ธุรกิจเทคโนโลยีโลก

ผลกระทบต่อ Covid-19, ยารักษามะเร็ง ตลาด 2021 เพื่อแสดงการเติบโตที่น่าประทับใจโดยผู้เล่นชั้นนำ – AstraZeneca, Bayer, Exelixis

“รายงานข่าวกรองของตลาดโดยละเอียดเกี่ยวกับตลาดการบำบัดด้วยยามะเร็งทั่วโลกใช้การวิเคราะห์ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาแต่ละรายการที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นซึ่งคาดว่าจะครองตลาดการบำบัดด้วยยามะเร็งทั่วโลกสำหรับการคาดการณ์ในปี 2564-2570

ดาวน์โหลดรายงานตัวอย่างพิเศษฟรี (200 หน้า PDF): เพื่อทราบผลกระทบของ COVID-19 ในอุตสาหกรรมนี้ @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=1546&RequestType=Sample&utm_source=Now26&utm_medium=AR

มะเร็งไตหรือมะเร็งไตเป็นหนึ่งในสิบมะเร็งที่วินิจฉัยบ่อยที่สุด โดยส่วนใหญ่พบในผู้ที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป จากการประมาณการของ American Cancer Society (ACS) พบว่าในปี 2558 มีผู้ป่วยมะเร็งไตรายใหม่ 61,560 ราย และเสียชีวิต 14,080 ราย

เนื่องจากความชุกที่เพิ่มขึ้นโดยไม่มีวิธีรักษาโรคร้ายแรงนี้ จนถึงปัจจุบัน จึงมีความจำเป็นที่จะต้องมียารักษามะเร็งไตอย่างมีประสิทธิภาพ

ตลาดการรักษาด้วยยารักษามะเร็งไตได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในกระบวนทัศน์การรักษาในช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา แม้ว่าจะมีทางเลือกในการรักษาที่หลากหลาย แต่ตอนนี้นักประดิษฐ์ได้เปลี่ยนโฟกัสไปที่การรักษาและภูมิคุ้มกันบำบัดที่ตรงเป้าหมายมากขึ้น ตลาดได้รับแรงหนุนหลักจากไลฟ์สไตล์ที่ส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น การออกกำลังกายที่ลดลง การสูบบุหรี่และการดื่มมากเกินไป

ประชากรสูงอายุที่เพิ่มขึ้นและความชุกของโรคมะเร็งไตที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยเพิ่มเติมบางประการที่ส่งเสริมการเติบโตของตลาด ท่อส่งที่แข็งแกร่งและการรักษาที่เกิดขึ้นใหม่อย่างรวดเร็วคาดว่าจะช่วยกระตุ้นตลาดต่อไปในช่วงการวิเคราะห์

อย่างไรก็ตาม ยาที่มีราคาสูง สิทธิบัตรที่ใกล้จะหมดอายุ และนโยบายการชำระเงินคืนที่ไม่แน่นอนเป็นปัจจัยบางประการที่มีแนวโน้มว่าจะยับยั้งการเติบโตของตลาด

การได้รับความเชื่อมั่นจากแพทย์ในเรื่องต้นทุน ประสิทธิภาพ และปริมาณยาจะนำไปสู่การยอมรับยาในตลาดที่สูงขึ้น นอกจากนี้ การบำบัดด้วยภูมิคุ้มกันจะกลายเป็นโอกาสสำหรับนักประดิษฐ์ในตลาดยารักษามะเร็งไต

นอกจากนี้ พื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่ยังไม่ได้ใช้ซึ่งมีฐานผู้ป่วยที่ไม่ได้รับการวินิจฉัยสูงจะมอบโอกาสที่ร่ำรวยให้กับนักประดิษฐ์ในอนาคต อย่างไรก็ตาม การเอาชนะการแข่งขันด้านยาสามัญจะเป็นความท้าทายที่สำคัญสำหรับนักประดิษฐ์ชั้นนำ

ในรายงานนี้ ปี 2562 ถือเป็นปีฐาน และปี 2564 ถึง 2570 เป็นช่วงเวลาคาดการณ์เพื่อประเมินขนาดตลาดของยารักษาโรคมะเร็ง รายงานนี้ศึกษาขนาดตลาดโลกของ Cancer Drug Therapy โดยเฉพาะอย่างยิ่งมุ่งเน้นไปที่ภูมิภาคสำคัญๆ เช่น สหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป จีน และภูมิภาคอื่นๆ (ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

การศึกษานี้นำเสนอปริมาณการขาย รายได้ ส่วนแบ่งการตลาด และอัตราการเติบโตของบริษัทหลักแต่ละแห่ง และยังครอบคลุมข้อมูลรายละเอียด (การขาย รายได้ และส่วนแบ่งการตลาด) ตามภูมิภาค ประเภท และการใช้งาน ข้อมูลรายละเอียดประวัติตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019 และคาดการณ์ถึงปี 2025

สำหรับบริษัทชั้นนำในสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และจีน รายงานนี้จะตรวจสอบและวิเคราะห์การผลิต มูลค่า ราคา ส่วนแบ่งการตลาด และอัตราการเติบโตของผู้ผลิตชั้นนำ ข้อมูลสำคัญตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019

ในตลาดโลก บริษัทต่อไปนี้ครอบคลุม:

แอมเจน / อัลเลอแกน
Argos Therapeutics
AstraZeneca
Aveo Pharmaceuticals
ไบเออร์
Exelixis
Incyte
Merck
โรช
บริสตอล-ไมเยอร์ส สควิบบ์
เอไซ
Exelixis
เจเนนเทค (โรช)
โนวาร์ทิส
ไฟเซอร์
Prometheus Labs

รับวิธีการของรายงานนี้ @  https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=1546&RequestType=Methodology&utm_source=Now26&utm_medium=AR

ส่วนแบ่งการตลาดตามประเภทสินค้า

การบำบัดแบบกำหนดเป้าหมาย
เคมีบำบัด
ภูมิคุ้มกันบำบัด

การแบ่งส่วนตลาดตามแอปพลิเคชัน

สารยับยั้งการสร้างเส้นเลือดใหม่
สารยับยั้ง mTOR
โมโนโคลนอลแอนติบอดี
ภูมิคุ้มกันบำบัดไซโตไคน์ (IL-2)

แบ่งภูมิภาคหลักในรายงานนี้: ข้อมูลรายละเอียดสำหรับแต่ละภูมิภาค

สหรัฐ
จีน
สหภาพยุโรป
ส่วนที่เหลือของโลก (ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

วัตถุประสงค์การศึกษาคือ:

เพื่อวิเคราะห์และวิจัยสถานะการบำบัดด้วยยารักษามะเร็งและการคาดการณ์ในอนาคตในสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และจีน ที่เกี่ยวข้องกับการขาย มูลค่า (รายได้) อัตราการเติบโต (CAGR) ส่วนแบ่งการตลาด ประวัติและการคาดการณ์

เพื่อนำเสนอผู้ผลิตยารักษามะเร็งรายสำคัญ นำเสนอยอดขาย รายได้ ส่วนแบ่งการตลาด และการพัฒนาล่าสุดสำหรับผู้เล่นหลัก

เพื่อแบ่งข้อมูลแยกตามภูมิภาค ประเภท บริษัท และแอปพลิเคชัน

เพื่อวิเคราะห์ศักยภาพและความได้เปรียบของตลาดทั่วโลกและภูมิภาคที่สำคัญ โอกาสและความท้าทาย ข้อจำกัดและความเสี่ยง

เพื่อระบุแนวโน้ม ตัวขับเคลื่อน ปัจจัยที่มีอิทธิพลในระดับโลกและภูมิภาค

เพื่อวิเคราะห์การพัฒนาการแข่งขัน เช่น การขยาย ข้อตกลง การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และการเข้าซื้อกิจการในตลาด

ขอบคุณที่อ่านบทความนี้ คุณยังสามารถรับรายงานแต่ละบทหรือเวอร์ชันรายงานตามภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ยุโรป หรือเอเชีย

เกี่ยวกับการวิจัยตลาดของ

Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเรา:

อลันรัฟฟาโล

ฝ่ายขาย: +44-20380741 55

อีเมล: sales@brandesseresearch.com

เว็บ: https://brandesseresearch.com

Back to top button