ธุรกิจ

แนวโน้มการเติบโตของตลาด Glycol Stearate 2020 การวิเคราะห์การแข่งขันโดยผู้เล่นหลัก

Glycol stearate มักเรียกว่า glycol monostearate หรือ ethylene glycol monostearate เป็นสารประกอบอินทรีย์ชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติต่างๆ เช่น กรดต่ำและไอโอดีน ให้ค่าความสามารถในการละลายในน้ำ และมีจุดหลอมเหลวค่อนข้างสูง คุณสมบัติเหล่านี้รับผิดชอบต่อความเสถียรของไกลคอลสเตียเรตภายใต้สภาวะปกติ Glycol Stearate เป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล และเครื่องใช้ในห้องน้ำ มันเกิดขึ้นจากปฏิกิริยาของกรด srearic กับกลีเซอรีน ซึ่งเป็นกรดไขมันที่มีต้นกำเนิดมาจากไขมันและน้ำมันจากสัตว์และพืช มีพิษน้อยกว่าในธรรมชาติ

ความต้องการสถานะไกลคอลที่เพิ่มขึ้นในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล เช่น แชมพู สบู่เหลว เจลอาบน้ำและเจลอาบน้ำ คาดว่าจะช่วยกระตุ้นตลาดสเตียเรตไกลคอลทั่วโลก นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของการใช้ไกลคอลสเตียเรตในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางคาดว่าจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดไกลคอลสเตียเรตทั่วโลก Glycol stearate ใช้เป็นสารทำให้ไข่มุกที่มีฟังก์ชันต่างๆ และมีลักษณะเป็นมันเงา นอกจากนี้ยังซ่อนลักษณะที่ทึบแสงซึ่งเกิดจากการรวมตัวกันของสารเติมแต่งที่ละลายน้ำได้ไม่ดี และปรับปรุงคุณภาพโฟม คุณสมบัติเหล่านี้จะส่งผลต่อการเติบโตของตลาดไกลคอลสเตียเรตทั่วโลก Glycol Stearate มีความต้องการสูงในภูมิภาคอเมริกาเหนือ ซึ่งคาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดที่สำคัญในช่วงเวลาคาดการณ์นี้

รับสำเนาตัวอย่างรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Glycol-Stearate-Market/request-sample

ระยะเวลาคาดการณ์คือช่วงเวลาที่ปัจจัยขับเคลื่อนหลักและพารามิเตอร์จะช่วยให้ตลาดเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ มูลค่าโดยประมาณของตลาดแสดงผ่านเปอร์เซ็นต์อัตราการเติบโตต่อปี (CAGR%) นอกจากนั้น รายงานยังแสดงรายได้โดยประมาณที่สามารถสร้างขึ้นได้ตลอดระยะเวลาคาดการณ์ อย่างไรก็ตาม รายงานยังได้ระบุถึงปัจจัยต่างๆ ที่สามารถชะลอการเติบโตของตลาด Glycol Stearate ทั่วโลก 

อย่างไรก็ตาม การแพ้ทางผิวหนังเป็นปัจจัยหลักในการควบคุมตลาด บางคนมีผิวบอบบางแพ้ง่าย มีโอกาสเกิดรอยแดง คัน และเหงื่อออกเนื่องจากการใช้ผลิตภัณฑ์ คาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของการเติบโตของตลาดไกลคอลสเตียเรตทั่วโลก

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่น Oceanic Pharmachem, Spectrum Chemical Manufacturing Corp, Huzhou Sifeng Biochem, Sigma-Aldrich, Alpha Chemicals, Wellgo Chemical Technology, Shijiazhuang City Horizon Chemical Industry, Zeal Chemicals, Unichem LLC, Guangzhou Chuangyue เคมีภัณฑ์, Greenwell Olechemicals Sdn Bhd, Jeevika Yugchem, VWR, พฤหัสบดี Organics และ Solvay

 

  • ตลาดอนุกรมวิธานโดยการประยุกต์ใช้ผงซักฟอกเครื่องสำอางอื่น

โดยแหล่งที่มาของผักไขมันสัตว์ประเภทสินค้าเกล็ดลูกปัดโดยผู้ใช้ปลายทาง

  • Emollients
  • ตัวแทนไข่
  • Opacifying

ตัวแทนลดแรงตึงผิวตามภูมิภาคอเมริกาเหนือละตินอเมริกายุโรปเอเชียแปซิฟิกตะวันออกกลางและแอฟริกาวิเคราะห์ภูมิภาคการประเมินและการคาดการณ์ของตลาด

Glycol Stearate ได้รับการศึกษาในระดับสากลและระดับภูมิภาค ตามภูมิภาค ตลาด xx ได้รับการศึกษาในเอเชียแปซิฟิก (APAC) ยุโรป อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา (LATAM) และตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA)

 

รับส่วนลดสำหรับรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Glycol-Stearate-Market/ask-for-discount

 

เกี่ยวกับเรา 


QualiKet Research เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนาที่แข็งแกร่ง วางกลยุทธ์และก้าวล้ำนำหน้าด้วยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงเกี่ยวกับสถานการณ์ตลาดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การแข่งขันและลูกค้า การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

บุคคลที่ติดต่อ:

Vishal Thakur

Research Support Specialist

QualiKet Research

6060 N Central Expy #500, TX 75204, USA

sales@qualiketresearch.com

เว็บไซต์: https://qualiketresearch.com

 

Back to top button