ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

แนวโน้มตลาดอุตสาหกรรมกัญชาทั่วโลกส่วนแบ่งการตลาดขนาดของอุตสาหกรรมการเติบโตโอกาสและการคาดการณ์ตลาดในปี 2563 ถึง 2569

รายงานการวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับ & lsquo; ตลาดกัญชาอุตสาหกรรม & rsquo; ให้การศึกษาที่ครอบคลุมเกี่ยวกับแนวโน้มของตลาดในปัจจุบัน ผลลัพธ์ยังรวมถึงการคาดการณ์รายได้สถิติการประเมินมูลค่าตลาดซึ่งแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มการเติบโตและแนวการแข่งขันตลอดจนผู้เล่นหลักในธุรกิจ

รับตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้ https://brandessenceresearch.com/requestSample/ PostId / 702

** หน้าตัวอย่างของรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีตามความต้องการ **

ขอบเขตของรายงานตลาดกัญชาอุตสาหกรรม:

การเปลี่ยนแปลงของเทรนด์สุขภาพ & amp; สังคมวิทยาของผู้ใช้ที่มีต่ออาหารเพื่อสุขภาพการเพิ่มขึ้นของประชากรผู้สูงอายุและการปรับปรุงสุขภาพส่วนบุคคลจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดโลก

ป่านอุตสาหกรรมเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรที่ให้เส้นใยเมล็ดพืชและขี้เลื่อยสำหรับการใช้งานส่วนใหญ่ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลร่างกายอาหารสัตว์เยื่อกระดาษ & amp; กระดาษสิ่งทอวัสดุก่อสร้างคอมโพสิตชีวภาพและเครื่องนอนสัตว์ ประโยชน์ด้านอาหารที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 6, โอเมก้า 3, โปรตีนและกรดอะมิโนคาดว่าจะช่วยเพิ่มความต้องการของกัญชาในอุตสาหกรรมได้

ป่านอุตสาหกรรมเป็นพืชเฉพาะที่ปลูกเพื่อประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และให้ผลผลิตเส้นใยธรรมชาติสูง ผลผลิตชีวมวลขนาดใหญ่ของเส้นใยกัญชงกำลังสร้างโอกาสมากมายให้กับ บริษัท ต่างๆที่ประกอบไปด้วยการผลิตสิ่งทอรวมถึงผู้ผลิตสิ่งทอทางเทคนิคที่ประกอบด้วยผ้าใบผ้าใยสังเคราะห์และพรมซึ่งเป็นปัจจัยเสริมการเติบโตของตลาด

บริษัท เฮมพ์อุตสาหกรรม

ผู้เล่นรายใหญ่ที่รวมอยู่ในการคาดการณ์ตลาดป่านอุตสาหกรรมทั่วโลก ได้แก่

  • บริษัท กัญชาอเมริกัน
  • บริษัท กัญชาแห่งอเมริกา
  • Valley Bio Limited
  • Terra Tech Corp

& nbsp; กลุ่มตลาดหลักของอุตสาหกรรมกัญชา: & nbsp;

ตามประเภท: & nbsp; เมล็ดกัญชง, น้ำมันเมล็ดกัญชา, น้ำมันกัญชา CBD, ใยกัญชง

ตามการใช้งาน: & nbsp; อาหารเครื่องดื่มผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายสิ่งทอยาและอื่น ๆ

ตามแหล่งที่มา: & nbsp; ทั่วไป, ธรรมดา

การใช้งานที่เพิ่มขึ้นในด้านอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลส่วนบุคคลไบโอคอมโพสิตและภาคสิ่งทอคาดว่าจะขับเคลื่อนขนาดตลาดกัญชาในอุตสาหกรรม

การใช้งานที่เพิ่มขึ้นในอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลส่วนบุคคลคอมโพสิตชีวภาพและสิ่งทอคาดว่าจะขับเคลื่อนขนาดของตลาดป่านอุตสาหกรรม ความต้องการน้ำมันกัญชาที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากระดับกรดไขมันจำเป็นสูงซึ่งช่วยบรรเทาและป้องกันโรคภัยไข้เจ็บเป็นปัจจัยเสริมการเติบโตของตลาดโลกจากอาหาร & amp; อุตสาหกรรมเครื่องดื่ม การเปลี่ยนแปลงของกระแสสุขภาพ & amp; สังคมวิทยาของผู้ใช้ที่มีต่ออาหารเพื่อสุขภาพการเพิ่มขึ้นของประชากรผู้สูงอายุและการปรับปรุงสุขภาพส่วนบุคคลจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดโลก เมล็ดกัญชาใช้ในเนยเทียมน้ำมันสลัดผลิตภัณฑ์จากนมและแป้งโปรตีนเนื่องจากมีสารอาหารที่ดี การพัฒนาที่มั่นคงในอาหาร & amp; อุตสาหกรรมเครื่องดื่มทั่วโลกพร้อมกับการเพิ่มจิตสำนึกของผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องกับน้ำมันหอมระเหยกรดไขมันวิตามินแร่ธาตุโปรตีนและปริมาณเส้นใยที่มีอยู่คาดว่าจะเพิ่มตามความต้องการของผลิตภัณฑ์

รับรายงานฉบับเต็ม: https://brandessenceresearch.com/agriculture/industrial-hemp-market-size

Back to top button