ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดกราไฟต์อิเล็กโทรดกราไฟท์อินเดีย 2564 ส่วนแบ่ง แนวโน้ม การแบ่งส่วนและการพยากรณ์ภายในปี 2570

Graphite Electrodes Market:Global Size, Trends, Competitive, Historical & Forecast Analysis, 2018-2024 –เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะยังคงเป็นตลาดหลักสำหรับขั้วไฟฟ้ากราไฟท์เนื่องจากอายุการใช้งานยาวนาน ความพร้อมของเศษเหล็กระยะยาวพร้อมกับกำลังการผลิต EAF ที่เพิ่มขึ้น

ตลาดขั้วไฟฟ้ากราไฟท์มีมูลค่า 9426.90 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 และคาดว่าจะถึง 12598.47 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2567 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 4.23% ในช่วงคาดการณ์

กราไฟท์อิเล็กโทรดเป็นหลอดรูปทรงกระบอกขนาดใหญ่ ส่วนใหญ่ทำมาจากเข็มโค้ก อิเล็กโทรดกราไฟต์ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับกระบวนการผลิตเหล็กในเตาอาร์คไฟฟ้า (EAF) การใช้อิเล็กโทรดกราไฟต์ไม่ได้จำกัดอยู่แค่กระบวนการผลิตเหล็กเท่านั้น แต่ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในกระบวนการกลั่นและถลุงเหล็กอีกด้วย

รายงานตลาดอิเล็กโทรดกราไฟท์ทั่วโลกแบ่งตามประเภท การใช้งาน และตามระดับภูมิภาคและระดับประเทศ ตามประเภท ตลาดอิเล็กโทรดกราไฟท์ทั่วโลกจัดอยู่ในประเภท Regular Power (RP), High Power (HP) และ Ultra-high Power (UHP) ตามการใช้งาน ตลาดขั้วไฟฟ้ากราไฟท์ทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นเหล็กและโลหะที่ไม่ใช่เหล็ก วัสดุหลอมรวม การกลับหัวและการแปรรูปทางเคมี

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดอิเล็กโทรดกราไฟท์นี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดของอิเล็กโทรดกราไฟท์แบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฯลฯ รับ

ตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/160 

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานการ– รายงาน

ตลาดอิเล็กโทรดกราไฟท์ทั่วโลกตลาดอิเล็กโทรดกราไฟท์ทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น GrafTech US, Fangda Carbon China, SGL Carbon Germany, Showa Denko Japan, Graphite India, HEG India, Tokai Carbon Japan, Nippon Carbon Japan, SEC Carbon Japan และคนอื่น ๆ.

ความพร้อมของเศษเหล็กในระยะยาวที่เพิ่มขึ้นของจีนพร้อมกับแนวโน้มการผลิต EAF กำลังกระตุ้นการเติบโตของตลาดขั้วไฟฟ้ากราไฟท์

หลังจากระงับการผลิตมลพิษและกำลังการผลิตที่ผิดกฎหมาย จีนได้เริ่มตั้งค่าสำหรับการผลิตเหล็กเพิ่มเติมโดยใช้เส้นทางเศษเหล็ก เนื่องจากมีเศษวัสดุเหลือใช้จำนวนมากและประสิทธิภาพของ EAF EAF จัดให้มีระบบควบคุมมลพิษที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยรวมระบบดูดควันปฐมภูมิร่วมกับการปัดฝุ่นทุติยภูมิ หน่วยผลิตเหล็กที่ใช้ EAF เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเนื่องจากใช้เศษโลหะ กราฟด้านบนแสดงให้เห็นชัดเจนว่า Chinas Scrap คิดเป็น 200 MT ในปี 2017 และคาดว่าจะถึงมากกว่า 280 MT ภายในสิ้นระยะเวลาคาดการณ์ปี 2024 ส่วน Chin’s Scrap มีอัตราการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ กำลังการผลิต EAF อยู่ที่ 85 ตันในปี 2560 และคาดว่าจะถึงมากกว่า 170 ตันภายในสิ้นปี 2567 ความพร้อมใช้งานของเศษเหล็กที่เพิ่มขึ้นและความจุที่เพิ่มขึ้นของความจุ EAF เป็นตัวขับเคลื่อนหลักสำหรับการเติบโตของตลาดอิเล็กโทรดใน

เอเชียแปซิฟิก คาดว่าจะดำเนินต่อไป การครอบงำตลาดอิเล็กโทรดกราไฟท์ใน

เอเชียแปซิฟิกมีส่วนแบ่งการตลาดมากกว่า 70% เนื่องจากจีนและอินเดียมีส่วนร่วมอย่างมากในด้านการบริโภคและการผลิตอิเล็กโทรดกราไฟท์ คาดว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะขยายตัวอย่างรวดเร็วเนื่องจากการผลิตเหล็กจาก EAF ที่เพิ่มขึ้น ประเทศจีนมีส่วนสำคัญเนื่องจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ กระทรวงกำลังส่งเสริมและสนับสนุนการขยายกำลังการผลิตเตาอาร์คไฟฟ้าเนื่องจากลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในประเทศ

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาดอิเล็กโทรดกราไฟท์ทั่วโลก – รายงานการ

  • ตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
  • รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

ขอรายงานระเบียบวิธี @https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/160 

การแบ่งส่วนตลาดอิเล็กโทรดกราไฟท์

ตามประเภท

พลังงานปกติ (RP), กำลังสูง (HP), กำลังสูงพิเศษ (UHP)

ตามการใช้งาน

เหล็กและโลหะนอกกลุ่มเหล็ก, วัสดุหลอมรวม, กลับด้าน, การแปรรูปทางเคมี

ตามภูมิภาค:

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา) , ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี), เอเชียแปซิฟิก (จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้), ละตินอเมริกา (บราซิล, เม็กซิโก), ตะวันออกกลางและแอฟริกา (GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ)

ซื้อรายงานรายละเอียด@ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=160

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button