ธุรกิจ

ตลาดการดูแลส่วนบุคคลสำหรับผู้ชายทั่วโลก 2020 การเติบโต ผลกระทบของโควิด รายงานการวิเคราะห์แนวโน้ม 2027

ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายของผู้ชายประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งใช้สำหรับสุขอนามัยส่วนบุคคลและเสริมสร้างบุคลิกภาพ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้แก่ ระงับกลิ่นกาย น้ำหอม น้ำยาบ้วนปาก เจลแต่งผม ครีมนวดผม และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า และอื่นๆ ที่ผู้ชายใช้เพื่อให้ดูดีและรู้สึกดี เพิ่มขึ้นในการซื้อของออนไลน์และการพัฒนาการค้าปลีกซึ่งคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาดผู้ชายทั่วโลกการดูแลส่วนบุคคล

การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและการเพิ่มขึ้นของรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งเป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญที่คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลสำหรับผู้ชายทั่วโลก นอกจากนี้ การเพิ่มจำนวนผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอเพื่อรับมือกับพฤติกรรมการแต่งตัวที่ผันผวนของผู้ชายจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดในอนาคตอันใกล้ นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของแพลตฟอร์มการค้าปลีกออนไลน์และการตระหนักรู้เกี่ยวกับสุขภาพและความฟิตที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลสำหรับผู้ชายทั่วโลก

รับฟรีตัวอย่างคัดลอกของรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Men-Personal-Care-Market/request-sample

อย่างไรก็ตาม การเพิ่มขึ้นของต้นทุนการผลิตอันเนื่องมาจากราคาวัตถุดิบที่สูงขึ้นเป็นปัจจัยท้าทายที่คาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลสำหรับผู้ชายทั่วโลก

การแบ่งส่วนตลาด

Global Men Personal Care Market แบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์เช่น Skin Care Products, Hair Care Products, Shave Care Products, Fragrances และอื่นๆ นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งออกเป็นช่องทางการจัดจำหน่าย เช่น ร้านค้าปลีกออนไลน์ ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีกเฉพาะทาง ซุปเปอร์มาร์เก็ต/ไฮเปอร์มาร์เก็ต และอื่นๆ

นอกจากนี้ Global Men Personal Care Market ยังแบ่งออกเป็นอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

รับส่วนลดรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Men-Personal-Care-Market/ask-for-discount

 

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่น Unilever Plc, Procter & Gamble Co, L’Oreal SA, Beiersdorf AG, Coty Inc, Johnson&Johnson, Energizer Holdings Inc, Kao Corporation, Avon Products, Inc. และ The Estee Lauder Companies อิงค์

 

อนุกรมวิธานตลาด

ตามผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ผลิตภัณฑ์ดูแลโกนหนวด น้ำหอม อื่นๆ

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย ร้านค้าปลีกออนไลน์ ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีกผู้เชี่ยวชาญ ซูเปอร์มาร์เก็ต/ไฮเปอร์มาร์เก็ต อื่นๆ

 

ตามภูมิภาค

อเมริกาเหนือ

ละตินอเมริกา

ยุโรป เอเชียแปซิฟิก

ตะวันออกกลางและแอฟริกา

 

เรียกดูรายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://qualiketresearch.com/reports-details/Men-Personal-Care-Market

 

Back to top button