ธุรกิจ

ทั่วโลกจะเป็นหัวใจสำคัญของตลาดระบบการจัดการสิ่งปฏิกูลในอากาศยาน

ฝูงบินทั่วโลกมีการเติบโต โดยคาดว่า GDP โลกจะเติบโตมากกว่า 3.5% การเพิ่มขึ้นของฝูงบินเครื่องบินคาดว่าจะกระตุ้นความต้องการ  ระบบบำบัดน้ำเสียของเครื่องบิน  อย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ซึ่งอาจเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ส่งเสริมการเติบโตของตลาดระบบจัดการสิ่งปฏิกูลของเครื่องบิน

บนพื้นฐานของการประมาณการโดยเฉลี่ย ผู้โดยสารหนึ่งคนสร้างขยะมูลฝอยได้มากกว่า 1.45 กิโลกรัมต่อเครื่องบิน สายการบินหลักหลายแห่งที่ดำเนินงานทั่วโลกได้นำระบบการจัดการสิ่งปฏิกูลมาใช้สำหรับการรีไซเคิลขยะ ดังนั้น ความต้องการระบบจัดเก็บในเครื่องบิน เช่น ถังเก็บขยะ จึงเพิ่มขึ้นสำหรับการจัดการสิ่งปฏิกูลอย่างเหมาะสม

นอกจากนี้ ผู้ผลิตเครื่องบินรายสำคัญกำลังวางแผนที่จะลดน้ำหนักของเครื่องบิน ซึ่งจะต้องใช้ระบบกวาดล้างแบบผสมที่เบากว่าแทนระบบจัดการสิ่งปฏิกูลของเครื่องบินทั่วไป ระบบจัดการสิ่งปฏิกูลในเครื่องบิน ได้แก่ ระบบน้ำแบบพกพา ระบบสุญญากาศ และระบบน้ำหมุนเวียน อย่างไรก็ตาม ขนาดของระบบบำบัดน้ำเสียขึ้นอยู่กับขนาดของเครื่องบินและจำนวนผู้โดยสารในเครื่องบิน

การบินพาณิชย์ได้กลายเป็นหนึ่งในภาคอุตสาหกรรมที่เติบโตเร็วที่สุดในเศรษฐกิจโลกซึ่งเกือบมีส่วนทำให้ GDP ทั่วโลกถึง 3.5%

ก้าวไปกับตัวอย่างรายงานการตลาดระบบจัดการสิ่งปฏิกูลของเครื่องบิน! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/25807

ข้อเท็จจริงโดยย่อ

บริษัท : The Yokohama Rubber Co., Ltd.,Schrader-T+A-Fahrzeugbau GmbH & Co. KG,Exelis Inc.,Zodiac Aerospace Group,Albany International Corp,MT Aerospace AG

ส่วนงาน: ตลาดระบบการจัดการสิ่งปฏิกูลในอากาศยาน แบ่งส่วนตามระบบต่างๆ เช่น ระบบสุญญากาศของเสีย ระบบน้ำสีฟ้าหมุนเวียน ระบบน้ำดื่มพร้อมเครื่องบิน เช่น การบินทั่วไป เครื่องบินภูมิภาค

ภูมิศาสตร์: อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา), ละตินอเมริกา (เม็กซิโก, บราซิล), ยุโรปตะวันตก (เยอรมนี, อิตาลี, ฝรั่งเศส, สหราชอาณาจักร, สเปน), ยุโรปตะวันออก (โปแลนด์, รัสเซีย), เอเชียแปซิฟิก (จีน, อินเดีย, อาเซียน, ออสเตรเลีย & นิวซีแลนด์), ญี่ปุ่น, ตะวันออกกลางและแอฟริกา (ประเทศ GCC, S. แอฟริกา, แอฟริกาเหนือ)

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ –  sales@persistencemarketresearch.com

นามธรรม-

การเติบโตของระบบจัดการสิ่งปฏิกูลของเครื่องบินคาดว่าจะเพิ่มขึ้นในช่วงการประเมินครั้งต่อไปอันเนื่องมาจากปัจจัยหลายประการ เช่น การเพิ่มขึ้นของปริมาณการใช้เครื่องบินและการเติบโตของรายได้ทิ้งของผู้โดยสาร นอกจากนี้ เนื่องจากขนาดของฝูงบินที่เพิ่มขึ้น ความต้องการระบบการจัดการสิ่งปฏิกูลของเครื่องบินที่มีความสามารถจึงเพิ่มขึ้น

สายการบินหลักทั่วโลกกำลังมุ่งเน้นไปที่การรีไซเคิลสิ่งปฏิกูลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการสิ่งปฏิกูล นอกจากนี้ยังคาดว่าจะเพิ่มโอกาสสำหรับการเติบโตของตลาดการจัดการสิ่งปฏิกูลอากาศยาน

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดระบบการจัดการสิ่งปฏิกูลของเครื่องบิน? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/25807

การกำจัดของเสียจากสิ่งปฏิกูลเป็นปัญหาสำคัญประการหนึ่งของผู้ให้บริการเครื่องบินส่วนใหญ่ รัฐบาลของหลายประเทศได้กำหนดให้สายการบินต้องทิ้งสิ่งปฏิกูลหลังจากการลงจอดของเครื่องบิน ด้วยเหตุนี้ ความต้องการระบบบำบัดน้ำเสียของเครื่องบินน้ำหนักเบาจึงเพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา

แนวโน้มนี้คาดว่าจะดำเนินต่อไปในอนาคตอันใกล้นี้ ซึ่งคาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนการเติบโตของตลาดการจัดการสิ่งปฏิกูลของเครื่องบินตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์

บางครั้งระบบจัดการสิ่งปฏิกูลของเครื่องบินมีการรั่วไหล นอกจากนี้ต้นทุนของระบบการจัดการสิ่งปฏิกูลอากาศยานแบบผสมยังสูงอีกด้วย ปัจจัยเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะขัดขวางการเติบโตของตลาดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

บนพื้นฐานของเศรษฐศาสตร์ระดับภูมิภาค อุตสาหกรรมการจัดการสิ่งปฏิกูลสำหรับเครื่องบินในอินเดียเติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลกเมื่อเทียบกับภูมิภาคอื่นๆ เนื่องจากอินเดียคาดว่าจะเป็นหนึ่งในสามอุตสาหกรรมการบินชั้นนำของโลกในอนาคตอันใกล้นี้

คอยดูผู้เล่นหลักในตลาดระบบจัดการสิ่งปฏิกูลของเครื่องบิน? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดระบบการจัดการสิ่งปฏิกูลบนเครื่องบินของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/25807

เกี่ยวกับเรา: –  การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่การวิจัยตลาดต่อเนื่อง
– 305 Broadway, 7th FloorNew York City,
NY 10007 United States
US Ph. – +1-646-568-7751
USA-Canada Toll-free – +1 800-961-0353
Sales – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ –  https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button