ธุรกิจ

ขนาดตลาดกระจกปรับแสงอัตโนมัติทั่วโลก ส่วนแบ่ง แนวโน้มที่เกี่ยวข้อง การวิเคราะห์รายงานอัตราการเติบโตของแนวโน้มในปี 2564

ตลาดกระจก

ลดแสงอัตโนมัติ กระจกปรับแสงอัตโนมัติถูกนำมาใช้เพื่อปรับปรุงทัศนวิสัยของผู้ขับขี่โดยการควบคุมและขจัดแสงสะท้อนที่เกิดจากไฟหน้าของรถหาง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ติดตั้งเซ็นเซอร์ที่ตรวจจับแสงจากไฟหน้าของรถยนต์ท้ายรถ และขจัดแสงสะท้อนโดยทำให้กระจกมืดลงด้วยกระบวนการที่เรียกว่าอิเล็กโตรโครมิก

กระจกปรับแสงอัตโนมัติยังเรียกว่ากระจกไฟฟ้าหรือกระจกอิเล็กทรอนิกส์ จะมืดลงโดยอัตโนมัติตามความสว่างที่ปล่อยออกมาจากไฟหน้า และดับลงหลังจากที่ความสว่างจางลง กระจกเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการมองเห็นในตอนกลางคืนเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ กระจกประเภทนี้ประกอบด้วยวัสดุอิเล็กโตรโครมิกและเซ็นเซอร์ขั้นสูงที่ดูดซับและสะท้อนแสงในลักษณะที่แตกต่างกัน เมื่อแรงดันไฟฟ้าผ่านเข้าไป

การเพิ่มขึ้นของการรวมกระจกลดแสงอัตโนมัติในรถยนต์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาคาดว่าจะเป็นเชื้อเพลิงในการเติบโตของตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติทั่วโลกในช่วงคาดการณ์ กระจกเงาเหล่านี้ช่วยให้ผู้ขับขี่ปลอดภัยในขณะขับขี่ในบริเวณที่มีแสงน้อย/ไม่มีแสง อุบัติการณ์อุบัติเหตุยามค่ำคืนที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากจุดบอดจะผลักดันการเติบโตของตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติทั่วโลก การเพิ่มขึ้นของความคิดริเริ่มของรัฐบาลจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาด ตัวอย่างเช่น หน่วยงานของรัฐในภูมิภาคอเมริกาเหนือได้ออกคำสั่งให้ติดตั้งกระจกลดแสงอัตโนมัติในรถยนต์เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุในตอนกลางคืน

เรียกดูการวิเคราะห์รายงานฉบับเต็ม @ https://qualiketresearch.com/reports-details/Auto-Dimming-Mirror-Market

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการมองเห็นที่ปลอดภัยและกว้างขึ้นและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งที่ง่ายและต่ำเป็นปัจจัยขับเคลื่อนบางประการที่จะเร่งการเติบโตของตลาดในช่วงเวลาคาดการณ์นี้ . ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการหรี่แสงอัตโนมัติพร้อมคุณสมบัติขั้นสูงนั้นคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดต่อไป นอกจากนี้ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมยานยนต์จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติทั่วโลก

การใช้ระบบที่ใช้กล้องและจอแสดงผลเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทำหน้าที่เป็นเสมือนการจำกัดตลาด ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติทั่วโลก นอกจากนี้ ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนกระจกลดแสงอัตโนมัติที่สูงเมื่อเทียบกับกระจกทั่วไป อาจจำกัดการเติบโตของตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติทั่วโลก

การแบ่งส่วนตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติ ตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติ

ทั่วโลกแบ่งออกเป็นประเภทยานพาหนะ ประเภทเชื้อเพลิง และภูมิภาค

บนพื้นฐานของตลาดประเภทยานพาหนะแบ่งออกเป็นยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์และรถยนต์นั่งส่วนบุคคลตามตลาดประเภทเชื้อเพลิงแบ่งออกเป็น ICE, Electric และ Hybrid นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งตามการใช้งาน เช่น กระจกมองหลังด้านในและกระจกมองข้างที่หายาก

นอกจากนี้ Global Auto Dimming Mirror Market ยังแบ่งออกเป็น 5 ภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

คาดว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะมีส่วนแบ่งการตลาดส่วนใหญ่ในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของการผลิตและการขายรถยนต์ในภูมิภาคนี้จากช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จีนจะเป็นผู้สร้างรายได้หลักในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มีฐานการผลิตขนาดใหญ่สำหรับรถยนต์ราคาไม่แพงพร้อมเทคโนโลยีล่าสุด เกาหลีใต้และอินเดียเป็นผู้สนับสนุนหลักในภูมิภาคนี้เช่นกัน

อเมริกาเหนือคาดว่าจะมีการเติบโตอย่างมากในอนาคตอันใกล้นี้ในภูมิภาคนี้ สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่สร้างรายได้หลักจากการเพิ่มขึ้นของการผลิตรถยนต์และการติดตั้งคุณลักษณะขั้นสูงในรถยนต์ที่เพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ คาดว่ายุโรปจะมีอัตราการเติบโตสูงในปีต่อๆ ไป เนื่องจากประเทศต่างๆ รวมถึงอิตาลี เยอรมนี และสหราชอาณาจักรมีอุตสาหกรรมยานยนต์ที่เฟื่องฟู

การวิเคราะห์ผู้เล่นหลัก ผู้เล่นหลัก

บางส่วนในตลาด Global Auto Dimming Mirror ได้แก่ Gentex, Konview, Germid, Flabeg, SL Corporation, TOKAI RIKA CO., LTD, ICHIKOH INDUSTRIES, LTD., Ficosa Automotive, Magna International, Samvardhana Motherson Peguform ฯลฯ

  • ICE
  • ผู้โดยสารยานพาหนะตลาดอนุกรมวิธานโดยยานพาหนะประเภทรถเพื่อการพาณิชย์โดยไฮบริดชนิดเชื้อเพลิง

ไฟฟ้าโดยกระจกมองหลังกระจกมองข้างหายากมุมมองการประยุกต์ใช้ภายในตามภูมิภาคอเมริกาเหนือละตินอเมริกายุโรปเอเชียแปซิฟิกตะวันออกกลางและแอฟริกาขอตัวอย่างรายงาน: https ://qualiketresearch.com/request-sample/Auto-Dimming-Mirror-Market/request-sample

Back to top button