Uncategorized

ตลาดหุ่นขี้ผึ้งอุตสาหกรรมทั่วโลกจะเป็นสักขีพยานความต้องการสูงจากภาคส่วนปลายจำนวนมากจาก 2018-2026

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องได้เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดฉบับใหม่เกี่ยวกับ “ตลาดหุ่นขี้ผึ้งอุตสาหกรรม: การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลก 2013 – 2017 และการคาดการณ์ 2018 – 2026” จากการวิเคราะห์ PMR อุตสาหกรรมปลายทางที่มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่องจะช่วยผลักดันตลาดแว็กซ์อุตสาหกรรม นอกจากนี้ การพัฒนาเชิงกลยุทธ์ทั่วภูมิภาคจะมีอิทธิพลต่อตลาดโลกระหว่างปี 2018 ถึง 2026 มูลค่าโดยประมาณของตลาดขี้ผึ้งอุตสาหกรรมในปี 2018 อยู่ที่ 8,860.8 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR 4.5% และสูงถึง 12,556.8 ล้านเหรียญสหรัฐ สิ้นปี 2569 นอกจากนี้ ตลาดแว็กซ์อุตสาหกรรมคาดว่าจะสร้างโอกาสเพิ่มขึ้น $ มูลค่า US$ 3,696.0 Mn ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@
https://www.persistencemarketresearch.com/samples/14923

ตลาดหุ่นขี้ผึ้งอุตสาหกรรม: พลวัต
ความต้องการจำนวนมากจากภาคส่วนปลายทางจะสร้างสภาพแวดล้อมทางเศรษฐกิจมหภาคที่เอื้ออำนวยต่อตลาดขี้ผึ้งอุตสาหกรรมทั่วโลก ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา มีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในอุตสาหกรรมการใช้งานขั้นสุดท้าย เช่น ในอุตสาหกรรมปิโตรเคมี รวมถึงอุตสาหกรรมยา เครื่องสำอาง และพลาสติกทั่วโลก การเติบโตนี้คาดว่าจะสร้างแรงขับเคลื่อนหลักสำหรับตลาดขี้ผึ้งอุตสาหกรรมใน มาในอนาคต
การเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในเศรษฐกิจโลก การเข้าซื้อกิจการและการร่วมทุนมีแนวโน้มที่จะกลายเป็นปรากฏการณ์ทางอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในภูมิภาคนี้ ผู้เล่นหลักจากอุตสาหกรรมปลายทางต่างรอคอยที่จะได้รับโอกาสเพิ่มขึ้น $ เพิ่มขึ้นจากพอร์ตธุรกิจและยังได้รับส่วนแบ่งการตลาดในแง่ของปริมาณและมูลค่าโดยการเข้าร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ ส่งผลให้ตลาดขี้ผึ้งอุตสาหกรรมทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งตลอดระยะเวลาคาดการณ์
ตลาดหุ่นขี้ผึ้งอุตสาหกรรม: พยากรณ์
ตลาดขี้ผึ้งอุตสาหกรรมทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตและกลายเป็น 1.4 เท่าในช่วงระยะเวลาคาดการณ์อันเนื่องมาจากการเติบโตที่คาดหวังในภาคบรรจุภัณฑ์ กาวและยาแนว
ตามภูมิภาค ยุโรปตะวันตก รองลงมาคืออเมริกาเหนือ คาดว่าจะครองตลาดขี้ผึ้งอุตสาหกรรมทั่วโลกตลอดระยะเวลาคาดการณ์ นอกจากนี้ คาดว่าจีนยังคงเป็นภูมิภาคที่ฉวยโอกาสมากที่สุดในตลาดแว็กซ์อุตสาหกรรมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในแง่ของมูลค่า จีนคาดว่าจะสร้างโอกาสเพิ่มขึ้น $ มูลค่า 800 ล้านเหรียญสหรัฐในตลาดขี้ผึ้งอุตสาหกรรมทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์
โดยการใช้งาน คาดว่ากลุ่มบรรจุภัณฑ์จะครองตลาดแว็กซ์อุตสาหกรรม โดยมีมูลค่า 1,500 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 ส่วนผลิตภัณฑ์กาวและยาแนวคาดว่าจะคิดเป็น 15.4% ของส่วนแบ่งมูลค่าตลาดในตลาดขี้ผึ้งอุตสาหกรรมทั่วโลกในช่วง ระยะเวลาพยากรณ์ ในแง่ของการเติบโต กลุ่มเภสัชกรรมคาดว่าจะเติบโตในอัตราการเติบโตที่ซบเซาเมื่อเทียบกับกลุ่มบรรจุภัณฑ์ในตลาดขี้ผึ้งอุตสาหกรรมทั่วโลกในช่วงครึ่งหลังของช่วงเวลาที่คาดการณ์

เพื่อเชื่อมต่อกับตัวแทนฝ่ายขายของเรา@
sales@persistencemarketresearch.com

ตามประเภท ซากดึกดำบรรพ์คาดว่าจะครองตลาดขี้ผึ้งอุตสาหกรรมทั่วโลกตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ในแง่ของปริมาณ ส่วนที่เป็นฟอสซิลคาดว่าจะถือครองส่วนแบ่งตลาดประมาณสองในสามในปี 2561 และคาดว่าจะครองตลาดขี้ผึ้งอุตสาหกรรมตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ในแง่ของโอกาสที่เพิ่มขึ้น $ กลุ่มนี้คาดว่าจะสร้างโอกาสมูลค่า 2,200 ล้านเหรียญสหรัฐระหว่าง 2018 และ 2026 นอกจากนี้ กลุ่มที่สังเคราะห์ขึ้นคาดว่าจะถือครองส่วนแบ่งการตลาดมากกว่าหนึ่งในสิบในแง่ของมูลค่าและปริมาณใน ตลาดขี้ผึ้งอุตสาหกรรมระดับโลก
ตลาดหุ่นขี้ผึ้งอุตสาหกรรม: แนวการแข่งขัน
ผู้เล่นหลักบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับการผลิตขี้ผึ้งอุตสาหกรรมและรวมอยู่ในการศึกษาครั้งนี้ ได้แก่ Sasol, The Blayson Group Ltd, Indian Oil Corporation Ltd, Calumet Specialty Products Partners, LP, Sonneborn LLC, The International Group, Inc., Koster Keunen, Kerax Limited, Iberceras Specialties SLU, H & R South Africa (Pty) Ltd, Cirebelle Fine Chemicals (Pty) Limited, Matchem – แว็กซ์พิเศษและส่วนผสมที่เป็นแรงบันดาลใจ, The Darent Wax Company Ltd., Royal Dutch Shell plc., Asian Oil Company, CEPSA, BP South Africa (Pty) Ltd, Nippon Seiro Co., Ltd., MOL Group, HollyFrontier Refining & Marketing LLC และ HollyFrontier Refining & Marketing LLC. และอื่นๆ

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@
https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/14923

เกี่ยวกับเรา: Persistence Maวิจัย rket
ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button