ธุรกิจ
Trending

ขนาดตลาดการส่งยาแบบไร้เข็มทั่วโลก การเติบโต แนวโน้มทั่วโลก ผลกระทบจากโควิด-19 และการคาดการณ์จนถึงปี 2027

ตลาดการจัดส่งยาแบบไม่ใช้เข็มทั่วโลก

ระบบจัดส่งยาแบบไม่มีเข็มถือเป็นนวัตกรรมใหม่ในการนำส่งยาเข้าสู่ร่างกายของผู้ป่วยโดยไม่เจาะผิวหนัง ระบบนำส่งยาแบบไม่ใช้เข็มเรียกอีกอย่างว่าระบบนำส่งยาแบบใช้เข็มน้อย ระบบนำส่งยาแบบไม่ใช้เข็มช่วยลดการบาดเจ็บจากการติดเข็มของบุคลากรทางการแพทย์ และป้องกันการใช้เข็มและหลอดฉีดยาที่ไม่เหมาะสม

การเพิ่มขึ้นของความชุกของโรคเรื้อรังและความผิดปกติของวิถีชีวิตคาดว่าจะเพิ่มความต้องการระบบนำส่งยาแบบไม่ใช้เข็มในอนาคตอันใกล้ นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการขนส่งยาที่ปราศจากความเจ็บปวดและการบริหารตนเองนั้นคาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดการส่งยาที่ไม่ต้องใช้เข็มฉีดยาทั่วโลก ตัวอย่างเช่น ในปี 2558 Zogenix ได้เปิดตัวเทคโนโลยีการขนส่งยาแบบไม่ใช้เข็ม (DosePro) ซึ่งเป็นระบบขนส่งยาใต้ผิวหนังแบบใช้ครั้งเดียว ใช้แล้วทิ้ง และเติมล่วงหน้าสำหรับการบริหารตนเองของสูตรของเหลว

รับตัวอย่างรายงานนี้ @https://qualiketresearch.com/request-sample/Needle-Free-Drug-Delivery-Market/request-sample

อย่างไรก็ตาม ข้อเสียที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ เช่น การอุดตัน และข้อจำกัดของการไหลของยาเป็นปัจจัยหลัก ปัจจัยยับยั้งซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดการส่งยาฟรีทั่วโลก นอกจากนี้ อุปกรณ์ที่มีราคาสูงจะส่งผลต่อการเติบโตของตลาดการจัดส่งยาแบบไม่ใช้เข็มทั่วโลก

การแบ่งส่วนตลาดการส่งมอบยาฟรีการแบ่งส่วนตลาดการ

ทั่วโลกจัดส่งยาฟรีเข็มทั่วโลกแบ่งออกเป็นเทคโนโลยีเช่นนวนิยายไร้เข็ม, หัวฉีดเจ็ต, แผ่นแปะผิวหนัง, เครื่องสูดยาและอื่น ๆ โดยการใช้งานเช่นการฉีดวัคซีน, การฉีดในเด็ก, การจัดการความเจ็บปวดและการส่งมอบอินซูลิน .

นอกจากนี้ ตลาดการจัดส่งยาฟรีทั่วโลกยังแบ่งออกเป็น 5 ภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

รับส่วนลดสำหรับรายงานนี้ @https://qualiketresearch.com/request-sample/Needle-Free-Drug-Delivery-Market/ask-for-discount

Global Needle Free Drug Delivery Market Key Competitors คู่แข่ง

สำคัญหลายรายจะกล่าวถึงในรายงานนี้ เช่น ในชื่อ

  • Antares Pharma Inc,
  • Pharmajet,
  • Injex Pharma AG,
  • National Medical Products Inc,
  • European Pharma Group,
  • Crossject,
  • Penject Corporation,
  • Valeritas, Inc
  • และ Endo International PLC

รายงานนี้ยังช่วยในการทำความเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของตลาดการจัดส่งยาแบบไม่ใช้เข็มทั่วโลก โครงสร้างโดยการวิเคราะห์กลุ่มตลาดและโครงการตลาดการจัดส่งยาแบบไม่มีเข็มทั่วโลก การนำเสนอโดยรวมของการวิเคราะห์การแข่งขันของผู้เล่นหลักในการดำเนินงานตามฐานะการเงิน กลุ่มผลิตภัณฑ์ กลยุทธ์การเติบโต ตลอดจนการมีอยู่ในภูมิภาคในตลาดการจัดส่งยาฟรีทั่วโลกทำให้คู่มือนักลงทุนรายงาน

เรียกดูรายงานการวิจัยฉบับเต็ม @https://qualiketresearch.com/reports-details/Needle-Free-Drug-Delivery-Market

 

Back to top button