ธุรกิจโลก

ความต้องการของตลาดตัวทำละลายอินเดีย การเติบโต โอกาส และการวิเคราะห์ผู้เล่นหลักอันดับต้นๆ

ตามรายงานของ Persistence Market Research (PMR) คาดว่าการเติบโตในระดับปานกลางสำหรับตลาดตัวทำละลายในอินเดียในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ 2016 ถึง 2024 ในแง่ของปริมาณ ยอดขายตัวทำละลายในอินเดียสูงถึง 2,019,743.5 ตันในปี 2559; ภายในปี 2567 ตัวเลขนี้คาดว่าจะสูงถึงเกือบ 3,000,000 ตัน โดยขยายตัวที่ 4.7% CAGR การใช้ตัวทำละลายอย่างมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่หลากหลาย เช่น สีและสารเคลือบ พลาสติกและโพลีเมอร์ สารยึดติดและสารเคลือบหลุมร่องฟัน และเภสัชภัณฑ์เป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

ขอตัวอย่างรายงาน@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/16624

การใช้งานการทำความสะอาดของตัวทำละลายที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

การทำความสะอาดในอุตสาหกรรมเป็นพื้นที่ใช้งานหลักสำหรับตัวทำละลาย โดยมีตัวทำละลายหลายชนิดที่ใช้สำหรับการทำความสะอาดในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงการผลิตและการดูแลสุขภาพ ตลาดเคมีภัณฑ์ทำความสะอาดอุตสาหกรรมในอินเดียคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ ภาคการผลิตที่พุ่งสูงขึ้นในประเทศคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดสารเคมีทำความสะอาดในประเทศ สถาบัน และอุตสาหกรรม ซึ่งคาดว่าจะกระตุ้นความต้องการใช้ตัวทำละลายในอินเดีย ตัวทำละลายโพลิเมอไรเซชันเป็นเทคนิคที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับการผลิตพอลิเมอร์ในประเทศ การใช้ตัวทำละลายอย่างรวดเร็วในการใช้งานยางและโพลีเมอร์นั้นคาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนความต้องการตัวทำละลายในอินเดียได้อีก

นอกจากนี้ รัฐบาลอินเดียยังได้ดำเนินโครงการริเริ่มหลายประการในการส่งเสริมการเติบโตของอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ เพื่อเป็นช่องทางในการพยายามเพิ่มโอกาสในการเติบโตในอนาคต รัฐบาลอนุญาตให้ FDI 100% ในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ การทำงานร่วมกันของอุตสาหกรรมและรัฐบาลนี้คาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของอุตสาหกรรม ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดตัวทำละลายในอินเดีย อย่างไรก็ตาม ปัจจัยต่างๆ เช่น ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับทางเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมจากชีวภาพ และการใช้สีและสารเคลือบและการเคลือบแบบน้ำที่เพิ่มสูงขึ้น คาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดตัวทำละลายในอินเดีย

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ตลาดตัวทำละลายอินเดีย

ตลาดตัวทำละลายอินเดีย

เอสเทอร์ยังคงเป็นตัวทำละลายที่ต้องการมากที่สุดในอินเดีย

ในแง่ของปริมาณ เอสเทอร์จะยังคงเป็นตัวทำละลายที่ต้องการมากที่สุดในอินเดีย โดยยอดขายคาดว่าจะสูงถึงเกือบ 500,000 ตันภายในปี 2567 การเติบโตของการนำเอสเทอร์มาใช้นั้นส่วนใหญ่มาจากการนำไปใช้ประโยชน์อย่างมากในการใช้งานต่างๆ เช่น หมึก สีและสารเคลือบ การขายเอสเทอร์ในตลาดตัวทำละลายของอินเดียคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR สูงสุดจนถึงปี 2024 นอกจากนี้ การขายไกลคอลคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR สูงสุดเป็นอันดับสองในตลาด ในทางตรงกันข้าม ตัวทำละลายคลอรีนจะแสดงการขยายตัวที่เชื่องช้าในตลาดตัวทำละลายในอินเดีย

สีและสารเคลือบยังคงเป็นตัวทำละลายที่น่าสนใจที่สุดในอินเดีย การใช้ตัวทำละลายด้วยสีและสารเคลือบจะเกิน 1,000,000 ตันภายในปี 2567 ในแง่ของปริมาณ ส่วนการใช้งานนี้ของตลาดตัวทำละลายในอินเดียคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR สูงสุดจนถึงปี 2024 รองลงมาคือเวชภัณฑ์ นอกจากนี้ คาดว่ายางและพลาสติกจะเป็นการใช้ตัวทำละลายที่ใหญ่เป็นอันดับสองในอินเดีย

อินเดียตะวันตกจะยังคงครองตลาดตัวทำละลายของอินเดีย

ในแง่ของปริมาณ อินเดียตะวันตกจะยังคงครองตลาดตัวทำละลายในอินเดียต่อไป โดยขยายตัวที่ 5.6% CAGR เพื่อรองรับการบริโภคมากกว่า 1,200,000 ตันภายในปี 2567 คาดว่าอินเดียใต้จะเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับตัวทำละลายในอินเดีย ยอดขายตัวทำละลายในอินเดียใต้คาดว่าจะเกิน 800,000 ตันภายในปี 2567 นอกจากนี้ ตลาดในอินเดียเหนือและตะวันออกคาดว่าจะลงทะเบียน 3.9% และ 3% CAGR ตามลำดับในแง่ของปริมาณ

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/16624

ประวัติบริษัท:

BASF SE
Exxon Mobil Corporation
บมจ. รอยัล ดัทช์ เชลล์
โททัล เอส.เอ.
อิเดมิตสึ โคซัง บจก.
บริษัท ดาว เคมิคอล
Solvay S.A.
แอชแลนด์ อิงค์
Bharat Petroleum Corporation Limited
อินเดีย ไกลคอลส์ จำกัด
บริษัท ฮินดูสถานปิโตรเลียมคอร์ปอเรชั่น จำกัด
บริษัท Eastman Chemical
รายงานที่เกี่ยวข้อง:

เอเชียแปซิฟิกอเมริกาเหนือตลาดยุโรปตัวทำละลายฟลูออรีน – ตลาดตัวทำละลายฟลูออรีนแบ่งส่วนโดย HFE, HFO/HCFO, HCFC, HFC, PFC ผลิตภัณฑ์ในการทำความสะอาดอิเล็กทรอนิกส์ การถ่ายเทความร้อน การเจือจาง

ตลาดโพลีเอสเตอร์โพลิออล – ตลาดโพลิออลโพลีเอสเตอร์แบ่งตามประเภทอะโรมาติกและอะลิฟาติกในแผงและบอร์ด โฟมยืดหยุ่น โฟมสเปรย์ สารเคลือบ กาวและสารเคลือบหลุมร่องฟัน อีลาสโตเมอร์

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button