ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดอุปกรณ์ปั๊มหัวใจปี 2020: ผู้เล่นหลักทั่วโลกแนวโน้มหุ้นขนาดอุตสาหกรรมการแบ่งกลุ่มการคาดการณ์ถึงปี 2569

ตลาดอุปกรณ์ปั๊มหัวใจ ทั่วโลกมีมูลค่า 1696.5 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 5031.1 เหรียญสหรัฐ ล้านภายในปี 2568 โดยมี CAGR 16.8% ในช่วงเวลาคาดการณ์

การเพิ่มขึ้นของประชากรผู้สูงอายุและความชุกของโรคหัวใจและหลอดเลือดที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ปั๊มหัวใจทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงานตลาดอุปกรณ์ปั๊มหัวใจปี 2020 ที่ https://brandessenceresearch.com/ requestSample / PostId / 302 * หน้าตัวอย่างของรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีตามความต้องการ **

การวิเคราะห์ตลาดของอุปกรณ์ปั๊มหัวใจ –

ภาวะหัวใจล้มเหลวเป็นภาวะเรื้อรังที่เกิดขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งกล้ามเนื้อหัวใจไม่สามารถสูบฉีดเลือดได้เพียงพอต่อความต้องการเลือดและออกซิเจนของร่างกาย เกิดจากหลายสภาวะที่ทำลายกล้ามเนื้อหัวใจเช่น; โรคหลอดเลือดหัวใจ, หัวใจวาย, ความดันโลหิตสูง, ปอดคั่งและอื่น ๆ ในสภาพนี้การปลูกถ่ายเป็นทางเลือกหนึ่ง แต่มีผู้บริจาคหัวใจไม่เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการ ตัวอย่างเช่น; ณ วันที่ 17 เมษายน 2018 ตามข้อมูลของ OPTN; ผู้คนเกือบ 4,000 คนทั่วสหรัฐอเมริกาอยู่ในรายชื่อผู้รอคอยหัวใจของผู้บริจาครวมถึงประมวลผล 400 รายการ น่าเสียดายที่ผู้ป่วยจำนวนมากเสียชีวิตก่อนที่หัวใจของผู้บริจาคที่เหมาะสมจะพร้อมสำหรับการปลูกถ่าย อุปกรณ์ปั๊มหัวใจอาจเป็นวิธีการบำบัดที่มีแนวโน้มดีที่สุดในการบรรเทาปัญหาการขาดแคลนหัวใจของผู้บริจาคในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อุปกรณ์เหล่านี้สามารถใช้เพื่อช่วยการทำงานของหัวใจชั่วคราวในผู้ที่มีภาวะหัวใจอ่อนแอหรือเลือดไหลผิดปกติ มีจำหน่ายอุปกรณ์ปั๊มหัวใจหลายชนิด ตัวอย่างเช่น; อุปกรณ์ช่วยเหลือกระเป๋าหน้าท้องด้านซ้ายเป็นปั๊มเชิงกลที่รองรับการทำงานในด้านซ้ายของหัวใจล้มเหลวโดยการผ่าตัดฝังใต้หัวใจด้วยท่อขับลมที่ไหลผ่านผิวหนังและเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงานภายนอกและตัวควบคุม ผู้ป่วยจำนวนมากมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอย่างมากด้วยการบำบัดนี้ ปัจจุบันศัลยแพทย์หัวใจฝัง LVADs ในผู้ป่วยที่มีภาวะหัวใจล้มเหลวที่กำลังรอผู้บริจาคหัวใจหรือผู้ที่มีภาวะหัวใจล้มเหลวอย่างรุนแรง แต่ไม่ได้รับการปลูกถ่าย นี่เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผลักดันความต้องการอุปกรณ์ปั๊มหัวใจ

ผู้เล่นหลัก –

ผู้มีบทบาทสำคัญในตลาดอุปกรณ์ปั๊มหัวใจทั่วโลก ได้แก่ Terumo Europe NV, Abbott Laboratories, Medtronic, CardiacAssist, Inc. , SynCardia Systems, LLC, Berlin Heart Gmbh, HeartWare, Jarvik Hear

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดอุปกรณ์ปั๊มหัวใจนี้ ได้แก่ อเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนอื่น ๆ ของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศตลาดของอุปกรณ์ปั๊มหัวใจแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เอเชียตะวันออกกลาง (UAE ซาอุดีอาระเบีย อียิปต์) GCC แอฟริกา ฯลฯ

นอกจากนี้ความชุกของโรคหัวใจและหลอดเลือดที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกคาดว่าจะผลักดันความต้องการอุปกรณ์ปั๊มหัวใจ ตัวอย่างเช่น; ตาม American Heart Association; โรคหัวใจและหลอดเลือดเป็นสาเหตุการเสียชีวิตอันดับต้น ๆ ของโลกโดยมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 17.6 ล้านคนต่อปีในปี 2559 ซึ่งเป็นตัวเลขที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 23.6 ล้านคนภายในปี 2573 ตามการศึกษาในปี 2014

การแบ่งกลุ่ม: –

ตามประเภทผลิตภัณฑ์:

อุปกรณ์ช่วยหัวใจห้องล่าง, หัวใจเทียมทั้งหมด, ปั๊มบอลลูนภายในหลอดเลือด

ตามประเภทอุปกรณ์:

อุปกรณ์ปั๊มหัวใจแบบฝัง, อุปกรณ์ปั๊มหัวใจนอกร่างกาย

โดยการบำบัด:

Bridge-To-Candidancy, Bridge-To-Transplant, Destination Therapy, อื่น ๆ

โดยผู้ใช้ปลายทาง:

โรงพยาบาล & amp; คลินิก, สถาบันวิจัย, ศูนย์ผ่าตัดผู้ป่วยนอก, อื่น ๆ

รับรายงานการวิจัยฉบับเต็มที่ https://brandessenceresearch.com/healthcare/heart – ปั๊มอุปกรณ์ตลาด

Back to top button