ธุรกิจเทคโนโลยีโลก

การวิเคราะห์เชิงลึกของระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดการวิเคราะห์ตลาด Outlook 2021-2027

ตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดทั่วโลกมีมูลค่า 120.9 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 415.3 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR 19.28% ในช่วงเวลาคาดการณ์ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการติดตามสถานะของอุปกรณ์ผ่าตัดและความจำเป็นในการปรับปรุงความปลอดภัยของผู้ป่วยคาดว่าจะผลักดันตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัด

ขอบเขตของรายงานตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัด:

ระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดเป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีการสแกนล่าสุดและซอฟต์แวร์แอพพลิเคชั่นสำหรับการจัดการสินค้าคงคลัง นำเสนอโซลูชันการจัดการเครื่องมือผ่าตัดที่ครอบคลุมและช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมสินค้าคงคลังผ่าตัดได้อย่างเต็มที่ ระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดให้การแจ้งเตือนที่ชาญฉลาดเมื่อทรัพย์สินต้องได้รับการบำรุงรักษาประเภทใด ๆ และขจัดความสนใจที่มีค่าใช้จ่ายสูงโดยไม่จำเป็นตามการใช้งาน ตัวอย่างเช่น; ระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัด RFID ช่วยให้โรงพยาบาลสามารถจัดทำบัญชีวัสดุก่อนและหลังการผ่าตัดได้รวดเร็วและครอบคลุม ก่อนหน้านี้ระบบนี้ถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะเพื่อจัดการแผ่นตรวจนับเครื่องมือและสำหรับการตรวจสอบย้อนกลับของเครื่องมือขั้นพื้นฐาน ระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดประกอบด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วยองค์กรด้านการดูแลสุขภาพในการปรับปรุงคุณภาพประสิทธิภาพและความปลอดภัยของอุปกรณ์ผ่าตัด นอกจากนี้ระบบนี้ไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิต แต่ยังช่วยประหยัดเวลาโดยรวมระหว่างการผ่าตัดอีกด้วย

รับตัวอย่างรายงาน @ https: // brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=147801&RequestType=DownloadSample

รายงานตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดทั่วโลกแบ่งกลุ่มตามผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีการใช้งานปลายทางและภูมิภาค & amp; ระดับประเทศ. จากผลิตภัณฑ์ตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดแบ่งออกเป็นฮาร์ดแวร์ซอฟต์แวร์และบริการ บนพื้นฐานของเทคโนโลยีตลาดแบ่งออกเป็นบาร์โค้ดและ RFID นอกจากนี้จากการใช้งานจริงตลาดทั่วโลกยังแบ่งออกเป็นโรงพยาบาลและอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศตลาดของ Global Surgical Instrument Tracking Systems แบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกาและอื่น ๆ / p>

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดทั่วโลก & ndash; ผู้มีบทบาทสำคัญในตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดทั่วโลก ได้แก่ Censis Technologies, Material Management Microsystems, Becton, Dickinson และ Company, Haldor Advanced Technologies, Intelligent InSites, Inc. , Key Surgical, Inc. , Mobile Aspects, TGX Medical Systems, Xerafy, STANLEY Healthcare, B.Braun Melsungen AG, Getinge AB, Infor Inc. , SpaTrack Medical Limited, Scanlan International, Inc. และอื่น ๆ

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการปรับปรุงคุณภาพการผ่าตัดและความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับของเครื่องมือในโรงพยาบาลคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาด การเติบโตของระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดคาดว่าจะได้รับความต้องการอย่างมากจากขั้นตอนการผ่าตัดที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกเนื่องจากความจำเป็นสำหรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศที่รวดเร็วขึ้นและการจัดการสินค้าคงคลังในโรงพยาบาล เพื่อให้บุคลากรทางการแพทย์มั่นใจในความปลอดภัยของผู้ป่วยการติดตามสถานะของอุปกรณ์ผ่าตัดและการปรับปรุงคุณภาพการดูแลได้กลายเป็นประเด็นสำคัญอย่างยิ่งซึ่งยังช่วยเพิ่มความต้องการระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัด ตามที่ Michel Gillmann ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Xerafy ประเทศสิงคโปร์รายงานว่ามีเคสการผ่าตัดที่เก็บรักษาไว้ประมาณ 4,000 เคสทุกปีในสหรัฐอเมริกาเพียงแห่งเดียวในขณะที่โรงพยาบาลหันมาให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีการระบุตัวตนอัตโนมัติเช่น RFID เพื่อติดตามอุปกรณ์ทางการแพทย์และเครื่องมือผ่าตัด . นอกจากนี้ระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดยังทำให้การใช้ชุดเครื่องมือเกิดประโยชน์สูงสุดโดยการปรับปรุงคุณภาพการผ่าตัดเพื่อให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพและโรงพยาบาลได้รับการปรับใช้อย่างกว้างขวาง อย่างไรก็ตามในระบบประเภทนี้ความผิดพลาดอาจเกิดขึ้นได้ในขณะที่ทำการประมวลผลเครื่องมือผ่าตัดและอาจเพิ่มเวลาในการผ่าตัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความเสี่ยงของการติดเชื้อจากการผ่าตัดซึ่งอาจเป็นปัจจัยควบคุมที่สำคัญสำหรับตลาดนี้ นอกจากนี้ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี RFID ในระบบเครื่องมือติดตามการผ่าตัดจะเป็นขั้นตอนต่อไปของนวัตกรรมไอทีในโรงพยาบาล

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดทั่วโลก & ndash;

 • รายงานตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดคำอธิบายเกี่ยวกับการแนะนำตลาดสรุปตลาดรายได้ของตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาดข้อ จำกัด ของตลาดโอกาสทางการตลาดการวิเคราะห์การแข่งขันระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
 • รายงานตลาดทั่วโลกช่วยระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานการตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างครอบคลุม

การแบ่งส่วนตลาดของระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดทั่วโลก: & ndash;

ตามผลิตภัณฑ์:

 • ฮาร์ดแวร์
 • ซอฟต์แวร์
 • บริการ

ตามเทคโนโลยี:

 • บาร์โค้ด
 • RFID

โดยการใช้งานปลายทาง:

 • โรงพยาบาล
 • อื่น ๆ

ตามภูมิภาค & amp; การวิเคราะห์ประเทศ:

 • อเมริกาเหนือ

o สหรัฐอเมริกา

o แคนาดา

 • ยุโรป

o สหราชอาณาจักร

o ฝรั่งเศส

o เยอรมนี

o อิตาลี

 • เอเชียแปซิฟิก

o จีน

o ญี่ปุ่น

o อินเดีย

o เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 • ละตินอเมริกา

o บราซิล

o เม็กซิโก

 • ตะวันออกกลางและแอฟริกา

o GCC

o แอฟริกา

o ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

คาดว่าอเมริกาเหนือจะครองตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดทั่วโลก – อเมริกาเหนือถือครองส่วนแบ่งตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดทั่วโลกมากที่สุดและคาดว่าจะยังคงเท่าเดิมในช่วงเวลาคาดการณ์ ในอเมริกาเหนือสหรัฐอเมริกา โปรแกรม Unique Device Identification (UDI) ของ FDA ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นในการติดตามอุปกรณ์ทางการแพทย์ในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพในอเมริกาเหนือเพื่อเร่งการเรียกคืนผลิตภัณฑ์และปรับปรุงคุณภาพความปลอดภัยของผู้ป่วย นอกจากนี้ Unique Device Identification (UDI) ยังช่วยอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพในการจัดการและติดตามสินค้าคงคลังด้วยความเร็วที่เร็วที่สุด องค์กรด้านการดูแลสุขภาพเช่นโรงพยาบาลยังสามารถใช้ UDI เพื่อจัดการสินค้าคงคลังหรือติดตามอุปกรณ์ภายในได้ด้วย

นอกจากนี้ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตที่เร็วที่สุดในช่วงเวลาคาดการณ์ ความต้องการทางการแพทย์ในภูมิภาคนี้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในแต่ละปีและกระจายไปตามประเทศต่างๆควบคู่ไปกับการตระหนักถึงปัญหาสุขภาพเป็นปัจจัยบางประการที่ทำให้ตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัดในภูมิภาคนี้เติบโตขึ้น

ผู้เล่นหลักในตลาดระบบติดตามเครื่องมือผ่าตัด:

Censis Technologies, Inc.

ไมโครระบบการจัดการวัสดุ (Microsystems, Inc)

Becton, Dickinson and Company

Haldor Advanced Technologies Ltd.

Intelligent Insites, Inc

Key Surgical, Inc.

ด้านมือถือ

TGX Medical Systems

Xerafy

STANLEY Healthcare (แผนก STANLEY Black & amp; Decker)

 1. บราวน์เมลซุงเกน

กลุ่ม Getinge

อินฟอร์

Spatrack Medical Limited

Scanlan International, Inc

รายงานฉบับสมบูรณ์นี้จะให้:

ปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณ

ช่วยในการวิจัยการนำเสนอและแผนธุรกิจของคุณ

แสดงโอกาสทางการตลาดเกิดใหม่ที่ควรมุ่งเน้น

เพิ่มพูนความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ

ให้คุณได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดที่สำคัญ

ช่วยให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเติบโตอย่างชาญฉลาด

สร้างข้อมูลเชิงลึกทางเทคนิคของคุณ

แสดงให้เห็นถึงแนวโน้มในการใช้ประโยชน์

เสริมสร้างการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณ

จัดให้มีการวิเคราะห์ความเสี่ยงช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่ บริษัท อื่น ๆ สามารถทำได้

ท้ายที่สุดช่วยคุณเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับ บริษัท ของคุณ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบแก่คุณสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

อะไรคือปัจจัยผลักดันที่รับผิดชอบต่อการเติบโตของตลาด

ปัจจัยใดที่เป็น Roadblock ของตลาดนี้

โอกาสใหม่ ๆ ที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไปคืออะไร

แนวโน้มของตลาดนี้เป็นอย่างไร

ปัจจัยหลักในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มีอะไรบ้าง

ทั่วโลกมีขนาดใหญ่เพียงใด & amp; ตลาดภูมิภาคในแง่ของรายได้การขายและการผลิต

ตลาดจะเติบโตไปได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาที่คาดการณ์ในแง่ของรายได้การขายและการผลิต

ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2560 เป็นอย่างไร

แต่ละกลุ่มจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาคาดการณ์และกลุ่มเหล่านี้จะมีรายได้เท่าใดในปี 2568

ภูมิภาคใดมีโอกาสมากกว่ากัน

รับรายงานฉบับเต็ม : @ https://brandessenceresearch.biz/Lifesciences-and-Healthcare/World-Surgical-Instrument-Tracking-Systems-Market-Deep-Research-Anal

Back to top button