ธุรกิจโลก
Trending

การวิเคราะห์แนวโน้มตลาดชาเขียวทั่วโลก ขนาด รายได้ ปัจจัยการเติบโต การพัฒนา การแบ่งปัน และการพยากรณ์จนถึงปี 2027

ขนาดตลาดโลกชาเขียวมีมูลค่าที่USD 11.90 ล้านบาทโดย 2019 ซึ่งคาดว่าจะถึงที่ USD 25660000000 โดย 2027 ที่ CAGR 8.3%

ชาเขียวทำมาจากใบของ Camellia sinensis ซึ่งไม่ผ่านการเหี่ยวแห้งและเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันใดๆ ในการประมวลผล Camellia sinensis เช่นเดียวกับชาประเภทอื่นๆ ตาใบและใบแห้งของพืชเหล่านี้ใช้ในการเตรียมชาเขียว มันถูกเตรียมโดยการทอดและนึ่งใบเหล่านี้ ผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์บางส่วนได้พิสูจน์ด้วยว่าการบริโภคชาเขียวช่วยเพิ่มทักษะการคิด รวมทั้งลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในร่างกาย ชาเขียวได้รับความนิยมจากผู้บริโภคชาวอินเดียในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากมีประโยชน์ต่อสุขภาพ การบริโภคชาเขียวเป็นประจำช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ลดความเครียด ช่วยรักษาน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์ที่ต้องการ และคอยตรวจดูรอยแดงของผิวหนัง

ตลาดโลกกำลังประสบกับการเติบโตอย่างมากเนื่องจากการตระหนักรู้เกี่ยวกับประโยชน์ต่อสุขภาพของชาเขียวในหมู่ผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ ความชุกของภาวะสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตที่เพิ่มสูงขึ้นยังทำให้ความต้องการชาเป็นแหล่งของสารอาหารที่ช่วยชะลอการเกิดความผิดปกติประเภทนี้ ชาเขียวมีคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยบล็อกการเกิดออกซิเดชันของไลโปโปรตีนความหนาแน่นต่ำและคอเลสเตอรอล ดังนั้น ความชุกที่เพิ่มขึ้นของโรคหัวใจและหลอดเลือดและกรณีโรคอ้วนคาดว่าจะเพิ่มการบริโภคชาเขียวในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

ขอตัวอย่างในรายงานนี้ @https://qualiketresearch.com/request-sample/Green-Tea-Market/request-sample

ชาเขียวกำลังได้รับความนิยมทั่วโลก เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่ประชากร นอกจากนั้น เนื่องจากค่ารักษาพยาบาลที่เพิ่มสูงขึ้น ผู้บริโภคจึงหันมานิยมชาเขียว นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับอาหารและเครื่องดื่มเพื่อการใช้งานยังเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดชาเขียวทั่วโลก นอกจากนี้ กิจกรรมการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในสาขานี้เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมคาดว่าจะขับเคลื่อนตลาดชาเขียวทั่วโลกในปีต่อๆ ไป

ค่าใช้จ่ายสูงของชาเขียวเป็นอุปสรรคสำคัญที่คาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดชาเขียวทั่วโลกในช่วงที่คาดการณ์ไว้ การขาดความตระหนักเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีในการทำฟาร์มและการใช้สารเคมีทางการเกษตรอย่างปลอดภัยในหมู่เกษตรกร โดยทั่วไปจะจำกัดการผลิตชาเขียวและเพิ่มต้นทุนของผลิตภัณฑ์

การแบ่งส่วนตลาด ตลาด

ชาเขียวทั่วโลกแบ่งออกเป็นรูปแบบต่างๆ เช่น ผง ใบหลวม ถุงชา และอื่นๆ ตามหมวดหมู่ เช่น ออร์แกนิก และแบบธรรมดา นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งออกเป็นช่องทางการจัดจำหน่าย เช่น ซูเปอร์มาร์เก็ต/ไฮเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าพิเศษ และออนไลน์

นอกจากนี้ ตลาดชาเขียวทั่วโลกยังแบ่งออกเป็น 5 ภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

การวิเคราะห์ระดับ

ภูมิภาค คาดว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะมีส่วนแบ่งรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดโดยรวม อันเนื่องมาจากการบริโภคอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้ที่ใส่ใจในสุขภาพ นอกจากนี้ อเมริกาเหนือคาดว่าจะเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดชาเขียวทั่วโลก เนื่องจากการรับรู้ของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับชาเขียวนั้นช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดชาเขียวในภูมิภาคได้อย่างมาก คุณสมบัติความเป็นกรดและสารต้านอนุมูลอิสระที่ต่ำกว่าของชาเขียวส่งผลดีต่อสุขภาพ ซึ่งในทางกลับกัน คาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาด

การวิเคราะห์ผู้เล่นหลัก ผู้เล่น

หลักในการดำเนินงานหลายรายมีรายชื่ออยู่ในรายงานนี้ เช่น Arizona Beverages, The Republic of Tea, Unilever PLC, The Bigelow Tea Company, Numi, Inc., Starbucks Corporation, Mekor Corporation, Koninklijke DSM NV, Cape Natural Tea Products Pty จำกัด Hankook ชาสหรัฐอเมริกาสวรรค์รส ฯลฯ

 

 

  • Leaf
  • Teaตลาดอนุกรมวิธานตามแบบฟอร์มแป้งฝุ่นกระเป๋าอื่น

 

ตามหมวดหมู่ธรรมดาอินทรีย์โดยช่องทางการจำหน่ายซูเปอร์มาร์เก็ต

  • /

 

  • ไฮเปอร์มาร์เก็ตร้านสะดวกซื้อพิเศษร้านค้าออนไลน์ตามภูมิภาคอเมริกาเหนือละตินอเมริกายุโรปเอเชียแปซิฟิกตะวันออกกลางและแอฟริกาหมวด

วิเคราะห์รายงานฉบับเต็ม @https://qualiketresearch.com/reports-details/Green-Tea-Market

 

Back to top button