ธุรกิจ

ความต้องการตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะจากภาคส่วนการใช้งานหลักที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอนาคตอันใกล้

Persistence Market Research ได้เผยแพร่รายงานเกี่ยวกับตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลกปี 2014–2018 และการคาดการณ์ 2019–2029 รายงานครอบคลุมถึงแนวโน้มล่าสุด ปัจจัยเศรษฐศาสตร์มหภาค ข้อมูลสำคัญ ปัจจัยการคาดการณ์ และปัจจัยความสำเร็จที่สำคัญ พร้อมกับสถานการณ์ตลาดในอดีต มูลค่าของตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะทั่วโลกมีมูลค่ามากกว่าหนึ่งล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 ในแง่ของมูลค่า ตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะคาดว่าจะเติบโตในอัตราการเติบโตที่มีนัยสำคัญในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

PMR ได้ทำการวิจัยตลาดที่มีโครงสร้างเกี่ยวกับอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะ รายงานตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะคาดการณ์ว่า ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ คอมพิวเตอร์ออนบอร์ดอัจฉริยะและกลุ่มเซ็นเซอร์อัจฉริยะ คาดว่าจะสร้างโอกาสการเติบโตที่สำคัญในตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะทั่วโลก ทั้งในแง่ของปริมาณและมูลค่า

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่ผิดปรกติในตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะ? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อรับรายงานการตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/18316

การวิเคราะห์ตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะ
ในระดับภูมิภาค ตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะของยุโรปนั้นถือเป็นตลาดที่โดดเด่นและมีแนวโน้มคล้ายคลึงกันในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ประเทศต่างๆ เช่น จีน โปแลนด์ และอินเดีย ถูกระบุว่าเป็นตลาดเกิดใหม่ของอุปกรณ์เสริมจักรยานอัจฉริยะ อันเนื่องมาจากกิจกรรมการผลิตที่รวดเร็วในประเทศเหล่านี้

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะ: การวิเคราะห์ตามเซ็กเมนต์

ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะทั่วโลกแบ่งออกเป็นหมวกกันน็อคอัจฉริยะ ล็อคอัจฉริยะ ไฟอัจฉริยะ ถุงมืออัจฉริยะ คอมพิวเตอร์ออนบอร์ดอัจฉริยะ เซ็นเซอร์อัจฉริยะ และเครื่องวัดพลังงานอัจฉริยะ ตลาดอุปกรณ์เสริมจักรยานอัจฉริยะคาดว่าจะโดดเด่นในคอมพิวเตอร์ออนบอร์ดอัจฉริยะ เนื่องจากคุณสมบัติขั้นสูง เช่น แผนที่ การแจ้งเตือนการโจรกรรม การตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจ และคุณสมบัติอื่นๆ อีกหลายอย่าง คาดว่ากลุ่มถุงมืออัจฉริยะจะมีส่วนแบ่งน้อยกว่าเมื่อเทียบกับกลุ่มอื่นๆ ของประเภทผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ ผู้ผลิตอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะยังให้ความสำคัญกับคุณลักษณะด้านความปลอดภัยมากกว่าระบบจักรยานทั่วไป ปัจจัยดังกล่าวคาดว่าจะเพิ่มยอดขายอุปกรณ์เสริมจักรยานอัจฉริยะในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ตามช่องทางการขาย ตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะทั่วโลกแบ่งออกเป็นออฟไลน์และออนไลน์ ส่วนออฟไลน์คาดว่าจะโดดเด่นตลอดระยะเวลาคาดการณ์

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะ @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/18316

ตามภูมิภาค รายงานตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะศึกษาตลาดในหลายภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียใต้ เอเชียตะวันออก ตะวันออกกลางและแอฟริกา และโอเชียเนีย อเมริกาเหนือและยุโรปคาดว่าจะเติบโตโดยมีส่วนแบ่งในตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะทั่วโลกในช่วงคาดการณ์ อย่างไรก็ตาม เอเชียตะวันออกแสดงถึงการเติบโตที่แข็งแกร่งในตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะ

สำหรับการวิเคราะห์ในเชิงลึก PMR ได้แบ่งโครงสร้างตลาดออกเป็นสองระดับ: เทียร์ 1 และเทียร์ 2 ผู้เล่นเทียร์ 1 คาดว่าจะมีส่วนสูงในตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะทั่วโลก

ตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะทั่วโลกมีการรวมตัวกัน เนื่องจากมีผู้ผลิตอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะน้อยลงทั่วโลก ผู้เล่นที่โดดเด่นในตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะระดับโลกกำลังมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอุปกรณ์เสริมสำหรับจักรยานอัจฉริยะ การนำการขยายธุรกิจ ความร่วมมือ และกลยุทธ์การเข้าซื้อกิจการมาใช้ เพื่อดึงดูดส่วนแบ่งที่สำคัญของตลาดโลก

ในปี 2018 Sena Technologies, Inc. ได้ประกาศการจัดส่งหมวกกันน็อคอัจฉริยะ Momentum, Momentum Lite และ Momentum INC ที่รวม Bluetooth
ในปี 2018 Sigma Sport ได้ขยายธุรกิจด้วยการเพิ่มศูนย์กระจายสินค้าขนาด 30,000 ตารางฟุตแห่งใหม่ในเมือง Grantham รัฐลิงคอล์นเชียร์
ในปี 2019 Garmin Ltd ร่วมมือกับ Daimler เพื่อนำเสนอคุณสมบัติการเชื่อมต่อในรถยนต์ Mercedes-Benz ที่มีสมาร์ทวอทช์ Vívoactive 3 GPS

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะ? แทป! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/18316

ตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะระดับโลก: แนวการแข่งขัน

ผู้เข้าร่วมตลาดบางรายที่รายงานในการศึกษานี้ในตลาดอุปกรณ์จักรยานอัจฉริยะระดับโลก ได้แก่ Garmin Ltd., Pioneer Corporation, Assize Technology Co., Ltd., Polar Electro, Robert Bosch GmbH, Sena Technologies, Inc., Linka, LIVALL, Vanhawks Inc., Wuhan Qiwu Technology Co., Ltd., VDO Cycle Computing และ Sigma Sport เป็นต้น

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องอยู่ที่นี่เพื่อให้บริษัทต่างๆ มีโซลูชั่นแบบครบวงจรในเรื่องที่เกี่ยวกับการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าให้ดีขึ้น มีส่วนร่วมในการรวบรวมข้อเสนอแนะที่เหมาะสมหลังจากผ่านการโต้ตอบกับลูกค้าส่วนบุคคลเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับประสบการณ์ของลูกค้าโดยทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อม “ขาดหายไป” ระหว่าง “ความสัมพันธ์กับลูกค้า” และ “ผลลัพธ์ทางธุรกิจ” รับประกันผลตอบแทนที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button