สุขภาพ

โซลูชันซอฟต์แวร์ดูแลสุขภาพเพื่อขับเคลื่อนตลาดอุปกรณ์ทดสอบยาด้วยเครื่องช่วยหายใจแอลกอฮอล์

ตลาดอุปกรณ์ทดสอบยา Breathalyzer แอลกอฮอล์

ตลาดอุปกรณ์ทดสอบยาด้วยเครื่องช่วยหายใจแอลกอฮอล์พร้อมแล้วที่จะแฮ็กความถี่ความปั่นป่วนทางดิจิทัลในปีต่อ ๆ ไป เทคโนโลยีดิจิทัลคือการเปลี่ยนแปลงแนวทางดั้งเดิมไปสู่แนวทางร่วมสมัย ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นตลอดเวลาสำหรับการตอบสนองแบบเรียลไทม์ แม่นยำ และทันทีจากข้อมูลสำหรับการสร้างบริการและผลิตภัณฑ์แบบใหม่ หรือการแลกเปลี่ยนสิ่งที่มีอยู่ และการกำหนดรูปแบบธุรกิจใหม่ การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลจึงเกิดขึ้นเพื่อดูความก้าวหน้าทางเรขาคณิต ในทุกแนวดิ่งในระยะต่อไป

รายงานการตลาดล่าสุดที่เผยแพร่โดย Persistence Market Research มีชื่อว่า ‘Global Market Study-Alcohol Breathalyzer and Drug Testing Equipment – ​​Asia Pacific to Witness maximum growth by 2026’ ตามรายงานนี้ ตลาดเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์ทั่วโลกและอุปกรณ์ทดสอบยาจะขยายตัวที่ CAGR 6.9% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ 2017-2026 รายได้ทั่วโลกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดจากประมาณ 7.30 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (2017) เป็นมากกว่า 13.30 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปี 2569

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/3377

โปรไฟล์บริษัท:

Drägerwerk AG & Co. KGaA
Lion Laboratories Limited
Lifeloc Technologies Inc.
Intoximeters
บริษัท อันดาเทค จำกัด
BACtrack
เควสโปรดักส์ อิงค์
อาเล่ (เจ้าอาวาส)
C4 Development Ltd (แอลกอฮอล์)
คนอื่น.

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

global alcohol breathalyzer drug testing equipment market

อนุกรมวิธานของตลาด: ภาพรวมโดยย่อ

ตลาดนี้แบ่งตามอุปกรณ์ การใช้งาน ผู้ใช้ปลายทาง และภูมิภาค บนพื้นฐานของอุปกรณ์ ตลาดได้แบ่งย่อยออกเป็นเครื่องช่วยหายใจที่ใช้สารกึ่งตัวนำ เครื่องช่วยหายใจที่ใช้อินฟราเรด (IR) เครื่องช่วยหายใจที่ใช้เซลล์เชื้อเพลิง เครื่องวิเคราะห์อิมมูโนแอสเซย์ เครื่องมือโครมาโตกราฟี อุปกรณ์ทดสอบของเหลวในช่องปาก อุปกรณ์ทดสอบปัสสาวะ และการทดสอบเส้นผม อุปกรณ์ บนพื้นฐานของการใช้งาน ตลาดได้รับการแบ่งส่วนการตรวจหายาเสพติดและการตรวจหาแอลกอฮอล์ บนพื้นฐานของผู้ใช้ปลายทาง ตลาดถูกแบ่งออกเป็นแผนกของรัฐบาลกลาง โรงพยาบาล ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ และภาคเอกชน

โดยอุปกรณ์ คาดว่าเครื่องวิเคราะห์ลมหายใจที่ใช้อินฟราเรดจะยังคงเป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุด โดยบันทึก CAGR สูงสุดที่ 7.2% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ความแม่นยำของอุปกรณ์ทดสอบการหายใจด้วยหลักฐาน (EBT) ดังกล่าวสูงมาก ส่งผลให้หน่วยงานและโรงพยาบาลของรัฐบาลกลางใช้อุปกรณ์ดังกล่าวอย่างแพร่หลาย เครื่องวิเคราะห์ลมหายใจที่ใช้เซลล์เชื้อเพลิงคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR ที่ 7.3% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ อุปกรณ์พกพาประเภทนี้มีความแม่นยำสูงมากเกี่ยวกับปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด (BAC) และให้ผลลัพธ์ในทันที นอกจากนี้ อุปกรณ์ดังกล่าวต้องการการปรับเทียบซ้ำน้อยกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องช่วยหายใจแอลกอฮอล์ที่ใช้เซมิคอนดักเตอร์ ปัจจัยเหล่านี้สร้างความต้องการอย่างมากสำหรับเครื่องช่วยหายใจที่ใช้เซลล์เชื้อเพลิงทั่วโลก

บนพื้นฐานของภูมิภาค ตลาดแบ่งออกเป็นอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลางและแอฟริกา อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาด โดยมีส่วนแบ่งสูงสุดภายในสิ้นปี 2561 อเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะสร้างรายได้โดยรวมมากกว่า 94.0% ให้กับเครื่องตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ทั่วโลกและตลาดอุปกรณ์ทดสอบยา ในแง่ของมูลค่า เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุด โดยจดทะเบียน CAGR 7.9% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ขอระเบียบวิธี@ https://www.persistencemarketresearch.com/methodologys/3377

กรณีการดื่มแอลกอฮอล์และการใช้ยาในทางที่ผิดเพื่อกระตุ้นการเติบโตของตลาด

กรณีการดื่มแอลกอฮอล์และยาเสพติดที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดเครื่องตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ทั่วโลกและตลาดอุปกรณ์ทดสอบยา แนวโน้มอื่นๆ ที่ขับเคลื่อนการเติบโต ได้แก่ อุปกรณ์เทคโนโลยีเดียวสำหรับการทดสอบแอลกอฮอล์และยา และการเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดของเครื่องตรวจวัดลมหายใจส่วนบุคคล นอกจากนี้ คาดการณ์ว่ากฎระเบียบที่เข้มงวดของรัฐบาล การเกิดขึ้นของเครื่องช่วยหายใจต้นทุนต่ำ และเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่กำลังเติบโตในประเทศกำลังพัฒนา คาดว่าจะส่งผลให้มีความต้องการเพิ่มขึ้น ในทางกลับกัน คาดว่าจะหนุนเครื่องช่วยหายใจแอลกอฮอล์และการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ทดสอบยาในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ (2017-2026)

ปัญหาด้านราคาที่สูงและโอกาสที่น้อยลงสำหรับผู้เล่นในตลาดใหม่ในภูมิภาคที่พัฒนาแล้วเป็นปัจจัยสำคัญที่ขัดขวางการเติบโตของตลาดนี้ ผู้เล่นหลักครองตลาดในภูมิภาคที่พัฒนาแล้ว ในขณะที่ผู้เล่นท้องถิ่นในภูมิภาคในประเทศเสนอผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกกว่า 20%-30% เมื่อเทียบกับแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับในอเมริกาเหนือและยุโรป ปัจจัยนี้ได้รับการระบุว่าเป็นความท้าทายต่อการพัฒนาและการเติบโตของตลาดเครื่องตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์โดยรวมและตลาดอุปกรณ์ทดสอบยา

ผู้เล่นหลักในตลาดที่กล่าวถึงในรายงานนี้ ได้แก่ Drägerwerk AG & Co. KGaA, Lion Laboratories Limited, Lifeloc Technologies Inc., Intoximeters, Andatech Pty. Ltd., BACtrack, Quest Products, Inc., Alere (Abbott.) และ C4 Development Ltd (แอลกอฮอล์). บริษัทเหล่านี้มุ่งเน้นไปที่การเพิ่มพอร์ตผลิตภัณฑ์ผ่านการวิจัยและพัฒนา และการแนะนำอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เป็นนวัตกรรมและคุ้มค่า เพื่อให้ได้ส่วนแบ่งการตลาดและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในตลาดโลก

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/3377

ตลาดเครื่องช่วยหายใจแอลกอฮอล์ทั่วโลกและอุปกรณ์ทดสอบยาแบ่งออกเป็นส่วนๆ ดังนี้:

ตามอุปกรณ์

Breathalyzer (เซมิคอนดักเตอร์)
อินท็อกซิไลเซอร์ (IR)
อัลโคเซ็นเซอร์ (เซลล์เชื้อเพลิง)
เครื่องวิเคราะห์ภูมิคุ้มกัน
เครื่องมือโครมาโตกราฟี
อุปกรณ์ทดสอบของเหลวในช่องปาก (น้ำลาย)
อุปกรณ์ทดสอบปัสสาวะ (Kits, Cassets, cups and Dips)
อุปกรณ์ทดสอบผม (ชุด)

โดยการสมัคร

การตรวจจับแอลกอฮอล์
การตรวจจับยาเสพติด

โดยผู้ใช้ปลายทาง

หน่วยงานของรัฐบาลกลาง
โรงพยาบาล
ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพ
ภาคเอกชน

ตามภูมิภาค

อเมริกาเหนือ
ละตินอเมริกา
ยุโรป
ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ตะวันออกกลางและแอฟริกา (กฟน.)

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button