่องจากคุณสมบัติเหล่านี้ความต้องการจะเพิ่มขึ้น ตามดัชนี FMI เพิ่มขึ้น 2% (44 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ในการใช้จ่ายด้านการก่อสร้างด้านการดูแลสุขภาพของสหรัฐฯในปี 2019 นอกจากนี้การเพิ่มขึ้นของการลงทุนในภาคการก่อสร้างทั่วโลกการกลายเป็นเมืองอย่างรวดเร็วและการเพิ่มขึ้นของการใช้จ่ายโครงสร้างพื้นฐาน ปัจจัยเหล่านี้จะเพิ่มการเติบโตของตลาดในช่วงเวลาคาดการณ์ จากข้อมูลของ Our World in Data ผู้คนกว่า 4 พันล้านคนอาศัยอยู่ในเขตเมืองทั่วโลก อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายสูงที่มีทรัพยากรจํากัดของวัตถุดิบและกฎของรัฐบาลที่เข้มงวด & กฎระเบียบโดยใช้สารเคมีในการเคลือบจะขัดขวางการพัฒนาของตลาดเคลือบอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมในภาคอุตสาหกรรมและการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในการวิจัยและพัฒนาคาดว่าจะเพิ่มโอกาสในการเติบโตของตลาดเคลือบอุตสาหกรรม

ประโยชน์หลักสําหรับรายงานตลาดการเคลือบอุตสาหกรรม –

 • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดโลก (รายได้ USD), ตัวขับเคลื่อนตลาด, ความยับยั้งชั่งใจในตลาด, โอกาสทางการตลาด, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
 • รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขัน

เรียกดูวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1364

รายงานตลาดเคลือบอุตสาหกรรมครอบคลุม

 

การแบ่งส่วนตลาดเคลือบอุตสาหกรรม –

โดยเรซิน:-

 • โพลียูรีเทน
 • อีพ็อกซี่
 • อะคริลิค
 • เส้นใยสังเคราะห์
 • อัลคีด

โดยเทคโนโลยี:-

 • กระสาย
 • น้ำ
 • แป้ง
 • ของแข็งสูง

โดยอุตสาหกรรมสิ้นสุดการใช้งาน: –

 • อุตสาห
 • ป้องกัน
 • ยาน ยนต์
 • อวกาศ
 • ทะเล
 • ไม้
 • บรรจุ ภัณฑ์

การวิเคราะห์ตลาดการเคลือบอุตสาหกรรมระดับภูมิภาค –

อเมริกาเหนือกําลังครองตลาดการเคลือบอุตสาหกรรมเนื่องจากการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้คนเกี่ยวกับการพัฒนาขั้นสูงในการเคลือบเช่นเทคโนโลยีการเคลือบมลพิษต่ําการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วการเติบโตในการกลายเป็นเมืองและการเพิ่มขึ้นของความพยายามของรัฐบาลในการเพิ่มโครงสร้างพื้นฐานอุตสาหกรรม  ตามที่สมาคมเคลือบอเมริกัน (ACA) มีสถานประกอบการทาสีและเคลือบมากกว่า 46,900 แห่งในสหรัฐอเมริกาในปี 2016 ตาม ACA การส่งออกอุตสาหกรรมสีและการเคลือบของสหรัฐฯ ไปยังแคนาดา (1.3 พันล้านเหรียญสหรัฐ) และเม็กซิโก (588 ล้านเหรียญสหรัฐ) มีมูลค่ารวม 1.6 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2017

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเกิดขึ้นเป็นตลาดภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงเวลาคาดการณ์ด้วยเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมการก่อสร้าง. นอกจากนี้ การปรากฏตัวของผู้ผลิตรายใหญ่ เช่น บริษัท นิปปอน เพ้นท์ โฮลดิ้งส์ จํากัด, บริษัท พีพีจี อินดัสตรีส์ อิงค์, คันไซ เพ้นท์ จํากัด และ BASF SE เนื่องจากลดต้นทุนแรงงานในการผลิตและความพร้อมของโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพในประเทศเกิดใหม่ เช่น จีนและอินเดีย เพื่อช่วยในการให้บริการผลิตภัณฑ์ในภูมิภาค เหล่านี้เป็นปัจจัยสําคัญเพิ่มการเติบโตของตลาดในช่วงเวลาคาดการณ์. นอกจากนี้การบริโภคที่เพิ่มขึ้นของการเคลือบอุตสาหกรรมในอุตสาหกรรมน้ํามันและก๊าซในประเทศที่สําคัญเช่นซาอุดิอาระเบียสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และตุรกีมีส่วนทําให้ตลาดในภูมิภาคเติบโตในช่วงเวลาคาดการณ์ ตามที่สมาคมเคลือบอเมริกัน (ACA) ตลาดส่งออกที่ใหญ่เป็นอันดับสามสําหรับผลิตภัณฑ์สีและเคลือบสีของสหรัฐฯคือจีนที่ 100 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2017

รับรายงานฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/heavy-industry/industrial-coatings-market-industry

 

Back to top button