ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดระบบลูกสูบยานยนต์ทั่วโลก2021 ส่วนแบ่ง แนวโน้ม การแบ่งส่วน และการพยากรณ์ภายในปี 2027 | CAGR 4.92%

ตลาดระบบลูกสูบยานยนต์มีมูลค่า 11,833.17 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 และคาดว่าจะสูงถึง 16,561.86 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2567 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 4.92% ในช่วงคาดการณ์

ความต้องการลูกสูบน้ำหนักเบาที่เพิ่มขึ้นในภาคยานยนต์เป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญของตลาดลูกสูบยานยนต์

ตลาดระบบลูกสูบยานยนต์เป็นพยานผู้เล่นที่มีอำนาจเหนือกว่า

ผู้เล่นหลักอันดับต้น ๆ ในตลาดระบบลูกสูบยานยนต์เช่น

  • Rheinmetall AG
  • Mahle GmbH
  • Federal-Mogul Corporation
  • บริษัท ฮิตาชิ จำกัด
  • Capricorn Automotive
  • วัน Piston
  • Celina Aluminium Precision Technology

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/129

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

รายงานตลาดระบบลูกสูบยานยนต์เผยแพร่โดยBrandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับตลาด Automotive Piston System จากหลากหลายด้าน รายงานนี้ประกอบด้วยตัวขับเคลื่อน ความท้าทาย และโอกาสที่ช่วยให้ตลาดเติบโตในช่วงการวิเคราะห์และแนวโน้มล่าสุดที่สนับสนุนการเติบโตของตลาด รายงานนี้ประกอบด้วยการแบ่งส่วนภูมิภาคด้วยประเภทผลิตภัณฑ์และการใช้งาน ระบบลูกสูบสำหรับยานยนต์นั้นใช้ลูกสูบเป็นหลัก ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของเครื่องยนต์สันดาปของรถยนต์ และความต้องการนั้นแปรผันตรงกับความต้องการของรถยนต์ ลูกสูบใช้เพื่อถ่ายเทแรงที่เกิดจากก๊าซอัดในกระบอกสูบไปยังเพลาข้อเหวี่ยง ซึ่งจะทำให้รถเคลื่อนที่ได้ ตั้งอยู่ในกระบอกสูบและเคลื่อนที่ตามแรงของก๊าซอัด และก๊าซนี้ถูกสร้างขึ้นในกระบอกสูบเนื่องจากการจุดไฟของเชื้อเพลิง ประกอบด้วยแหวนลูกสูบซึ่งจำกัดการรั่วไหลของก๊าซ มันเป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลักที่ทำงานในเครื่องยนต์เพื่อผลิตพลังงานให้รถเคลื่อนที่

ปัจจัยขับเคลื่อนตลาดระบบลูกสูบรถยนต์อย่างหนึ่งคือการเติบโตของยอดขายรถยนต์ประเภทต่างๆ เช่น สองล้อ สี่ล้อ เป็นต้น ในประเทศกำลังพัฒนา เช่น อินเดีย จีน บราซิล แอฟริกาใต้ ความต้องการของยานพาหนะเพิ่มความต้องการของลูกสูบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยอัตโนมัติซึ่งจะขับเคลื่อนตลาดนี้ นอกจากนี้ เนื่องจากต้นทุนเชื้อเพลิงที่สูงขึ้น ภาคยานยนต์จึงมีการวิจัยอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับการใช้เชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้ตลาดลูกสูบต้องผลิตลูกสูบที่มีน้ำหนักเบามากขึ้น ความสนใจที่เพิ่มขึ้นในรถยนต์ไฟฟ้า การค้นหาพลังงานที่ชัดเจน ความกังวลเรื่องมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมจากการปล่อยก๊าซ และการค้นหาทางเลือกของลูกสูบคืออุปสรรคของตลาดนี้ ข้อจำกัดอีกประการหนึ่งคือการลดขนาดเครื่องยนต์โดยใช้เทอร์โบชาร์จเจอร์แทนลูกสูบ การใช้เครื่องยนต์สองสูบที่เพิ่มมากขึ้นแทนที่จะเป็นสูบเดียวในรถสองล้อทำให้ตลาดนี้เติบโตต่อไปโดยเฉพาะในกลุ่มรถมอเตอร์ไซค์ระดับไฮเอนด์ในช่วงคาดการณ์ เครื่องยนต์สองสูบใช้ลูกสูบสองตัวเมื่อเปรียบเทียบกับสูบเดียวที่ใช้ลูกสูบเพียงตัวเดียว

ผู้เล่นหลักของตลาดระบบลูกสูบยานยนต์เช่นRheinmetall AG, Aisin-Seiki Co. Ltd., Mahle GmbH, Federal-Mogul Corporation, Hitachi Ltd., Capricorn Automotive, Day Piston, Celina Aluminium Precision Technology, Cheng Shing Piston, JE Pistons และ คนอื่น ๆ

การแบ่งส่วนตลาดระบบลูกสูบยานยนต์

ตามวัสดุ – เหล็ก, อลูมิเนียม

ตามประเภท- ลูกสูบลำตัว, ลูกสูบครอสเฮด, ลูกสูบสลิปเปอร์, ลูกสูบเบี่ยง

โดยการเคลือบ – ลูกสูบเคลือบสารกันความร้อน, ลูกสูบเคลือบสารหล่อลื่นฟิล์มแห้ง, ลูกสูบเคลือบไล่น้ำมัน

ตามประเภทยานพาหนะ – สองล้อ, สามล้อ, สี่ล้อ, รถเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่

โดยการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโกชิลีแคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ละตินอเมริกา บราซิล ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา , ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – ภาพรวมตลาดระบบลูกสูบยานยนต์ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกตลาดระบบลูกสูบยานยนต์ทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7 ตลาดระบบลูกสูบยานยนต์: แนวโน้ม

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – ภาพรวมตลาดระบบลูกสูบยานยนต์ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บท – การวิเคราะห์ตลาดระบบลูกสูบยานยนต์ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดระบบลูกสูบยานยนต์ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/automotive-transport/automotive-piston-system-market

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

ตลาดNutricosmetics :ขนาดตลาดของNutricosmetics ทั่วโลกมีมูลค่า6721.4 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2019 และคาดว่าจะถึง11385.6 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2027 ซึ่งเติบโตที่ CAGR 7.82% จากปี 2019 ถึง 2027

ตลาดระบบการจัดการข้อมูลห้องปฏิบัติการ (LIMS) : ตลาดระบบการจัดการข้อมูลห้องปฏิบัติการมีมูลค่า1072.6 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563 และคาดว่าจะถึง140.2 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 4.3% ในช่วงคาดการณ์

Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS) ขนาดตลาด: ขนาดตลาดของ Acrylonitrile Butadiene Styrene มีมูลค่า27.45 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 และคาดว่าจะสูงถึง46.88 พันล้านดอลลาร์ในปี2027 ซึ่งเติบโตที่ CAGR 6.92% จากปี 2020 ถึง 2027

Back to top button