สุขภาพ

ตลาด Huber Needle ปีนขึ้นบันไดตามการแปลงเป็นดิจิทัล

ตลาด Huber Needle

ตลาด Huber Needle จะเติบโตอย่างไม่ลดละในอนาคต แนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพคาดว่าจะ “เป็นส่วนตัว” ในอีก 10 ปีข้างหน้า ดังนั้น จีโนมและพันธุศาสตร์ ร่วมกับข้อมูลทางชีววิทยาอื่น ๆ การปรับให้เป็นส่วนตัวจะช่วยในการวินิจฉัยโรคในระยะเริ่มต้นและวิธีที่ผู้ป่วยจะตอบสนองต่อการรักษา ในทำนองเดียวกัน แนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพจะอยู่ที่นั่นเพื่อให้ก้าวหน้ามากขึ้นในช่วงเวลาคาดการณ์

มีการใช้เข็ม Huber ในปริมาณมากในการจัดส่งยา เคมีบำบัด การเก็บตัวอย่างเลือด และการถ่ายเลือด ความชุกของโรคที่เกี่ยวข้องกับเลือดเพิ่มขึ้นและความต้องการในการจัดการโรคเรื้อรังรวมถึงการให้ยาและยาในระยะยาว นี่คือปัจจัยบางประการที่ส่งผลต่อการใช้เข็มของ Huber การเพิ่มการใช้จ่ายของรัฐบาลในการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพในประเทศต่างๆ ยังเป็นปัจจัยแบบไดนามิกที่เอื้อต่อการเติบโตของตลาด Huber needles ทั่วโลก การเพิ่มขึ้นของโรคมะเร็งและโรคไตทำให้ความต้องการเข็มของฮูเบอร์เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ปัญหาการคว้านสามารถขัดขวางการเติบโตของตลาดทั่วโลกสำหรับเข็ม Huber ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เข็ม Huber ส่วนใหญ่ถูกเรียกคืนเนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะเจาะ ดังนั้นผู้ผลิตจำนวนมากขึ้นจึงใช้วิธีทดสอบมาตรฐานสำหรับการทดสอบการคว้านของเข็ม Huber

รับสำเนาตัวอย่างรายงานนี้@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/3291

ผู้ผลิตยังลงทุนมากขึ้นในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังมีการปรับวิธีการผลิตและการทดสอบใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการและการทดสอบที่เพิ่มขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงผลกระทบด้านสุขภาพอันเนื่องมาจากเข็มของ Huber สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ยังได้แนะนำการทดสอบการต้านการคอร์ริ่งสำหรับเข็ม Huber อย่างไรก็ตาม เข็มของ Huber นั้นมีราคาแพงเมื่อเทียบกับเข็มทั่วไป และความเสี่ยงของการติดเชื้อจากเข็มของ Huber มีแนวโน้มที่จะขัดขวางการเติบโตของตลาดเข็ม Huber ทั่วโลก

ตลาดทั่วโลกสำหรับ Huber needles คาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในช่วงปี 2560-2567 ตามรายงานของ Persistence Market Research ภายในสิ้นปี พ.ศ. 2567 ตลาด Huber needles ทั่วโลกคาดว่าจะสร้างรายได้มากกว่า 50 ล้านเหรียญสหรัฐ

ประวัติบริษัท:

Baxter International Inc
C. R. Bard, Inc
นิโปร เมดิคอล คอร์ปอเรชั่น
B. Braun Medical Inc.
Smiths Medical
เอ็กเซล อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์
ไวกอน เอส.เอ.
แองจิโอไดนามิกส์ อิงค์
Thiebaud S.A.S.

ขอระเบียบวิธี@ https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/3291

global huber needles market

เข็ม Huber โค้งเพื่อเป็นสักขีพยานการเติบโตที่แข็งแกร่งในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ 2017-2024

ตามประเภทผลิตภัณฑ์ เมื่อเทียบกับเข็ม Huber แบบตรง เข็ม Huber แบบโค้งมีแนวโน้มที่จะเห็นการเติบโตอย่างมาก เข็มโค้งของ Huber คาดว่าจะมีรายได้เกิน 40 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี พ.ศ. 2567

บนพื้นฐานของการใช้งาน คาดว่าเข็ม Huber จะพบการใช้งานจำนวนมากในมะเร็ง IV ในช่วงปลายปี พ.ศ. 2567 แอปพลิเคชัน Huber needles สำหรับมะเร็ง IV คาดว่าจะทำรายได้เกิน 20 ล้านเหรียญสหรัฐ ในขณะเดียวกัน การใช้เข็ม Huber ในการฟอกไตก็คาดว่าจะเติบโตอย่างมากในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

โดยผู้ใช้แล้ว โรงพยาบาลที่ตามด้วยศูนย์เนื้องอกวิทยามีแนวโน้มที่จะเป็นผู้ใช้เข็ม Huber รายใหญ่ที่สุดในตลาดเข็ม Huber ทั่วโลก โรงพยาบาลในฐานะผู้ใช้เข็มของ Huber คาดว่าจะสร้างรายได้มากกว่า 20 ล้านเหรียญสหรัฐ

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/3291

อเมริกาเหนือเป็นผู้นำตลาดโลกสำหรับ Huber Needles ระหว่างปี 2017 ถึง 2024

สหรัฐฯ มีแนวโน้มที่จะกลายเป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในตลาดเข็มของ Huber ในอเมริกาเหนือ ภูมิภาคนี้มีการนำเข็ม Huber มาใช้ในการฉีดยาในระยะยาวมากขึ้น อัตราการวินิจฉัยในภูมิภาคนี้เพิ่มขึ้นในภูมิภาคในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการสร้างความต้องการเข็ม Huber ในอเมริกาเหนือ ในขณะเดียวกันในยุโรป เยอรมนี อิตาลี และฝรั่งเศส ถือครองส่วนแบ่งสูงสุดในตลาดเข็มของฮูเบอร์ อย่างไรก็ตาม การเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับการรักษาโรคมะเร็งในเอเชียแปซิฟิกก็มีแนวโน้มที่จะผลักดันความต้องการเข็ม Huber ในภูมิภาค

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button