ธุรกิจ

IoT ทั่วโลกและการตรวจสอบย้อนกลับสำหรับขนาดตลาดการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนแบ่ง การวิเคราะห์การเติบโตของอุตสาหกรรมตามประเภท แอปพลิเคชัน และรายงานผู้เล่นหลัก

ทั่วโลก IOT และตรวจสอบย้อนกลับสำหรับอาหารและเครื่องดื่มตลาดการผลิตมีมูลค่าUSD 5660000000 ใน 2019 ซึ่งคาดว่าจะถึง 10220000000 เหรียญสหรัฐโดย2027 ที่ CAGR 9.4%

IoT และการตรวจสอบย้อนกลับสำหรับการผลิตอาหารและเครื่องดื่มเป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ผลิตโดยการตัดสินใจที่เหมาะสมเกี่ยวกับความต้องการ การมองเห็นผลิตภัณฑ์ การหมุนเวียนสินค้าคงคลัง การคาดการณ์ และการขาย นอกจากนี้ IoT และความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับยังช่วยให้ผู้ผลิตเชื่อมต่อกับทั้งผู้บริโภคต้นน้ำ และซัพพลายเออร์ปลายน้ำ และปรับปรุงความสัมพันธ์กับผู้ขาย ตรวจสอบย้อนกลับถูกกำหนดให้เป็นระบบสารสนเทศที่จำเป็นต้องมีการติดตามประวัติของผลิตภัณฑ์จากจุดเริ่มต้นไปยังจุดที่ o ขายผ่านการผลิตและกระบวนการการจัดส่งสินค้า

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/IoT-and-Traceability-for-Food-Beverage-Manufacturing-Market/request-sample

เพิ่มขึ้นในความต้องการสำหรับความปลอดภัยของอาหารคุณภาพของผลิตภัณฑ์พร้อมกับมาตรฐานของลูกค้าซึ่งต่อต้านcipated เพื่อเติมน้ำมันอินเทอร์เน็ตทั่วโลกของสิ่งต่าง ๆ (IOT) และตรวจสอบย้อนกลับสำหรับอาหารและเครื่อง bevera GE ผลิตการเติบโตของตลาดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ นอกจากนี้ ความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาดในอนาคตอันใกล้ เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยรักษาประสิทธิภาพการดำเนินงานและเป็นไปตามระเบียบข้อบังคับของรัฐบาล นอกจากนี้พวกเขาช่วยให้บริษัท ที่จะประสบความสำเร็จระดับสูงของความปลอดภัยของอาหารคล่องตัวจิสติกส์ในการปรับปรุงการตรวจสอบย้อนกลับผ่านโปร่งใสห่วงโซ่อุปทานและการลดค่าใช้จ่ายอันดับความเสี่ยงในอาหารที่แตกต่างกันโปรcessing และขั้นตอนการบรรจุ ซึ่งคาดว่าจะช่วยขับเคลื่อน IoT ทั่วโลกและความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับสำหรับการเติบโตของตลาดการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม

ข้อจำกัดของตลาด

การขาดอินเทอร์เฟซที่เป็นมาตรฐานและการบูรณาการที่จำกัดและความสามารถในการปรับขนาดเป็นข้อจำกัดหลักสำหรับการเติบโตของตลาด ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม IoT ทั่วโลกและการตรวจสอบย้อนกลับในช่วงเวลาการวิเคราะห์นี้

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่นGE Digital, ScienceSoft , HQ Software Industrial IoT Company, Style Lab IoT Software Company, PTC, Cisco, ARM IoT, SAP และ Siemens IoT Analytics Company 

รับส่วนลดสำหรับรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/IoT-and-Traceability-for-Food-Beverage-Manufacturing-Market/ask-for-discount

อนุกรมวิธานตลาด

ตามส่วนประกอบ

 • ผลิตภัณฑ์
 • ซอฟต์แวร์

โดยการสมัคร

 • การจัดการห่วงโซ่อุปทาน
 • การตรวจสอบย้อนกลับและการเรียกคืนผลิตภัณฑ์
 • ความโปร่งใสของผู้บริโภค
 • ความปลอดภัยของอาหารและการควบคุมคุณภาพ
 • การจัดการสินค้าคงคลัง

ตามภูมิภาค

 • อเมริกาเหนือ
 • ละตินอเมริกา
 • ยุโรป
 • ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
 • ตะวันออกกลางและแอฟริกา

เรียกดูรายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://qualiketresearch.com/reports-details/IoT-and-Traceability-for-Food-Beverage-Manufacturing-Market

เกี่ยวกับเรา

การวิจัยQualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาดการแข่งขันและลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัยQualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

บุคคลที่ติดต่อ:

วิชาล ทากูร

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนการวิจัย

การวิจัยQualiKet

6060 N Central Expy #500, TX 75204, USA

อีเมล์sales@qualiketresearch.com

เว็บไซต์https://qualiketresearch.com

 

Back to top button