Uncategorized

ตลาดเตาแม่เหล็กไฟฟ้าทั่วโลกมีมูลค่า 20.53 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 | Bill CAGR 6.1%

ตลาดเตาแม่เหล็กไฟฟ้าทั่วโลกมีมูลค่า 20.53 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 | Bill CAGR 6.1%

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคด้วยห้องครัวแบบแยกส่วนขั้นสูงและอุปกรณ์ทำอาหารอัจฉริยะ เช่นเดียวกับการเพิ่มขึ้นของอีคอมเมิร์ซและการตลาดออนไลน์ของเครื่องใช้ในบ้านเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ผลักดันการเติบโตของตลาดเตาแม่เหล็กไฟฟ้าทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงานระดับพรีเมียม: https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/985

เตาแม่เหล็กไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้สำหรับการปรุงอาหารโดยไม่ต้องใช้ก๊าซแอลพีจี ประกอบด้วยวงจรไฟฟ้าที่ต้องการกำลังไฟฟ้าในช่วง 30 ถึง 40 แอมป์ เตาแม่เหล็กไฟฟ้าช่วยให้ปรุงอาหารได้อย่างรวดเร็วด้วยความร้อนที่เพียงพอ การเคี่ยวที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากใช้กระแสแม่เหล็กในการให้ความร้อนแก่หม้อโดยตรง เตาแม่เหล็กไฟฟ้ามีข้อดีหลายประการ เช่น การปรุงอาหารด้วยความเร็วสูง การประหยัดพลังงานช่วยประหยัดพลังงาน ปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ และปลอดภัยต่อการใช้งานแม้ในขณะปรุงอาหาร เตาแม่เหล็กไฟฟ้ามีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าเพื่อให้ความร้อนแก่เนื้อหาในกระทะหรือหม้อโดยใช้หัวเตาเพื่อลดการสูญเสียความร้อน เตาแม่เหล็กไฟฟ้ามีการใช้งานมากขึ้นในโรงแรม ร้านอาหาร จุดทำอาหารเชิงพาณิชย์ และกิจกรรมต่างๆ เนื่องจากมีข้อได้เปรียบในการทำอาหารที่รวดเร็วกว่า ความต้องการที่เพิ่มขึ้นด้วยการนำเทคโนโลยีการเหนี่ยวนำขั้นสูงมาใช้อย่างรวดเร็วเนื่องจากรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำความสะอาดที่ง่ายสำหรับประชากรวัยทำงานกำลังเสริมการเติบโตของตลาด
การแบ่งส่วนตลาด Cooktops เหนี่ยวนำทั่วโลก:–
ตามประเภทสินค้า: องค์ประกอบเดียว, หลายองค์ประกอบ,
ตามการใช้งาน: เชิงพาณิชย์, ครัวเรือน
ตามช่องทางการจัดจำหน่าย: ออนไลน์, ร้านค้าพิเศษ
การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา
บริษัท เตาแม่เหล็กไฟฟ้า:
รายงานตลาด cooktops เหนี่ยวนำทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น
เวิร์ลพูล คอร์ปอเรชั่น
แอลจี อิเล็คทรอนิคส์ อิงค์
ทีทีเค กรุ๊ป
Smeg
Koninklijke ฟิลิปส์ N.V.
Miele
พานาโซนิค คอร์ปอเรชั่น
Robert Bosch GmbH
Sub-Zero Group, Inc.
Electrolux AB
อื่นๆ
Global Induction Cooktops Market Dynamics–
ปัจจัยการเติบโตที่สำคัญของตลาดเตาแม่เหล็กไฟฟ้าทั่วโลกคือความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคด้วยห้องครัวโมดูลาร์ขั้นสูงและอุปกรณ์ทำอาหารอัจฉริยะตลอดจนอีคอมเมิร์ซและการตลาดออนไลน์ของเครื่องใช้ในบ้าน จากข้อมูลของนักช้อปออนไลน์ทั่วโลกในปี 2560 การซื้อเครื่องใช้ในบ้านออนไลน์เพิ่มขึ้น 33% ในขณะที่ในร้านเพิ่มขึ้น 56% ทั่วโลกซึ่งรวมถึงเครื่องใช้ในครัวเทคโนโลยีขั้นสูงเมื่อเปรียบเทียบกับปีที่แล้ว อย่างไรก็ตาม กฎระเบียบที่เข้มงวดเกี่ยวกับการผลิตเครื่องใช้ในบ้านที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและต้นทุนวัตถุดิบสูงที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ตลอดจนราคาพลังงานที่สูงขึ้นอาจขัดขวางการเติบโตของตลาด ตัวอย่างเช่น; ในปี 2550 ในสหรัฐอเมริกา กฎหมายได้ลงโทษในฐานะ “สหรัฐฯ พระราชบัญญัติความเป็นอิสระและความมั่นคงด้านพลังงาน” ซึ่งรับผิดชอบอุปกรณ์มาตรฐานพลังงานที่เข้มงวดยิ่งขึ้นเกี่ยวกับเครื่องใช้ในบ้านที่อยู่อาศัย ในฝรั่งเศส บริษัทที่ไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบของ WEEE รวมถึงค่าปรับทางอาญาสูงถึง 450 ยูโรต่ออุปกรณ์ และอาจต้องได้รับโทษอื่นๆ อย่างไรก็ตาม การมุ่งเน้นที่เพิ่มขึ้นในการผลิตอุปกรณ์เทคโนโลยีขั้นสูงโดยใช้ระบบครัวแบบแยกส่วน เซ็นเซอร์และตัวควบคุม การถือกำเนิดของนาโนเทคโนโลยี IoT เป็นต้น สำหรับเครื่องใช้ในบ้านที่ประหยัดพลังงานในอุตสาหกรรมต่างๆ สามารถสร้างโอกาสมหาศาลสำหรับการเติบโตต่อไปของการเหนี่ยวนำทั่วโลก ตลาดเตา
เตาแม่เหล็กไฟฟ้า การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาด–
คาดว่ายุโรปจะครองตลาดเตาแม่เหล็กไฟฟ้าทั่วโลก เนื่องจากการใช้เครื่องใช้ในบ้านขั้นสูงที่เพิ่มขึ้น ราคาพลังงานที่สูงขึ้น และการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่พุ่งสูงขึ้น ตลอดจนอุตสาหกรรมการผลิตที่มีศักยภาพตามมาด้วยอเมริกาเหนือ อุตสาหกรรมยุโรปเป็นสินทรัพย์พื้นฐานของเศรษฐกิจสหภาพยุโรป อุตสาหกรรมได้ปรับปรุงเทคโนโลยีอย่างมากซึ่งมาพร้อมกับราคาที่ต่ำกว่าของเครื่องใช้ภายในบ้านสำหรับผู้บริโภค ตามรายงานของคณะกรรมการผู้ผลิตอุปกรณ์ภายในประเทศของยุโรป ในยุโรป 50 ล้านเครื่องใช้ในครัวเรือนขนาดใหญ่และ 200 ล้านเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กมีการจำหน่ายโดยเฉลี่ยทุกปี
เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR สูงในตลาดเตาแม่เหล็กไฟฟ้าทั่วโลก เนื่องจากมีประชากรมากที่สุดในโลก เช่นเดียวกับการเพิ่มขึ้นของอาหารและเครื่องดื่ม และอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในภูมิภาคนี้ ตามรายงานของกองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติในปี 2019 ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีส่วนสนับสนุน 60% ของประชากรโลก ซึ่งประมาณ 4.3 พันล้านคน รวมถึงประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก จีนและอินเดีย จากข้อมูลของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และสินค้าอุปโภคบริโภคของอินเดีย (ACE) ตลาดสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคในอินเดียมีมูลค่า 31.48 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 และคาดว่าจะสูงถึง 48.37 พันล้านดอลลาร์ในปี 2565 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 9% ในช่วงคาดการณ์

Back to top button