Uncategorized

ตลาดยาไฟฟ้า / ยาชีวภาพ คู่แข่งสำคัญ แอปพลิเคชัน & การเติบโตระดับภูมิภาค

ตลาดยาไฟฟ้า / ยาชีวภาพทั่วโลกมีมูลค่า 20,249.6 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2562 และคาดว่าจะสูงถึง 37,109.9 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2570 ซึ่งเติบโตที่ CAGR 7.94% จากปี 2563 ถึง 2570  

Electroceuticals เรียกว่าวิธีการรักษาแบบเก่าซึ่งประกอบด้วยยาไฟฟ้าชีวภาพทั้งหมด เหล่านี้คืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์ซึ่งใช้แรงกระตุ้นทางไฟฟ้าเพื่อส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นจึงปรับเปลี่ยนการทำงานของร่างกายเป็นทางเลือกแทนการบำบัดด้วยยา

การเพิ่มขึ้นของประชากรสูงอายุเป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญ ซึ่งคาดว่าจะกระตุ้นการเติบโตของตลาดยาไฟฟ้า/ยาชีวภาพทั่วโลก นอกจากนี้ การเพิ่มการลงทุนและเงินทุนสำหรับการพัฒนานวนิยายบำบัดและเครื่องใช้ไฟฟ้าจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ ความชุกของความผิดปกติทางระบบประสาทที่เพิ่มขึ้นจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด นอกจากนั้น ความชุกของการสูญเสียการได้ยินที่เพิ่มขึ้นจะเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

รับคำขอสำเนาตัวอย่าง @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Electroceuticals-Bioelectric-Medicine-Market/request-sample ‘

อเมริกาเหนือเป็นประเทศที่มีส่วนแบ่งที่ใหญ่ที่สุดในตลาดโดยรวมในปี 2019 ซึ่งอาจเป็นผลมาจากปัจจัยต่างๆ เช่น นโยบายการเบิกจ่ายคืนที่ดีและโครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพที่ซับซ้อน การเพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับการใช้ไฟฟ้าและผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องเป็นปัจจัยที่เอื้อต่อส่วนแบ่งขนาดใหญ่ของตลาดระดับภูมิภาค

ตามข้อมูลของสหภาพยุโรป (EU) มากกว่า 49% ของประชากรในประเทศในสหภาพยุโรปใช้ยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์ อย่างไรก็ตาม คาดว่ายาอิเล็กโทรซิติคัลจะมาแทนที่ยาเม็ดสำหรับเงื่อนไขบางประการ อุปกรณ์ฝังเหล่านี้ทำงานเพื่อทดแทน ซ่อมแซม หรือฟื้นฟูส่วนต่างๆ ของร่างกายของเรา และมีการใช้งานมาตั้งแต่ปี 1950 ตั้งแต่นั้นมา อุปกรณ์ต่างๆ ก็ถูกสร้างขึ้นเพื่อฟื้นฟูการทำงานและประสาทสัมผัสต่างๆ เช่น การมองเห็นและการได้ยิน และอื่นๆ อุปกรณ์เหล่านี้สามารถเป็นอุปกรณ์ภายนอก สวมใส่ได้ หรือสามารถฝังเข้าไปในร่างกายได้ เช่น เครื่องกระตุ้นหัวใจ การใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างหนึ่งคืออาการปวดศีรษะเรื้อรัง

อย่างไรก็ตาม การขาดผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะและต้นทุนการปลูกถ่ายประสาทหูเทียมที่สูงเป็นปัจจัยจำกัดสำหรับตลาด ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดยาไฟฟ้า/ยาชีวภาพทั่วโลก นอกจากนี้ สถานการณ์การชำระเงินคืนที่ไม่เอื้ออำนวยจะส่งผลต่อการเติบโตของตลาด

ตามประเภทตลาดยาไฟฟ้า/ยาชีวภาพได้รับการแบ่งอุปกรณ์ไฟฟ้าแบบฝังและไม่รุกราน อุปกรณ์ที่ปลูกถ่ายได้มีส่วนแบ่งการตลาดที่สำคัญในปี 2019 เนื่องจากปัจจัยต่างๆ รวมถึงการใช้งานที่เพิ่มขึ้นและการฝังอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ เช่น ICD เครื่องกระตุ้นหัวใจ และการปลูกถ่ายอื่นๆ นอกจากนี้ ความชุกของโรคที่เพิ่มขึ้นซึ่งต้องติดตามอย่างต่อเนื่องเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

ตามการใช้งาน ตลาดยาไฟฟ้า/ยาชีวภาพได้รับการแบ่งกลุ่มเป็นการจัดการความเจ็บปวด ภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ การสูญเสียการได้ยินจากประสาทสัมผัส อาการสั่น อาการซึมเศร้า โรคลมบ้าหมู และอื่นๆ ภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะถือเป็นส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในปี 2019

การแบ่งส่วนตลาด

Global Electroceuticals / Bioelectric Medicine Market แบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์เช่น Cardiac Pacemaker, Cochlear Implants, Deep Brain Stimulators, Vagus Nerve Stimulators และอื่น ๆ ตามประเภทของยาเช่น Implantable Electroceutical Devices และอุปกรณ์ Electroceutical Noninvasive

นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งออกเป็นแอปพลิเคชันต่างๆ เช่น การจัดการความเจ็บปวด, ภาวะหัวใจเต้นผิดจังหวะ, การสูญเสียการได้ยินจากประสาทสัมผัส, อาการสั่น, อาการซึมเศร้า, โรคลมบ้าหมู และอื่นๆ

นอกจากนี้ Global Electroceuticals / Bioelectric Medicine Market ยังแบ่งออกเป็นห้าภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่น Medtronic PLC, Cochlear Limited, Boston Scientific Corporation, St. Jude Medical, Inc., Sonova Holding AG, Livanova PLC, Biotronik, Nevro Corp และ Electrocore LLC

รับรายงานส่วนลด @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Electroceuticals-Bioelectric-Medicine-Market/ask-for-discount

เกี่ยวกับเรา

การวิจัย QualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button