ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดHydroxychloroquine Sulphate – การวิเคราะห์อุตสาหกรรมระดับโลก, ขนาด, ส่วนแบ่ง, การเติบโต, แนวโน้มและการคาดการณ์ 2021 – 2027

” ตลาด Hydroxychloroquine Sulphateคาดว่าจะเติบโตด้วย CAGR ที่ 40.37% ในช่วงที่คาดการณ์ไว้”

จำนวนโปรแกรมการตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคที่เพิ่มขึ้นโดยเฉพาะในประเทศกำลังพัฒนา และการพัฒนาการบำบัดด้วยยาแบบผสมผสานที่มีประสิทธิภาพเพื่อรักษาโรคมาลาเรียและโรคเรื้อรังอื่นๆ เป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

ขอบเขตของรายงานการตลาด Hydroxychloroquine Sulphate-

Hydroxychloroquine Sulphate (หรือที่เรียกว่า hydroxychloroquine) เป็นยาต้านมาเลเรียในการรักษาโรคมาลาเรียที่เกิดจากยุงกัด ยานี้ยังใช้ในการรักษาโรคภูมิต้านทานผิดปกติบางชนิด (lupus erythematosus, rheumatoid arthritis) ยานี้อยู่ในกลุ่มยาที่เรียกว่ายาแก้โรคไขข้อที่ปรับเปลี่ยนโรค (DMARDs) สามารถลดปัญหาผิวในโรคลูปัสและป้องกันอาการบวม/ปวดในข้ออักเสบ ปริมาณและระยะเวลาในการรักษาไฮดรอกซีคลอโรควินซัลเฟตขึ้นอยู่กับสภาพทางการแพทย์ของผู้ป่วยและการตอบสนองต่อการรักษา ในเด็ก ปริมาณจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักด้วย ยิ่งกว่านั้น hydroxychloroquine sulphate ยังเป็นอนุพันธ์สังเคราะห์ของ quinolyl ที่มีคุณสมบัติทางเคมีบำบัดและยาปฏิชีวนะซึ่งทำหน้าที่ต่อต้านปรสิตมาเลเรียในเม็ดเลือดแดง (Plasmodium vivax, ovale และ malariae) โดยเน้นที่แวคิวโอลในอาหาร องค์การอาหารและยาอนุมัติไฮดรอกซีคลอโรควินในเดือนเมษายน พ.ศ. 2498 Hydroxychloroquine sulfate จำหน่ายในชื่อแบรนด์ Plaquenil, Hydroquin, Axemal (ในอินเดีย), Dolquine, Quensyl และ Quinoric

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/982

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

รายงานตลาด Global Hydroxychloroquine Sulphate แบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์ ข้อบ่งชี้โรค และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ตลาดไฮดรอกซีคลอโรควินซัลเฟตแบ่งออกเป็นเกรดมาตรฐาน USP เกรดมาตรฐาน EP เกรดมาตรฐานเภสัชภัณฑ์ และอื่นๆ ตามการบ่งชี้ของโรค ตลาดไฮดรอกซีคลอโรควิน ซัลเฟตจัดอยู่ในโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ โรคโคโรนาไวรัส (โควิด 19) ข้อเรื้อรังของวัยรุ่น โรคลูปัส โรคลูปัส โรคลูปัสและโรคมาเลเรีย

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดของไฮดรอกซีคลอโรควิน ซัลเฟต ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของไฮดรอกซีคลอโรควินซัลเฟตแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

บริษัท ไฮดรอกซีคลอโรควินซัลเฟต:

รายงานตลาด Global Hydroxychloroquine Sulphate ครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น

 • ซาโนฟี่
 • H-QYN
 • Mylan
 • ทีเจ ฟาร์มา
 • มาน เมเด็กซ์
 • ซินเคท
 • คอนคอร์เดีย เฮลธ์แคร์
 • เซี่ยงไฮ้ จงซีซานเหว่ย
 • Shenhua Pharm
 • หวู่ฮั่น Wuyao Pharmaceutial
 • อื่นๆ

พลวัตของตลาด Global Hydroxychloroquine Sulphate–

ความชุกของโรคเรื้อรังที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก ความต้องการการวินิจฉัยโรคมาลาเรียที่เพิ่มขึ้น และการแนะนำเทคนิคการวินิจฉัยแบบใหม่เป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ โรคเขตร้อนที่เกิดจากยุงก้นปล่องตัวเมียที่ติดเชื้อพลาสโมเดียมทำให้มีผู้เสียชีวิตกว่า 4,35,000 รายทั่วโลกในปี 2560 ตามที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุ ตัวเลขจากแหล่งเดียวกันระบุว่ามีผู้ป่วยโรคมาลาเรียมากกว่า 219 ล้านรายทั่วโลก โดยมีรายงานผู้ป่วยมากกว่า 92% จากแอฟริกา 6% จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ 2% จากภูมิภาคเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก ดังนั้นคาดว่าความชุกของโรคที่เพิ่มขึ้นจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดในอนาคต นอกจากนี้ นโยบายของรัฐบาลที่เอื้ออำนวยต่อเม็ดยาไฮดรอกซีคลอโรควินซัลเฟตยังช่วยเพิ่มความต้องการของตลาด อย่างไรก็ตาม ยาดังกล่าวมีผลข้างเคียงที่ร้ายแรง เช่น ปวดศีรษะ ง่วงซึม การมองเห็นไม่ชัดหลอดเลือดหัวใจตีบตัน ซึ่งอาจขัดขวางการเติบโตของตลาด

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาด Global Hydroxychloroquine Sulphate–

อเมริกาเหนือกำลังครองตลาดไฮดรอกซีคลอโรควินซัลเฟตด้วยอัตราที่เป็นไปได้ในแง่ของรายได้อันเนื่องมาจากกิจกรรมการวิจัยและพัฒนาที่หลากหลาย และการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้ในภูมิภาค นอกจากนี้ การปรากฏตัวของผู้เล่นหลักในการผลิต hydroxychloroquine sulphate และนโยบายของรัฐบาลที่เอื้ออำนวยต่อเม็ด hydroxychloroquine sulfate ช่วยเพิ่มความต้องการของตลาดในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น; 28 มีนาคมTH 2020, สหรัฐอเมริกาอาหารและยา(FDA) ส่งการอนุมัติใช้ในกรณีฉุกเฉิน(เอื้อ) จะอนุญาตให้ hydroxychloroquine ซัลเฟตและคลอฟอสเฟตผลิตภัณฑ์บริจาคให้กับยุทธศาสตร์แห่งชาติคลังสินค้า (SNS) ที่จะกระจายและใช้สำหรับบางคนที่ เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลด้วยไวรัสโคโรน่า

เอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับไฮดรอกซีคลอโรควิน ซัลเฟต เนื่องจากเอเชียใต้และตะวันออกเฉียงใต้มีโรคมาลาเรียสูงกว่าภูมิภาคตะวันตก และบริษัทยาหลายแห่งมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการผลิตยาสามัญไฮดรอกซีคลอโรควิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศจีนและอินเดีย

ยุโรปคาดว่าจะเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสามของโลก hydroxychloroquine sulphate อันเนื่องมาจากโรคเรื้อรังที่เพิ่มขึ้นในหมู่ประชากรสูงอายุและการดำเนินการด้านการดูแลสุขภาพระดับสูงโดยรัฐบาลในภูมิภาค ยกตัวอย่างเช่นที่ 17 มีนาคมTH 2020 ที่AIFA วิทยาศาสตร์คณะกรรมการทางเทคนิคของ บริษัท ยาอิตาเลี่ยนระบุความเห็นที่ดีในการใช้งานรวมทั้งปิดป้ายชื่อของซัลเฟต hydroxychloroquine สำหรับการรักษา COVID-19

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาด Hydroxychloroquine Sulphate–

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาด Hydroxychloroquine Sulphate :–

ตามประเภทผลิตภัณฑ์: เกรดมาตรฐาน USP, เกรดมาตรฐาน EP, เกรดมาตรฐานยา, อื่นๆ

ตามข้อบ่งชี้ของโรค: ข้ออักเสบรูมาตอยด์, โรคโคโรนาไวรัส (โควิด 19), ข้อเรื้อรังในวัยรุ่น, โรคลูปัสและโรคลูปัสทั่วร่างกาย, มาลาเรีย

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล อาร์เจนตินา โคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – ภาพรวมตลาด Global Hydroxychloroquine Sulphate: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกประเภทตลาดไฮดรอกซีคลอโรควินซัลเฟตทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดไฮดรอกซีคลอโรควินซัลเฟต: เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – ภาพรวมตลาด Global Hydroxychloroquine Sulphate: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บท – การวิเคราะห์ตลาด Global Hydroxychloroquine Sulphate: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาด Global Hydroxychloroquine Sulphate: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/pharmaceutical/hydroxychloroquine-sulphate-market-size

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button