ธุรกิจ

ตลาดการควบคุมการเข้าถึงและการตรวจสอบสิทธิ์ทั่วโลกจนถึงปี 2027 การแบ่งส่วน การค้าระดับภูมิภาค การวิเคราะห์ข้อมูลบริษัทและการพัฒนาผลิตภัณฑ์

Global Access Control and Authentication Marketมีมูลค่า 7.4 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 ซึ่งคาดว่าจะถึง 13.25 เหรียญสหรัฐภายในปี 2570 ที่อัตรา CAGR 8.12%  

ระบบการเข้าถึงและรับรองความถูกต้องได้รับการออกแบบมาเพื่อตรวจสอบวัตถุและบุคคล ควบคุมการเข้าถึงและป้องกันการบุกรุกข้อมูลหรือทรัพย์สินใดๆ ระบบนี้มีหน้าที่ในการจำกัดการเข้าถึงสถานที่ การควบคุมการเข้าถึงและการตรวจสอบความถูกต้องเป็นเครื่องมือควบคุมที่ใช้ในการสืบสวนและป้องกันอาชญากรรมในห้างสรรพสินค้า มัลติเพล็กซ์ สนามบิน ตู้เอทีเอ็ม และธนาคาร

อุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) ได้เห็นความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมสูงสุด เทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงล่าสุดที่เติมเชื้อเพลิงให้กับกองไฟ ได้แก่ ปัญญาประดิษฐ์ (AI) อินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง (IoT) การควบคุมการเข้าถึงและการตรวจสอบสิทธิ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกในการปรับใช้บนคลาวด์ ผู้เล่นในอุตสาหกรรม ICT มีแนวโน้มที่จะใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมและความคล่องตัวมากกว่าเพื่อให้ได้เปรียบในตลาดที่เกี่ยวข้อง

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Access-Control-and-Authentication-Market/request-sample 

รายงานดังกล่าวประกอบด้วยแรงขับเคลื่อนสำคัญที่มีอยู่ในตลาดการควบคุมการเข้าถึงและการรับรองความถูกต้องทั่วโลก รายงานส่วนนี้ได้รับการศึกษาโดยคำนึงถึงสถานการณ์ทางการเมือง เศรษฐกิจ สังคม เทคโนโลยี ภูมิศาสตร์และวัฒนธรรมของตลาดการควบคุมการเข้าถึงและการรับรองความถูกต้องทั่วโลก ปัจจัยเหล่านี้สามารถคาดการณ์ได้ว่ามีผลกระทบต่อตลาดหรืออาจมีผลกระทบที่เชื่อมโยงถึงกัน นอกจากนี้ การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในกรอบเวลาที่ปัจจัยเหล่านี้ทำงานอยู่อาจส่งผลกระทบกระเพื่อมในการควบคุมการเข้าถึงและตลาดการตรวจสอบสิทธิ์ทั่วโลก

ความต้องการระบบควบคุมการเข้าออกและการรับรองความถูกต้องที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลักที่คาดว่าจะช่วยเพิ่มการควบคุมการเข้าถึงทั่วโลกและการเติบโตของตลาดการรับรองความถูกต้อง นอกจากนี้ ความต้องการด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลกระทบเชิงบวกต่อการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ การเพิ่มการริเริ่มของรัฐบาลในการรักษาความปลอดภัยและความปลอดภัย ซึ่งคาดว่าจะเพิ่มการลงทุนด้านความปลอดภัยโดยองค์กรในอนาคตอันใกล้ นอกจากนี้ การพัฒนาทางเทคโนโลยีที่เพิ่มขึ้นจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด ตัวอย่างเช่น ในเดือนพฤษภาคม 2019 ISR ได้เปิดตัวบริการรับรองความถูกต้องโดยใช้รหัสผ่านระบบคลาวด์แบบใหม่CloudGate UNO) ในญี่ปุ่น บริการนี้นำเสนอเป็น single-sign-on (SSO) และบริการควบคุมการเข้าถึงสำหรับองค์กร

อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายสูงและการรับรู้ที่น้อยลงในหมู่ผู้ใช้เป็นปัจจัยจำกัด ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการควบคุมการเข้าถึงทั่วโลกและการเติบโตของตลาดการรับรองความถูกต้อง

รับสำเนาส่วนลดของรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Access-Control-and-Authentication-Market/ask-for-discount 

การแบ่งส่วนตลาด

Global Access Control and Authentication Market แบ่งออกเป็นประเภทผลิตภัณฑ์ เช่น Automatic Number Plate Recognition (ANPR), Electric Access Control (EAC) และ Document Reader นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งออกเป็นการใช้งานขั้นสุดท้าย เช่น การขนส่งและโลจิสติกส์ ภาครัฐและภาครัฐ และตลาดสาธารณูปโภค/พลังงาน

นอกจากนี้ Global Access Control and Authentication Market ยังแบ่งออกเป็น 5 ภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่น 3M Company, Safran Morpho, Inc., AR Hungary, Suprema, Inc, Crossmatch Technology, Inc, Bosch Security Systems Inc., Identiv , Inc., Honeywell Security Group, Johnson Controls International PLC , และDormakaba Holding AG 

เรียกดูรายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://qualiketresearch.com/reports-details/Access-Control-and-Authentication-Market

เกี่ยวกับเรา

การวิจัยQualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัยQualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจได้เร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันเวลาและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆเพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

Back to top button