ธุรกิจโลก

การวิเคราะห์ตลาดเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลกและรายงานการศึกษาล่าสุด

เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ (SWH) ใช้พลังงานแสงอาทิตย์เพื่อทำให้น้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ (SWH) ทำจากแผงเก็บพลังงานแสงอาทิตย์และถังเก็บน้ำ จัดหาน้ำร้อนสำหรับกิจกรรมต่างๆ ของเครื่องดูดควันภายในบ้าน เช่น การล้าง การอาบน้ำ และการทำความสะอาด นอกเหนือจากเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับใช้ในบ้านแล้ว ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในสถานที่เชิงพาณิชย์ เช่น โรงแรมและสถาบันสาธารณะ นวัตกรรมในด้านเครื่องทำน้ำอุ่นแบบไฮบริดทำให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่นิยมในหมู่อุตสาหกรรมการผลิต โดยทั่วไปจะติดตั้งไว้ที่ด้านบนของหลังคาเพื่อให้ได้รับแสงแดดเพียงพอ

บนพื้นฐานของเทคโนโลยีแผ่นพลังงานแสงอาทิตย์ ตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ในเอเชียแปซิฟิกแบ่งออกเป็นเครื่องทำน้ำอุ่นประเภทคอลเลกชันแผ่น และเครื่องทำน้ำอุ่นประเภทคอลเลกชันท่ออพยพ ตามกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตลาดสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภทกว้างๆ ได้แก่ เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์แบบแอคทีฟและเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์แบบพาสซีฟ ในเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์แบบแอคทีฟ ปั๊มน้ำภายนอกจำเป็นสำหรับการไหลเวียนของน้ำ เครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์แบบพาสซีฟไม่จำเป็นต้องมีปั๊มสำหรับหมุนเวียนน้ำ

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง @

https://www.persistencemarketresearch.com/samples/3282

ความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้นของเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์นั้นส่วนใหญ่ได้รับแรงหนุนจากการเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับต้นทุนและผู้รับผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อมของพลังงานแสงอาทิตย์ เนื่องจากไม่มีต้นทุน แหล่งพลังงานสีเขียวและพลังงานหมุนเวียน การสนับสนุนที่หลากหลายจากรัฐบาลและสหประชาชาติ (UN) ไปจนถึงประเทศกำลังพัฒนากำลังส่งเสริมตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลก ระดับประสิทธิภาพของเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์แตกต่างกันไปในแต่ละภูมิอากาศไปยังพื้นที่ภูมิอากาศอื่น ๆ ตามความเข้มของแสงแดด ข้อจำกัดของเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ในฤดูหนาวและเขตภูมิอากาศเย็นเป็นหนึ่งในข้อจำกัดหลักของตลาด

ประเทศจีนเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของเครื่องทำน้ำร้อนพลังงานแสงอาทิตย์ (SWH) ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนประมาณ 50% ของตลาดทั้งหมด รองลงมาคืออินเดีย ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย เอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากมีศักยภาพในการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ในภูมิภาคนี้มาก ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ทั้งอินเดียและจีนกำลังลงทุนมหาศาลในการพัฒนาผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์และเครื่องใช้ไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ บริษัทชั้นนำบางแห่งที่ดำเนินงานในตลาดเครื่องทำน้ำอุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ในเอเชียแปซิฟิก ได้แก่ EMMVEE Solar, Systems, Genersys, Nuetech Solar System, Phoneix Solar System, Siemens AG, GE Co., Heat Transfer Products Inc., Rheem Manufacturing Co. และ Rinnai คอร์ป

สำหรับข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับตลาดนี้ ขอสอบถามผู้เชี่ยวชาญที่นี่ @

https://www.persistencemarketresearch.com/ask-an-expert/3282

ประเด็นสำคัญที่ครอบคลุมในรายงาน

รายงานการแบ่งส่วนตลาดตามประเภท การใช้งาน ผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี ฯลฯ (ตามความเหมาะสม)
รายงานครอบคลุมการแบ่งส่วนทางภูมิศาสตร์
อเมริกาเหนือ
ยุโรป
เอเชีย
แถว
รายงานแสดงขนาดตลาดและการคาดการณ์สำหรับส่วนต่างๆ และภูมิศาสตร์สำหรับช่วงปี 2010 ถึง 2020
รายงานนี้ให้รายละเอียดบริษัทของบริษัทชั้นนำบางแห่งที่ดำเนินงานในตลาด
รายงานยังให้การวิเคราะห์กำลังห้าของตลาดแก่พนักงานขนกระเป๋า
สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@

https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/3282

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องอยู่ที่นี่เพื่อให้บริษัทต่างๆ มีโซลูชั่นแบบครบวงจรในเรื่องที่เกี่ยวกับการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าให้ดีขึ้น มีส่วนร่วมในการรวบรวมข้อเสนอแนะที่เหมาะสมหลังจากผ่านการโต้ตอบกับลูกค้าส่วนบุคคลเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับประสบการณ์ของลูกค้าโดยทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อม “ขาดหายไป” ระหว่าง “ความสัมพันธ์กับลูกค้า” และ “ผลลัพธ์ทางธุรกิจ” รับประกันผลตอบแทนที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button