Uncategorized

เชื้อเพลิงออกซิเจนความเร็วสูง Hvof โครงสร้างตลาดการเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ Wc เพื่อขยายระหว่างปี 2020-2030

อุตสาหกรรมการบินและอวกาศและการบินมีส่วนสำคัญต่อตลาดสารเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ (WC) เชื้อเพลิงออกซิเจนความเร็วสูง (HVOF) โดยรวม รองลงมาคือการผลิตพลังงานและยานยนต์ การเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ (WC) ของ HVOF เป็นที่ต้องการอย่างสูง เนื่องจากมีการปกป้องอุปกรณ์อย่างมากโดยเพิ่มความทนทานต่อการกัดกร่อนและการสึกหรอ ซึ่งทำให้เป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมปลายทางจำนวนมาก ตลาดการเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์เชื้อเพลิงออกซิเจนความเร็วสูงทั่วโลกคาดว่าจะแสดง CAGR ที่มีสุขภาพดีที่ 6% ในช่วงคาดการณ์ของปี 2020-2030 ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในช่วงเวลาเดียวกัน

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@
https://www.persistencemarketresearch.com/samples/32154

ประเด็นสำคัญจากการศึกษาตลาดการเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ (WC) ของ HVOF
• ตลาดสารเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ที่ใช้เชื้อเพลิงออกซิเจนความเร็วสูงมีการแยกส่วนอย่างเป็นธรรม โดยมีผู้เล่นระดับ 2 และเทียร์ 3 จำนวนมากในตลาด
• อเมริกาเหนือมีส่วนแบ่งที่โดดเด่นในแง่ของการใช้สารเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ (WC) HVOF รองลงมาคือยุโรปและเอเชียตะวันออก
• ตลาดเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ HVOF ในประเทศจีนคาดว่าจะเติบโตในอัตราที่มีนัยสำคัญในบรรดาประเทศอื่น ๆ ทั้งหมดจากการเพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมและอุตสาหกรรมยานยนต์และอุปกรณ์เสริมที่เฟื่องฟู
• ตลาดสารเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ที่ใช้เชื้อเพลิงออกซิเจนความเร็วสูงคาดว่าจะคาดการณ์การเติบโตปีต่อปีที่ดีขึ้นในเอเชียตะวันออกและเอเชียใต้แปซิฟิกเมื่อเทียบกับส่วนที่เหลือของโลก
• ความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากภาคการบินและอวกาศและยานยนต์เป็นปัจจัยสำคัญที่คาดว่าจะเพิ่มการเติบโตของความต้องการสำหรับการเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ HVOF โดยมีการเติบโตเล็กน้อยจากส่วนการแพทย์และการบินและอวกาศและการบินตลอดระยะเวลาคาดการณ์
• ในบรรดาผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ ที่พิจารณาในการศึกษานี้ ประเภทขององค์ประกอบ WC-CoCr มีส่วนแบ่งที่สำคัญในตลาดการเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ HVOF ทั่วโลก

เพื่อเชื่อมต่อกับตัวแทนฝ่ายขายของเรา@
sales@persistencemarketresearch.com

ภูมิทัศน์ของตลาดการเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ HVOF ยังคงกระจัดกระจายในระดับปานกลาง
ตลาดสารเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ที่ใช้เชื้อเพลิงออกซิเจนความเร็วสูงทั่วโลกนั้นค่อนข้างกระจัดกระจายในธรรมชาติในระดับสากลและระดับภูมิภาค ผู้ผลิตระดับ 1 มีส่วนแบ่งการตลาดมากกว่าหนึ่งในสาม ผู้เล่นชั้นนำบางส่วนที่รวมอยู่ในรายงาน ได้แก่ Höganäs AB, Buffalo Tungsten, Inc., Praxair Surface Technologies, Inc., Polymet Corporation, Kennametal Inc., Fujimi Corporation, Oerlikon Metco, Castolin Eutectic, ASB Industries, Thermal Spray Technologies, Inframat วัสดุขั้นสูงและอื่น ๆ ผู้ผลิตกำลังมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมการวิจัยและพัฒนา โดยพิจารณาถึงศักยภาพการเติบโตสูงของตลาดการเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ HVOF ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ตลาดเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์เชื้อเพลิงออกซิเจนความเร็วสูง: บทสรุป
ความต้องการการเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์ HVOF คาดว่าจะเพิ่มขึ้นพร้อมกับการเติบโตในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ การบิน การผลิตพลังงาน และภาคยานยนต์ ตลาดถูกครอบครองโดยผู้ผลิตจำนวนมาก ภูมิภาคต่างๆ เช่น อเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียตะวันออกถือหุ้นใหญ่ในตลาดโลก นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากภาคการแพทย์คาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดสารเคลือบทังสเตนคาร์ไบด์เชื้อเพลิงออกซิเจนความเร็วสูงในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@
https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/32154

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button