ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

โอกาสการเติบโตของตลาดการทดสอบทางพันธุกรรม 2021 กับผู้เล่นหลัก| Ambry Genetics, Illumina, Inc., IntegraGen, BGI, การวินิจฉัยโรช, ไบโอคาร์ติส กรุ๊ป เอ็นวี

ตลาดการทดสอบทางพันธุกรรมมีมูลค่า10801.98 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2020 และคาดว่าจะสูงถึง 23143.42 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2027 โดย CAGR อยู่ที่ 11.5% ในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์

ตลาดการทดสอบทางพันธุกรรม: ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการแข่งขันการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ 2021-2027 อุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นของโรคมะเร็งเลือดความผิดปกติทางพันธุกรรมโรคหัวใจและหลอดเลือดและการเพิ่มขึ้นของความพร้อมของการทดสอบใหม่เป็นปัจจัยสําคัญบางอย่างผลักดันการเติบโตของตลาดการทดสอบทางพันธุกรรมทั่วโลก

ขอบเขตของรายงานตลาดการทดสอบทางพันธุกรรม:

การทดสอบทางพันธุกรรมเป็นการทดสอบทางการแพทย์ประเภทหนึ่งซึ่งตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของโครโมโซมยีนหรือโปรตีน ผลการทดสอบทางพันธุกรรมสามารถยืนยันสภาพทางพันธุกรรมที่น่าสงสัยและช่วยควบคุมโอกาสของบุคคลในการพัฒนาหรือส่งต่อความผิดปกติทางพันธุกรรม การทดสอบทางพันธุกรรมหรือที่เรียกว่าการทดสอบดีเอ็นเอ การทดสอบทางพันธุกรรมยังสามารถประกอบด้วยการวัดผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรมเช่นการวิเคราะห์ RNA เป็นผลผลิตของการแสดงออกของยีนหรือผ่านการวิเคราะห์ทางชีวเคมีเพื่อวัดผลผลิตโปรตีนที่เฉพาะเจาะจง มีการทดสอบทางพันธุกรรมหลายประเภทเพื่อตรวจสอบความผิดปกติเช่นการทดสอบเชิงคาดการณ์การทดสอบผู้ให้บริการการทดสอบก่อนคลอดและทารกแรกเกิดการทดสอบการวินิจฉัยการทดสอบทางเภสัชจลนศาสตร์ nutrigenomics และอื่น ๆ การทดสอบทารกแรกเกิดสามารถระบุความผิดปกติทางพันธุกรรมในช่วงต้นของชีวิตเพื่อให้การรักษาสามารถเริ่มต้นโดยเร็วที่สุด

รับสําเนาตัวอย่างของรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1362

รายงานตลาดการทดสอบทางพันธุกรรมแบ่งตามประเภทการทดสอบแอปพลิเคชันและตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทการทดสอบตลาดการทดสอบทางพันธุกรรมแบ่งออกเป็นการทดสอบเชิงคาดการณ์การทดสอบผู้ให้บริการการทดสอบก่อนคลอดและทารกแรกเกิดการทดสอบการวินิจฉัยการทดสอบทางเภสัชจลนศาสตร์ nutrigenomics และอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับการใช้งานตลาดการทดสอบทางพันธุกรรมแบ่งออกเป็นโรคมะเร็งโรคทางพันธุกรรมโรคหัวใจและหลอดเลือดและอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดการทดสอบทางพันธุกรรมนี้คืออเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ, ตลาดของการทดสอบทางพันธุกรรมเป็นย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, gcc, แอฟริกา, ฯลฯของ

ผู้เล่นหลักการทดสอบทางพันธุกรรม-

รายงานตลาดการทดสอบทางพันธุกรรมครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นคือ Ambry Genetics, Illumina, Inc., IntegraGen, BGI, Roche Diagnostics, Biocartis Group NV, Bio-Helix Co. Ltd., 23andMe, Inc., bioMerieux SA, Abbott, Blueprint Genetics, Quest Diagnostics, Sequenom, Inc., Cepheid, Counsyl, Inc., deCODE พันธุศาสตร์, GeneDx, Genomic Health, Inc., Genomictree, Inc., LabCorp (Laboratory Corporation of America Holdings), Invitae Corporation, Luminex Corporation, MD โมเลกุล , พันธุศาสตร์ Myriad, Inc., Natera, Inc., วิทยาศาสตร์ชีวภาพแปซิฟิกของแคลิฟอร์เนีย, Inc., Pathway Genomics Corporation, Qiagen, Siemens Healthineers AG, การวินิจฉัยโมเลกุล HTG, Inc. และอื่น ๆ

 BGI เปิดตัวการทดสอบ HPV ผ่าน NGS สู่ตลาดโลก

ข่าว: 20 เมษายน 2561 BGI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ HPV genotyping จาก NGS, SentisTM-HPVseq สู่ตลาดโลก ผลิตภัณฑ์นี้ให้การตรวจจับทั้งชนิด HPV ที่มีความเสี่ยงสูงและมีความเสี่ยงต่ําซึ่งใช้ในการคัดกรองมะเร็งปากมดลูก มันได้รับการยอมรับว่าเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพสําหรับการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกหลัก โครงการทดสอบ HPV นี้ได้ช่วยให้ BGI ขยายพอร์ตการทดสอบทางพันธุกรรมและส่วนแบ่งการตลาด

พลวัตของตลาดการทดสอบทางพันธุกรรม –

อุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นของโรคมะเร็งเลือดความผิดปกติทางพันธุกรรมโรคหัวใจและหลอดเลือดและความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและความพร้อมของการทดสอบใหม่เป็นปัจจัยสําคัญบางอย่างผลักดันการเติบโตของตลาดการทดสอบทางพันธุกรรมทั่วโลก ตามที่สมาคมโรคหัวใจอเมริกัน, ประมาณ 2,200 ชาวอเมริกันเสียชีวิตจากความผิดปกติทุกวัน, ค่าเฉลี่ยของ 1 ตายทุก 40 วินาที. ตามที่มูลนิธิวิจัยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวทุกสามนาทีมีคนได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเลือดมากกว่า 175,000 รายใหม่ในสหรัฐอเมริกาในปี 2019 นอกจากนี้โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวได้รับการวินิจฉัย 10 ครั้งบ่อยในผู้ใหญ่มากกว่าเด็ก ผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวมะเร็งต่อมน้ําเหลืองและ myeloma ใหม่คาดว่าจะคิดเป็น 10 เปอร์เซ็นต์ของผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่ประมาณ 1,762,450 รายที่ได้รับการวินิจฉัยในสหรัฐอเมริกาในปี 2019 จากข้อมูลของ American Cancer Society ประมาณการโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวในสหรัฐอเมริกาในปี 2020 มีผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวรายใหม่ประมาณ 60,530 รายและเสียชีวิตจากโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว 23,100 รายในทุกเพศทุกวัยรวมถึงผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว myeloid เฉียบพลันในผู้ใหญ่ประมาณ 19,940 รายเท่านั้น นอกจากนี้เนื่องจากความก้าวหน้าในการวิจัยโรคมะเร็งผู้ป่วยโรคมะเร็งมากขึ้นจะได้รับการรักษาที่ประสบความสําเร็จจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายสูงในการทดสอบทางพันธุกรรมและการขาดผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะจะขัดขวางการพัฒนาตลาดการทดสอบทางพันธุกรรม ตามที่สถาบันสุขภาพแห่งชาติค่าใช้จ่ายของการทดสอบทางพันธุกรรมอาจมีตั้งแต่ต่ํากว่า USD 100 ถึงมากกว่า USD 2,000 ขึ้นอยู่กับลักษณะและความซับซ้อนของการทดสอบ อย่างไรก็ตามนวัตกรรมและการพัฒนาขั้นสูงในการทดสอบทางพันธุกรรมและการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในการวิจัยโรคมะเร็งคาดว่าจะเพิ่มโอกาสในการเติบโตของตลาดการทดสอบทางพันธุกรรม

เรียกดูวิธีการรายงาน https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1362

ประโยชน์หลักสําหรับรายงานตลาดการทดสอบทางพันธุกรรม –

 • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดโลก (รายได้ USD), ตัวขับเคลื่อนตลาด, ความยับยั้งชั่งใจในตลาด, โอกาสทางการตลาด, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
 • รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขัน

รายงานตลาดการทดสอบทางพันธุกรรม

 

การแบ่งส่วนตลาดการทดสอบทางพันธุกรรม –

ตามประเภทการทดสอบ: –

 • การทดสอบเชิงคาดการณ์
 • การทดสอบผู้ให้บริการ
 • การทดสอบก่อนคลอดและทารกแรกเกิด
 • การทดสอบวินิจฉัย
 • การทดสอบทางเภสัชจลนศาสตร์
 • นูตริเกนโนมิกส์
 • อื่น ๆ

โดยการประยุกต์ใช้:-

 • มะเร็ง
 • โรคทางพันธุกรรม
 • โรคหัวใจและหลอดเลือด
 • อื่น ๆ

การวิเคราะห์พันธุกรรมตลาดภูมิภาค –

อเมริกาเหนือกําลังครองตลาดการทดสอบทางพันธุกรรมที่มีส่วนแบ่งสูงสุดเนื่องจากการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้คนเกี่ยวกับการรักษาขั้นสูงสําหรับการดูแลสุขภาพ การปรากฏตัวของผู้เล่นหลักโครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพที่จัดตั้งขึ้นและความพร้อมของยาเสพติดที่มีตราสินค้าเป็นปัจจัยหลายประการที่ต้องรับผิดชอบต่อส่วนแบ่งขนาดใหญ่ นอกจากนี้ความคิดริเริ่มของรัฐบาลที่ดีและการเพิ่มจํานวนของความร่วมมือการวิจัยเป็นบางส่วนของคนขับรถที่คาดว่าจะเร่งการเจริญเติบโตของตลาดในภูมิภาค การเติบโตของตลาดการทดสอบทางพันธุกรรมในภูมิภาคนี้ส่วนใหญ่ขับเคลื่อนด้วยผู้ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดที่เพิ่มขึ้น ในปี 2016 สถาบันมะเร็งแห่งชาติระบุว่ามีประมาณ 414,773 คนที่อาศัยอยู่กับโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวในสหรัฐอเมริกา มะเร็งเป็นหนึ่งในสาเหตุสําคัญของการเสียชีวิตและโรคภายในสหรัฐอเมริกา สมาคมโรคมะเร็งแห่งสหรัฐอเมริกา (ACS) ประเมินว่าจะมีผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่ประมาณ 1.7 ล้านคนที่ได้รับการวินิจฉัยภายในสหรัฐอเมริกาในปี 2017

จากข้อมูลของ The Leukemia & Lymphoma Society คาดว่าในปี 2019 คาดว่าจะมีผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว มะเร็งต่อมน้ําเหลือง หรือ myeloma รวมกัน 176,200 คน มะเร็งมักจะพัฒนาในผู้สูงอายุ 87% ของโรคมะเร็งทั้งหมดในสหรัฐอเมริกาได้รับการวินิจฉัยในผู้ที่มีอายุ 50 ปีขึ้นไป กระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสหรัฐฯ จํานวนผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวรายใหม่อยู่ที่ 14.1 ต่อชายหญิง 100,000 คนต่อปี และจํานวนผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 6.5 รายต่อชายและหญิง 100,000 คนต่อปี

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเกิดขึ้นเป็นตลาดภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วงเวลาคาดการณ์ด้วยการเพิ่มขึ้นของค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพอัตราประชากรขนาดใหญ่ความชุกที่เพิ่มขึ้นของโรคหัวใจการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการวินิจฉัยในช่วงต้นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพและความพร้อมของการรักษาที่มีประสิทธิภาพในประเทศเกิดใหม่เช่นจีนและอินเดีย ตามที่สมาคมโรคหัวใจอเมริกัน, ใน 2016, ในหมู่ชาวเอเชีย NH, CVD ทําให้เสียชีวิตของ 11,023 เพศชายและ 10,672 หญิง. ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, รายได้ทิ้งที่เพิ่มขึ้น, การยอมรับวิถีชีวิตตะวันตก, การใช้ชีวิตอยู่ประจํามากขึ้นและการบริโภคอาหารขยะที่มีพลังงานและไขมันที่สูงขึ้น. เอเชียแปซิฟิกมีนวัตกรรมชั้นนําในการรักษาโรคมะเร็งเลือดโดยการพัฒนาและให้การรักษาการเปลี่ยนแปลงที่ขยายและเสริมสร้างชีวิต เหล่านี้เป็นปัจจัยสําคัญเพิ่มการเจริญเติบโตของตลาดการทดสอบทางพันธุกรรม. ตามรายงานการศึกษาโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวในปี 2017 มีผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวมะเร็งต่อมน้ําเหลืองและ myeloma ในออสเตรเลียรวมกัน 11,923 ราย อินเดียมีผู้ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดสูงเป็นอันดับสามของโลกหลังจากสหรัฐฯ และจีน มะเร็งเม็ดเลือดมีส่วนช่วย 7% ของผู้ป่วยโรคมะเร็งทั้งหมดในอินเดีย

รับรายงานฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/healthcare/genetic-testing-market-industry

 

Back to top button