ธุรกิจ
Trending

ตลาดอุปกรณ์ผ่าอัลตราโซนิกทั่วโลกปี 2020 – ผลกระทบของ COVID-19 การวิเคราะห์การเติบโตในอนาคตและความท้าทาย

ตลาดอุปกรณ์ผ่าอัลตราโซนิกทั่วโลก อุปกรณ์ผ่า

อัลตราโซนิกเป็นอุปกรณ์ผ่าตัดแบบใช้มือถือที่ใช้ในการผ่าตัดผ่านกล้องและเปิดสำหรับการอุดหลอดเลือดและการผ่าเนื้อเยื่ออ่อน อุปกรณ์เหล่านี้ดำเนินการอย่างผิวเผินโดยมีความเสี่ยงต่ำต่อการทำลายหลักประกัน มันสามารถทำงานบนสองเทคโนโลยีเช่นตามความถี่วิทยุและตามพลังงานไฟฟ้า อุปกรณ์ผ่าอัลตราโซนิกใช้สำหรับจับตัวเป็นก้อน ผ่า ตัด และจับเนื้อเยื่อ

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Ultrasonic-Dissection-Devices-Market/request-sample

 

อุบัติการณ์ของโรคเรื้อรังทั่วโลกคาดว่าจะเพิ่มความต้องการอุปกรณ์ผ่าอัลตราโซนิกใน ตลาดในช่วงเวลาคาดการณ์ นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของจำนวนขั้นตอนที่เปิดกว้างและมีการบุกรุกน้อยที่สุด และการนำอุปกรณ์อัลตราโซนิกที่ใช้ RF มาใช้ในระดับสูง เนื่องจากประสิทธิภาพทางคลินิกในระหว่างขั้นตอนการผ่าตัดจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ผ่าอัลตราโซนิกทั่วโลก นอกจากนี้ การนำขั้นตอนการผ่าตัดโดยใช้หุ่นยนต์ช่วยมาใช้และประโยชน์ทางคลินิกของอุปกรณ์เหล่านี้เพิ่มขึ้นเหนืออุปกรณ์การผ่าตัดด้วยไฟฟ้าแบบทั่วไปยังช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้ นอกจากนี้ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องในอุปกรณ์การผ่าอัลตราโซนิก เช่น การผสมผสานการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์และคุณสมบัติอื่นๆ และการใช้งานอุปกรณ์ที่หลากหลายจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดได้อย่างมาก อุปกรณ์เหล่านี้นำเสนอการเคลื่อนทิปแบบบิดและตามยาว ร่วมกับการสำลักและการชลประทานสำหรับการผ่าเนื้อเยื่อของการเกิดที่ดื้อยา

ต้นทุนอุปกรณ์จำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนการรักษาเป็นปัจจัยยับยั้งที่สำคัญซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดอุปกรณ์ผ่าอัลตราโซนิกทั่วโลก นอกจากนี้ การขาดผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะจะจำกัดการเติบโตของตลาดในช่วงเวลาคาดการณ์นี้

การแบ่งส่วนตลาด ตลาด

อุปกรณ์การผ่าอัลตราโซนิกทั่วโลกแบ่งออกเป็นประเภทผลิตภัณฑ์เช่นโหมดการแสดงผลสีและโหมดการแสดงผลขาวดำตามแอปพลิเคชันเช่นการทำศัลยกรรมแบบเปิดและการทำศัลยกรรมที่มีการบุกรุกน้อยที่สุด นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งออกเป็นผู้ใช้ปลายทาง เช่น โรงพยาบาล คลินิกเฉพาะทาง ศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก และอื่นๆ

นอกจากนี้ ตลาดอุปกรณ์การผ่าอัลตราโซนิกทั่วโลกยังแบ่งตามภูมิภาคห้าภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

รับส่วนลดสำหรับรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Ultrasonic-Dissection-Devices-Market/ask-for-discount

 

Regional Analysis

อเมริกาเหนือมีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่กว่าของ Global Ultrasonic Dissection Devices Market เนื่องจากความพร้อมของโครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพที่พัฒนาแล้ว การเพิ่มขึ้นของค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาล ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง และกฎระเบียบด้านการสนับสนุนการชำระเงินคืน ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะได้สัมผัสกับการเติบโตของตลาดที่เร็วที่สุด รองลงมาคือภูมิภาคละตินอเมริกา

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ รวมถึง Medtronic Plc, Kalamed GmbH, NSK Ltd., Hamilton Medical, Tuttnauer Co. Ltd., EKF Diagnostics, Sartorius AG, Seca GmbH & Co. KG และ Ethicon Endo-Surgery Inc .

เรียกดูแบบเต็มวิจัยรายงาน @ https://qualiketresearch.com/reports-details/Ultrasonic-Dissection-Devices-Market

 

เกี่ยวกับเรา

QualiKet วิจัยคือการวิจัยตลาดและการแข่งขันพันธมิตรข่าวกรองชั้นนำช่วยให้ผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและอยู่ข้างหน้า เพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่ดำเนินการได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button