ธุรกิจ
Trending

ขนาดตลาดชาเขียว ส่วนแบ่ง อัตราการเติบโต และการวิเคราะห์แนวโน้ม 2020-2027

ขนาดของตลาดชาเขียวทั่วโลกมีมูลค่า 11.90 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2562 ซึ่งคาดว่าจะถึง 25.66 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2570 ที่อัตรา CAGR 8.3%

ชาเขียวทำมาจากใบของCamellia sinensi ซึ่งไม่ผ่านการเหี่ยวแห้งและเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันใดๆ ในการประมวลผล Camellia sinensis เหมือนในชาประเภทอื่น ตาใบและใบแห้งของพืชเหล่านี้ใช้ในการเตรียมชาเขียว มันถูกจัดทำขึ้นโดยกระทะทอดและนึ่งใบเหล่านี้ โอมของการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ได้พิสูจน์แล้วว่าการบริโภคชาเขียวช่วยเพิ่มทักษะการคิดเช่นเดียวกับการลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ระดับในร่างกาย ชาเขียวได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวอินเดียในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเนื่องจากowประโยชน์ต่อสุขภาพ การบริโภคชาเขียวเป็นประจำช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ลดความเครียดช่วยรักษาน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องการและคอยตรวจดูรอยแดงของผิวหนัง

รับฟรีตัวอย่างคัดลอกของรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Green-Tea-Market/request-sample

ตลาดโลกกำลังประสบกับการเติบโตอย่างมากเนื่องจากการตระหนักรู้เกี่ยวกับประโยชน์ต่อสุขภาพของชาเขียวในหมู่ผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ ความชุกของภาวะสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตที่เพิ่มสูงขึ้นได้กระตุ้นให้เกิดความต้องการชาเป็นแหล่งของสารอาหารเพื่อชะลอการเกิดความผิดปกติประเภทนี้ ชาเขียวมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยบล็อกการเกิดออกซิเดชันของไลโปโปรตีนความหนาแน่นต่ำและคอเลสเตอรอล ดังนั้น ความชุกที่เพิ่มขึ้นของโรคหัวใจและหลอดเลือดและกรณีโรคอ้วนคาดว่าจะเพิ่มการบริโภคชาเขียวในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

ชาเขียวกำลังได้รับความนิยมทั่วโลก เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่ประชากร นอกจากนั้น เนื่องจากค่ารักษาพยาบาลที่เพิ่มสูงขึ้น ผู้บริโภคจึงหันมานิยมชาเขียว นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับอาหารและเครื่องดื่มเพื่อการใช้งานยังเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดชาเขียวทั่วโลก นอกจากนี้ กิจกรรมการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในสาขานี้เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมคาดว่าจะขับเคลื่อนตลาดชาเขียวทั่วโลกในปีต่อๆ ไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายงานนี้ได้ที่https://qualiketresearch.com/request-sample/Green-Tea-Market/inquire-before-buying

 

ผู้เล่นหลัก

มีรายชื่อผู้เล่นหลักในการดำเนินงานหลายรายในรายงานนี้ เช่นArizona Beverage s, The Republic of Tea , Unilever PLC , The Bigelow Tea Company , Numi , Inc. , Starbucks Corporation , Mekor Corporation , Koninklijke DSM NV , Cape Natural Tea Products Pty Ltd , Hankook Tea USA, เครื่องปรุงรสสวรรค์ฯลฯ

อนุกรมวิธานตลาด

ตามแบบฟอร์ม

 • ผง
 • ใบหลวม
 • ถุงชา
 • คนอื่น

ตามหมวดหมู่

 • โดยธรรมชาติ
 • ธรรมดา

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย

 • ซูเปอร์มาร์เก็ต/ไฮเปอร์มาร์เก็ต
 • ร้านสะดวกซื้อ
 • ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง
 • ออนไลน์

ตามภูมิภาค

 • อเมริกาเหนือ
 • ละตินอเมริกา
 • ยุโรป
 • ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
 • ตะวันออกกลางและแอฟริกา

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

คาดว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะมีส่วนแบ่งรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดโดยรวม เนื่องจากการบริโภคอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพ นอกจากนี้ อเมริกาเหนือคาดว่าจะเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดชาเขียวทั่วโลก เนื่องจากการรับรู้ของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับชาเขียวนั้นช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดชาเขียวในภูมิภาคได้อย่างมาก คุณสมบัติความเป็นกรดและสารต้านอนุมูลอิสระที่ต่ำกว่าของชาเขียวส่งผลดีต่อสุขภาพ ซึ่งในทางกลับกัน คาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาด

รับส่วนลดรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Green-Tea-Market/ask-for-discount

เกี่ยวกับเรา

การวิจัยQualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัยQualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

บุคคลที่ติดต่อ:

วิชาล ทากูร

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนการวิจัย

การวิจัยQualiKet

6060 N Central Expy #500, TX 75204, USA

อีเมล์sales@qualiketresearch.com

เว็บไซต์https://qualiketresearch.com

 

Back to top button