โลก

ความต้องการอย่างมากของตลาดเหล็กเส้น GFRP ทั่วโลกในช่วงปี 2564-2574

 

ตลาดเหล็กเส้น GFRP ปี 2564-2574

รายงานการศึกษาใหม่” GFRP Rebars ตลาด2021 ทั่วโลกโอกาสความท้าทายกลยุทธ์และการคาดการณ์ 2031” ได้รับการเพิ่มเมื่อ PersistenceMarketResearch    

รายละเอียดรายงาน:

รายงานนี้ให้การศึกษาเชิงลึกของ ” GFRP Rebars Market ” โดยใช้การวิเคราะห์ SWOT เช่น จุดแข็ง จุดอ่อน โอกาส และภัยคุกคามต่อองค์กร รายงานตลาดเหล็กเส้นของ GFRP ยังให้การสำรวจเชิงลึกของผู้เล่นหลักในตลาด ซึ่งอิงตามวัตถุประสงค์ต่างๆ ขององค์กร เช่น การทำโปรไฟล์ โครงร่างผลิตภัณฑ์ ปริมาณการผลิต วัตถุดิบที่จำเป็น และสุขภาพทางการเงินของ องค์กร.

ไดรเวอร์และข้อจำกัด   

พลวัตพื้นฐานที่สำรวจในรายงานมีอิทธิพลอย่างมากต่อตลาดเหล็กเส้น GFRP รายงานนี้จะศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลค่า แนวโน้มปริมาณ และประวัติราคาของตลาด นอกจากนั้น ยังมีการวิเคราะห์ปัจจัยการเติบโต ข้อจำกัด และโอกาสต่างๆ สำหรับตลาดเพื่อศึกษาความเข้าใจในเชิงลึกของตลาด

ส่วนประกอบคอนกรีตเสริมเหล็กแบบดั้งเดิมเช่นคานประกอบด้วยคอนกรีตรวมถึงปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์และเหล็กเสริมเหล็กเส้น แรงดึงและแรงเฉือนจะถูกต้านทานโดย เหล็กเส้นที่ฝังอยู่ในคอนกรีต เทคโนโลยีล่าสุดส่งผลให้เกิดวัสดุเสริมแรงทางเลือก เช่น วัสดุ GFRP ที่มีจำหน่ายในท้องตลาดในรูปของแท่งที่สามารถยึดติดในส่วนประกอบคอนกรีตเพื่อให้มีคุณสมบัติตามที่ต้องการหลายประการ 

ใยแก้วเสริมแรงพอลิเมอร์ (GFRP) เหล็กเส้นทำจากใยแก้วเป็นวัสดุเสริมแรง เรซินไม่อิ่มตัวที่มี MEKP 1% (เป็นวัสดุเมทริกซ์) ใช้สำหรับสังเคราะห์เหล็กเส้น GFRP ในกระบวนการแบบแมนนวล จากนั้นพื้นผิว GFRP จะได้รับการแก้ไขโดยการรวมทรายหยาบเพื่อเพิ่มความแข็งแรงในการยึดติดของเหล็กเส้นเหล่านี้กับคอนกรีต

เหล็กเส้นเสริมแรงดึงและแรงเฉือนบางส่วน อย่างไรก็ตาม ปัญหาการกัดกร่อนที่เกี่ยวข้องกับเหล็กเส้นทำให้อายุการใช้งานลดลง และการแก้ปัญหา เช่น การเคลือบเหล็กเส้นก็มีค่าใช้จ่ายสูง สิ่งนี้กำลังผลักดันความต้องการตลาดเหล็กเส้น GFRP ในช่วงคาดการณ์ 

ในขณะที่ตลาดเหล็กเส้น GFRP คาดว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็ว การระบาดใหญ่ของ COVID-19 ที่กำลังดำเนินอยู่นั้นคาดว่าจะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อแนวโน้มอุปสงค์ในระยะสั้นสำหรับเหล็กเส้น GFRP การระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจในหลายประเทศทั่วโลกต้องหยุดชะงัก ส่งผลให้เครือข่ายซัพพลายเชนต้องหยุดชะงักลงโดยสิ้นเชิง

ในทางกลับกัน คาดว่าจะส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อเศรษฐกิจโลกและคาดว่าจะส่งผลกระทบต่อแนวโน้มการใช้จ่ายของผู้บริโภคในระยะสั้น ดังนั้นการหดตัวของความต้องการเหล็กเส้น GFRP คาดว่าจะลดลงในช่วงปี 2563-2564 และคาดว่าจะฟื้นตัวอย่างรวดเร็วหลังช่วงดังกล่าว

ผู้เล่นหลัก:

รายงานที่มีประวัติบางส่วนของผู้เล่นที่สำคัญแพร่หลายในระดับโลกเช่น- ฮิวจ์พี่น้อง Inc มาร์แชลล์ระบบคอมโพสิต, BP คอมโพสิต จำกัด Schock นานาชาติ Pultrall อิงค์ Neuvokas คอร์ปคอมโพสิตเหล็กเส้นเทคโนโลยี (CRT) Technobasalt ลงทุน LLC, SIREG Geotech Srl, Fibrolux GmbH, Armastek , Dextra Group และอื่นๆ  

รายงานนี้ครอบคลุมปริมาณการขาย ราคา รายได้ อัตรากำไรขั้นต้น ผู้ผลิต ซัพพลายเออร์ ผู้จัดจำหน่าย คนกลาง ลูกค้า การเติบโตในอดีต และมุมมองในอนาคตในเหล็กเส้น GFRP

ขอรายงานตัวอย่างฟรีของตลาด “GFRP Rebars” @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/32390                                                                                                                                                                                                 

ตลาดเหล็กเส้น GFRP: Dynamics

กิจกรรมการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่เติบโตอย่างรวดเร็วพร้อมกับการใช้จ่ายด้านการก่อสร้างที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันความต้องการในตลาดเหล็กเส้น GFRP ในปีต่อๆ ไป ปัญหาการกัดกร่อนที่เกี่ยวข้องกับเทคนิคการเสริมแรงแบบเดิมกำลังเสริมการนำเหล็กเส้น GFRP ที่ไม่กัดกร่อนมาใช้ในอุตสาหกรรมโครงสร้างพื้นฐาน

เกือบ 25% ของความล้มเหลวในการก่อสร้างเกิดจากการผุกร่อน ความไร้ประสิทธิภาพเนื่องจากการเสริมเหล็กซึ่งทำให้เกิดความล้มเหลวของคอนกรีต คาดว่าจะส่งผลกระทบในเชิงบวกต่อความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับเหล็กเส้น GFRP ในช่วงระยะเวลาที่กำหนด

นอกจากนี้ มันง่ายกว่าสำหรับเหล็กเส้น GFRP ในการยึดติดกับคอนกรีตโดยไม่คำนึงถึงความชื้น ค่า pH และปัจจัยภายนอกอื่นๆ เหล็กเส้น GFRP มีความเข้ากันได้ทางความร้อนขั้นสูง ซึ่งช่วยให้เกิดความเครียดเป็นศูนย์เมื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ สิ่งเหล่านี้คาดว่าจะขับเคลื่อนความต้องการตลาดเหล็กเส้น GFRP ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ผู้ผลิตให้ความสำคัญกับการพัฒนาเหล็กเส้น GFRP ที่ล้ำหน้าทางเทคโนโลยีซึ่งมีเมทริกซ์เรซินโพลีเมอร์เพื่อถ่ายโอนภาระระหว่างเส้นใยและความแข็งแรงสูง การพัฒนาเหล่านี้คาดว่าจะช่วยเพิ่มการเจาะตลาดผลิตภัณฑ์ในปีต่อ ๆ ไป

ตรงกันข้ามกับวัสดุทั่วไป เหล็กเส้น GFRP ไม่มีข้อกำหนดมาตรฐานและรหัสที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน ซึ่งคาดว่าจะยับยั้งการเติบโตของตลาดเหล็กเส้น GFRP

นอกจากนี้ ข้อจำกัดบางประการ เช่น ข้อมูลที่ไม่เพียงพอสำหรับประสิทธิภาพของภาคสนามในระยะยาว ประสบการณ์ที่จำกัดกับวัตถุดิบ และความต้องการต้นทุนเริ่มต้นที่สูง ก็มีแนวโน้มที่จะขัดขวางการเติบโตของความต้องการในตลาดเหล็กเส้น GFRP

ความครอบคลุมภูมิภาค (การผลิตในภูมิภาค อุปสงค์และการพยากรณ์ตามประเทศ ฯลฯ):
อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก)
ยุโรป (เยอรมนี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี รัสเซีย สเปน ฯลฯ)
เอเชียแปซิฟิก (จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นต้น)
อเมริกาใต้ (บราซิล อาร์เจนตินา เป็นต้น)
ตะวันออกกลางและแอฟริกา (ซาอุดิอาราอา แอฟริกาใต้ เป็นต้น)

ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักGFRP Rebars ผู้ผลิตในตลาดGFRP Rebars Market ผู้จัดจำหน่าย/ผู้ค้า/ผู้ค้าส่งGFRP Rebars Market Subcomponent ผู้ผลิตสมาคมอุตสาหกรรม 
 
 
 
 

หากคุณมีข้อกำหนดพิเศษใดๆ โปรดแจ้งให้เราทราบ แล้วเราจะเสนอรายงานให้คุณตามที่คุณต้องการ

กรอกรายละเอียดรายงาน@ https://www.persistencemarketresearch.com/market-research/gfrp-rebars-market.asp                                                                                                                                          

ไฮไลท์สำคัญของรายงานตลาดเหล็กเส้น GFRP:

 • รายงานการวิเคราะห์ตลาดเหล็กเส้นของ GFRP นำเสนอการศึกษาเชิงลึกเกี่ยวกับโอกาสและความท้าทายในการเติบโตของตลาดที่อาจเกิดขึ้น
 • รายงานเจาะลึกลงไปในตลาดและอธิบายปัจจัยแบบไดนามิกที่หนุนการเติบโตของตลาด
 • รายงานจะประเมินอย่างลึกซึ้งถึงขนาดตลาดในอดีต ส่วนแบ่งการตลาด และอัตราการเติบโตของรายได้เพื่อเสนอการคาดการณ์ตลาดที่แม่นยำสำหรับช่วงคาดการณ์
 • รายงานจะวิเคราะห์การมีอยู่ของ GFRP Rebars Market ในภูมิภาคหลัก ๆ ของโลก
 • จะกำหนดกำลังการผลิตและการบริโภคและพลวัตของอุปสงค์และอุปทานของแต่ละตลาดในภูมิภาค
 • รายงานยังแสดงให้เห็นถึงการแข่งขันที่รุนแรงระหว่างผู้เล่นในตลาดหลัก และเน้นถึงแผนและกลยุทธ์การขยายธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ
 • ให้ภาพรวมบริษัทและการวิเคราะห์ SWOT ของผู้เล่นในตลาดแต่ละราย

ตอบคำถามสำคัญในรายงานนี้

 • อัตราการเติบโตของตลาดในอนาคตจะเป็นอย่างไร?
 • อะไรคือปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนตลาดโลก?
 • ใครคือผู้ผลิตรายสำคัญใน Market space?
 • โอกาสและภัยคุกคามที่ผู้ขายในอุตสาหกรรมทั่วโลกเผชิญคืออะไร?
 • การวิเคราะห์การขาย รายได้ และราคาตามภูมิภาคของอุตสาหกรรมคืออะไร

หากคุณมีข้อกำหนดพิเศษใด ๆ โปรดแจ้งให้เราทราบและเราจะเสนอรายงานตามที่คุณต้องการและเราจัดเตรียมสารบัญให้คุณ 

คลิกที่นี่เพื่อซื้อรายงานนี้@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/32390                                                                                                                                                                                           

ต่อ…

เกี่ยวกับ PersistenceMarketResearch:

PersistenceMarketResearch เป็นบริษัทที่ได้รับการยกย่องและมีชื่อเสียงในการให้บริการลูกค้าในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) การดูแลสุขภาพ และเคมีภัณฑ์ นักวิเคราะห์ของเราดำเนินการวิจัยระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาอย่างอุตสาหะเพื่อจัดทำรายงานที่ไร้รอยต่อด้วยมุมมองแบบ 360 องศา ข้อมูลจะถูกนำไปเปรียบเทียบกับองค์กรที่มีชื่อเสียง ฐานข้อมูลที่น่าเชื่อถือ และการสำรวจระหว่างประเทศสำหรับการผลิตรายงานที่ไร้ที่ติซึ่งสนับสนุนด้วยข้อมูลกราฟิกและสถิติ

ติดต่อสื่อ:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

305 Broadway,7th Floor New York City, NY 10007 United States

โทร +1-646-568-7751

โทร +1 800-961-0353

sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button