ธุรกิจ

ตลาดเกลือกูร์เมต์มุ่งสู่ความปั่นป่วนจากนวัตกรรม

ตลาดเกลือสำหรับอาหารรสเลิศได้แสดงให้เห็นการเติบโตที่สำคัญในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และการเติบโตนี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ตลาดเกลือกูร์เมต์ทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตอย่างมั่นคง และมูลค่าคาดว่าจะสูงถึง ~ 8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปี 2562 ส่วนใหญ่ ตลาดได้รับแรงหนุนจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของครัวสำหรับนักชิมทั่วโลกซึ่งคาดว่าจะ นำตลาดไปสู่มูลค่าการขายประมาณ 13 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในสิ้นปี 2572

โลกาภิวัตน์ของอาหารกูร์เมต์บ่งชี้ว่าผู้บริโภคจำนวนมากเต็มใจที่จะจ่ายเบี้ยประกันภัยสำหรับเพดานที่แปลกใหม่ที่ดีที่สุด ครัวสไตล์กูร์เมต์ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในหลายประเทศที่ให้ประสบการณ์แปลกใหม่แก่ผู้บริโภค นอกจากนี้ การเพิ่มการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและความนิยมของรายการทำอาหารกำลังผลักดันผู้บริโภคให้ทดลองทำอาหารรสเลิศที่บ้าน สิ่งนี้มีอิทธิพลต่อผู้ผลิตเกลือกูร์เมต์ในการจัดหาผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ ที่กำหนดเป้าหมายทั้งผู้บริโภคเชิงพาณิชย์และผู้บริโภครายบุคคล และจะเป็นประโยชน์ต่อตลาดเกลือสำหรับกูร์เมต์ที่จะเติบโตอย่างมากในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

สั่งซื้อสำเนารายงานตัวอย่าง:https://www.persistencemarketresearch.com/samples/2807

ประเด็นสำคัญ – การศึกษาตลาดเกลือกูร์เมต์

การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่และวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคทำให้ความต้องการเกลือกูร์เมต์เพิ่มขึ้น
ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของครัวสไตล์กูร์เมต์และความสำคัญของสถานะทางสังคมในหมู่ผู้บริโภคได้ให้โอกาสที่ร่ำรวยสำหรับการเติบโตของตลาด
ผู้ผลิตเกลือกูร์เมต์ชั้นนำได้ใช้กลยุทธ์ต่างๆ เพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ของตนบนแพลตฟอร์มต่างๆ
การส่งเสริมการขายผ่านรายการทำอาหารช่วยให้ผู้ผลิตเกลือรสเลิศสามารถวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ของตนไว้ในใจของผู้บริโภคได้
เมื่อการขยายตัวของเมืองและการใช้โซเชียลมีเดียมาถึงจุดเปลี่ยน ผู้บริโภคต่างหันไปพึ่งร้านอาหารเฉพาะทางและครัวสไตล์กูร์เมต์เพื่อรักษาไลฟ์สไตล์ระดับไฮเอนด์ ผู้ผลิตเกลือสำหรับกูร์เมต์กำลังวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ของตนให้สอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคเป้าหมายและแนวโน้มที่เปลี่ยนแปลงซึ่งจะสะท้อนถึงความสามารถในการทำกำไรในระยะยาว

สำหรับข้อมูลเชิงลึกที่ครอบคลุมเกี่ยวกับการนำคีย์เวิร์ดไปใช้ โปรดสอบถามนักวิเคราะห์ที่นี่@https://www.persistencemarketresearch.com/ask-an-expert/2807

บรรจุภัณฑ์ที่น่าดึงดูดใจ – ความจำเป็นในการชนะคู่แข่ง

ผู้ผลิตเกลือกูร์เมต์กำลังพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดตามแนวโน้มในตลาดอย่างต่อเนื่อง ซัพพลายเออร์ชั้นนำของเกลือกูร์เมต์ส่วนใหญ่กำลังมุ่งเน้นไปที่บรรจุภัณฑ์ที่น่าดึงดูดใจของเกลือสำหรับกูร์เมต์ ปัจจุบันบริษัทต่างๆ นำเสนอเกลือสำหรับอาหารในบรรจุภัณฑ์ รูปร่าง ขนาด และวัสดุต่างๆ นอกจากนี้ ความทนทาน ประสิทธิภาพ และคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ยังมีความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ในปี 2560 Saltworks ได้ปรับโครงสร้างบรรจุภัณฑ์เกลือสำหรับกูร์เมต์ของแบรนด์ขึ้นใหม่ ทั้งในด้านความสวยงามและการใช้งานสำหรับทั้งผู้ค้าปลีกและผู้บริโภค บริษัทเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มีรูปแบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ เช่น ถุงเทริน เครื่องบดเซรามิกแบบเติมได้ โหลแก้วแบบบูติก และขวดใส่เกลือแบบใช้ซ้ำได้

Holen Sie sich einen maßgeschneiderten Umfang, der Ihren Anforderungen entspricht. Fragen Sie einen Experten – sales@persistencemarketresearch.com

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการศึกษาตลาดเกลือ Gourmet ของ PMR

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องในการศึกษาที่กำลังจะเกิดขึ้น เผยให้เห็นการวิเคราะห์ที่เป็นกลางของตลาดเกลือสำหรับนักชิมทั่วโลก โดยนำเสนอข้อมูลในอดีต (2014-2018) และสถิติการประมาณสำหรับช่วงเวลา 2019-2029 การศึกษาแสดงให้เห็นข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจของตลาดเกลือสำหรับกูร์เมต์โดยพิจารณาจากประเภทผลิตภัณฑ์ (เกลือหยาบ เกลือเกล็ด เฟลอร์เดอเซล เกลือดำอินเดีย เกลือทะเลอิตาลี เกลือทะเลเซลกริส เกลือทะเลรมควัน อื่นๆ) การใช้งาน (เบเกอรี่และขนมหวาน เนื้อสัตว์และสัตว์ปีก อาหารทะเล ซอสและอาหารคาว ของหวาน และอาหารแช่แข็ง) ทั่วทั้งเจ็ดภูมิภาค

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย @https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/2807

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกาแคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button