ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

รายงานการวิเคราะห์ขนาดตลาดยาต้อหิน 2021: โปรไฟล์ บริษัท ทั่วโลกแนวโน้มอุตสาหกรรมส่วนแบ่งตามสถานะความต้องการและการคาดการณ์การเติบโตถึงปี 2027

 

ตลาดยาต้อหิน: ขนาดทั่วโลก, แนวโน้ม, การแข่งขัน, การวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์, 2021-2027. เพิ่มขึ้นในความชุกของความผิดปกติของดวงตาเช่นสายตายาวตามอายุ, จอประสาทตาเสื่อมและเบาหวานจอประสาทตาในประชากรสูงอายุและการเพิ่มขึ้นของการวิจัย & การพัฒนาสําหรับการปรับปรุงของนิติบุคคลนวนิยายเป็นปัจจัยสําคัญบางอย่างซึ่งช่วยเพิ่มตลาดยาต้อหินทั่วโลก.

ต้อหินเป็นโรคที่สืบทอดมาซึ่งทําลายเส้นประสาทตาของดวงตาและอาจส่งผลให้ตาเสียหายและสูญเสียการมองเห็น อย่างไรก็ตามด้วยการตรวจจับและการรักษาในช่วงต้นคุณมักจะปกป้องดวงตาของคุณจากการสูญเสียการมองเห็นที่ร้ายแรง มันมักจะเกี่ยวข้องกับการสะสมของความดันภายในตาของคุณ. ต้อหินมีแนวโน้มที่จะทางพันธุกรรมและอาจไม่มาจนกว่าจะถึงชีวิตในภายหลัง ความดันที่เพิ่มขึ้นเรียกว่าความดันลูกตาสามารถทําลายเส้นประสาทตา หากความเสียหายยังคงดําเนินต่อไปต้อหินอาจทําให้เกิดการสูญเสียการมองเห็นที่ร้ายแรง การขาดการรักษาโรคต้อหินอาจทําให้เกิดตาบอดถาวรทั้งหมดภายในไม่กี่ปี ต้อหินมีสองประเภทคือต้อหินมุมเปิดและต้อหินปิดมุมเฉียบพลัน ชนิดที่พบมากที่สุดคือต้อหินมุมเปิดที่มีประเภทที่พบบ่อยน้อยกว่ารวมทั้งต้อหินมุมปิดและต้อหินความตึงเครียดปกติ ต้อหินมุมเปิดพัฒนาช้าเมื่อเวลาผ่านไปและไม่มีอาการปวด ต้อหินมุมปิดสามารถนําเสนอได้ช้าหรือเร็ว การนําเสนออย่างฉับพลันอาจทําให้เกิดอาการปวดตาอย่างรุนแรง, ตาพร่ามัว, รูม่านตาขยายกลาง, สีแดงของตาและคลื่นไส้.  ต้อหินปิดมุมเฉียบพลันเป็นรูปแบบที่พบได้น้อยกว่าของต้อหินที่สามารถทําให้วิสัยทัศน์บกพร่องอย่างรวดเร็ว ต้อหินสามารถรักษาให้หายขาดด้วยยาหยอดตา, ฉีด, ยาในช่องปาก, การรักษาด้วยเลเซอร์และการผ่าตัด แม้ว่าต้อหินไม่สามารถรักษาได้อย่างสมบูรณ์ แต่ความก้าวหน้าของโรคสามารถควบคุมได้ด้วยความช่วยเหลือของยาที่มีอยู่เช่นยาบล็อกบัสเตอร์

ตลาดยาต้อหินทั่วโลกได้รับการแบ่งตามข้อบ่งชี้โรค, ระดับยาเสพติด, ผู้ใช้ปลายทาง, การผ่าตัดและภูมิศาสตร์. บนพื้นฐานของโรคบ่งชี้ตลาดยาต้อหินทั่วโลกจัดเป็นต้อหินมุมปิด (CAG), ต้อหินมุมเปิด (OAG), ต้อหินทุติยย,ต้อหิน แต่กําเนิดและอื่น ๆ. บนพื้นฐานของยาเสพติดชั้นตลาดยาต้อหินทั่วโลกจะแบ่งออกเป็น Analogs Prostaglandin (PGAS), อัลฟา Agonist, เบต้าบล็อกเกอร์, ยา Cholinergic และอื่น ๆ. บนพื้นฐานของผู้ใช้ตลาดยาต้อหินทั่วโลกจะแบ่งออกเป็นโรงพยาบาลและผู้ใช้ที่บ้าน. บนพื้นฐานของการผ่าตัดตลาดยาต้อหินทั่วโลกแบ่งออกเป็นเลเซอร์ Iridotomy, เลเซอร์ Trabeculoplasty, การผ่าตัด Shunt น้ํา, Iridotomy อุปกรณ์ต่อพ่วงและอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดยาต้อหินทั่วโลกคืออเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ, ตลาดยาเมลาโนมาทั่วโลกย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา, ฯลฯ.

รับสําเนาตัวอย่างรายงานพรีเมี่ยมนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/57

ผู้เล่นหลักสําหรับรายงานตลาดยาต้อหินทั่วโลก –

รายงานตลาดยาต้อหินทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Aerie Pharmaceuticals, Allergan plc, Bausch & Lomb Incorporated, Inotek Pharmaceuticals, Merck & Co. Inc., Pfizer Inc., Merck & Co., Fera Pharmaceuticals, Teva Pharmaceuticals, Allergan, pSivida Corp, Icon Bioscience Inc., Amorphex Therapeutics LLC., Ellex, Quantel, Lumenis, ACADIA Pharmaceuticals, Acorn Biomedical, Acucela, Aerie Pharmaceuticals, Akorn Pharmaceuticals, Alcon, Altacor, Amakem Therapeutics, Amakem Therapeutics, Acucela, Aerie Pharmaceuticals, Akorn Pharmaceuticals, Alcon, Altacor, Amakem Therapeutics, Amakem Therapeutics, A2 Pharmaceuticals, Alcon, Altacor, Amakem Therapeutics, Amakem Therapeutics, A2  แอสเทลลัส ฟาร์มา, Bausch & Lomb, ไบเออร์, ชีววิทยาศาสตร์ไบโออะโซน, Can-Fite BioPharma, D.Western Therapeutics Institute, Envisia Therapeutics, ยา Inotek, ยา Kowa, ยา Lexicon, การบําบัดด้วย Mati, NEMUS Bioscience, Nicox, Novartis, Ocata Therapeutics, Ocular Therapeutix, Ohr Pharmaceutical, OphthaliX, Otsuka Pharmaceutical Company, Peregrine Ophthalmic, Perrigo Company, Pfizer, Regeneron Pharmaceuticals, R-Tech Ueno, Sandoz, Santen Pharmaceutical Company, Senjugo Company, Senjugo Pharmaceuticals, R-Tech Ueno, Sandoz, Santen Pharmaceutical Company, Senjugo  ยา, Sucampo Pharmaceuticals, Sylentis, Teva Pharmaceutical Industries, Valeant Pharmaceuticals International, Wakamoto Company และ Lightmed

พลวัตตลาดยาต้อหินทั่วโลก –

ความชุกที่เพิ่มขึ้นของโรคเบาหวาน, ประชากรผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นเช่นเดียวกับการขยายการใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพเป็นตัวขับเคลื่อนที่สําคัญสําหรับตลาดยาต้อหินทั่วโลก. พร้อมกับการเติบโตของประชากรโรคอ้วนจะช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาดในปีที่จะมาถึง. การพัฒนายาใหม่ & อุปกรณ์และการบําบัดด้วยยาที่เน้นความดันลูกตา (IOP) เป็นแนวโน้มตลาดที่โดดเด่น อย่างไรก็ตาม, ค่าใช้จ่ายสูงของการรักษา, ผลข้างเคียงที่รุนแรงและกระบวนการอนุมัติยาอย่างกระเร่งทําหน้าที่เป็นอุปสรรคสําคัญสําหรับการเติบโตของตลาด.

อย่างไรก็ตามประสิทธิภาพต่ําของยาทั่วไป จํากัด จักษุแพทย์ในการสั่งยาทั่วไปมากกว่ายาตราในประเทศที่พัฒนาแล้ว จะเห็นได้เห็นว่ายาทั่วไปแสดง bioequivalence ที่แตกต่างกันกับการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ นอกเหนือจากวัสดุของขวดนี้รูปร่าง & ขนาดปริมาณการส่งมอบขนาดลดลงและค่า pH ที่แตกต่างกันยังมีผลต่อประสิทธิภาพของยาทั่วไปทําให้มีผลข้างเคียงมากขึ้นและการรักษาระยะเวลานาน

ความพร้อมใช้งานที่ง่ายของความคุ้มครองประกันสุขภาพสําหรับการรักษาและการวินิจฉัยมีแนวโน้มที่จะสร้างโอกาสที่คุ้มค่าสําหรับผู้เล่นหลักที่ดําเนินงานในตลาดยาต้อหินทั่วโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ความก้าวหน้าในการพัฒนายาและการตรวจสอบการปฏิรูปการดูแลสุขภาพด้านกฎระเบียบจํานวนมากสนับสนุนการพัฒนาวิธีการวินิจฉัยและรักษาอาการปวดเรื้อรังที่ดีขึ้นจะช่วยให้ตลาดยาต้อหินทั่วโลกตามเส้นทางการเติบโตที่มีแนวโน้มในอนาคต

ตลาดยาต้อหินทั่วโลกการวิเคราะห์ระดับภูมิภาค –

ตามรายงานการวิจัย, อเมริกาเหนือคาดว่าจะแสดงการเจริญเติบโตที่แข็งแกร่งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า, เนื่องจากประชากรผู้สูงอายุที่เพิ่มขึ้นและความพร้อมของตัวเลือกสําหรับการรักษาความผิดปกติของดวงตาเช่นต้อกระจก, เสื่อมสภาพของกล้ามเนื้อที่เกี่ยวข้องกับอายุ, ต้อหิน, จอประสาทตาเบาหวาน, และอื่น ๆ. นอกจากนี้การรับรู้ที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้ป่วยเกี่ยวกับต้อหินและการแนะนํานโยบายการชําระเงินคืนที่ดีเป็นปัจจัยหลักบางประการที่คาดการณ์ว่าจะกระตุ้นการเติบโตของตลาดการรักษาต้อหินในอเมริกาเหนือในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

นอกจากนี้ยุโรปคาดว่าจะแสดงอัตราการเติบโตที่ดีต่อสุขภาพในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์ การเจริญเติบโตอย่างมากของภูมิภาคนี้สามารถนํามาประกอบกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสําหรับยาหยอดตาเฉพาะและคาดว่าจะเปิดตัวยาผสม. เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเห็นการเติบโตที่เร็วที่สุดกับ CAGR ที่ทํากําไรในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์เนื่องจากความต้องการทางคลินิกสูง, รายได้ที่เพิ่มขึ้น, การเข้าถึงวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพและการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการวินิจฉัยในช่วงต้นในประเทศเกิดใหม่. มีการระบุว่าประมาณสองในสามของประชากรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีความบกพร่องทางตาบอดหรือการมองเห็น นอกจากนี้การพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในตลาดกําลังพัฒนาเช่น China & India คาดว่าจะขยายสถานพยาบาล

การขอรายงานระเบียบวิธี @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/57

ประโยชน์หลักสําหรับรายงานตลาดยาต้อหินทั่วโลก –

  • รายงานตลาดยาต้อหินทั่วโลกครอบคลุมในการวิเคราะห์เชิงลึกทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยตลาดยาต้อหินทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดโลก (รายได้ USD), การขายตลาดทั่วโลก (หน่วย K), ตัวขับเคลื่อนตลาดทั่วโลก, ความยับยั้งชั่งใจของตลาด, โอกาสทางการตลาด, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
  • รายงานตลาดยาต้อหินทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดยาต้อหินทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดยาต้อหินทั่วโลก –

โดยการวิเคราะห์บ่งชี้โรค

ต้อหินมุมปิด (CAG), ต้อหินมุมเปิด (OAG), ต้อหินทุติยหลัง, ต้อหิน แต่กําเนิด, อื่น ๆ

ตามการวิเคราะห์ระดับยา

แอนะล็อก Prostaglandin (PGAS), อัลฟา Agonist, เบต้าบล็อกเกอร์, ยา Cholinergic, สารยับยั้งคาร์บอนิก Anhydrase, อื่น ๆ

โดย การวิเคราะห์ศัลยกรรม

เลเซอร์ Iridotomy, เลเซอร์ Trabeculoplasty, การผ่าตัด Shunt น้ํา, Iridectomy อุปกรณ์ต่อพ่วง, อื่น ๆ

ตามการวิเคราะห์ของผู้ใช้ปลายทาง

โรงพยาบาล, ผู้ใช้ที่บ้าน, อื่น ๆ

ตามภูมิภาค:

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี), เอเชียแปซิฟิก (จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้), ละตินอเมริกา (บราซิล, เม็กซิโก), ตะวันออกกลางและแอฟริกา (GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา)

ซื้อรายงานรายละเอียด @ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=57

 

Back to top button