ธุรกิจ
Trending

ตลาดระบบฉีดตรงด้วยน้ำมันเบนซิน (GDI) (อัพเดท COVID-19) ขนาด ส่วนแบ่ง การเติบโต แนวโน้ม และการคาดการณ์จนถึงปี 2020 – 2027

ตลาดระบบฉีดตรงน้ำมันเบนซินทั่วโลก(GDI) 

ระบบฉีดตรงเบนซิน (GDI) เรียกอีกอย่างว่าการฉีดโดยตรงด้วยน้ำมันเบนซินหรือการฉีดตรงจุดประกายไฟที่ติดตั้งในเครื่องยนต์สองจังหวะและสี่จังหวะ ระบบนี้จะฉีดเชื้อเพลิงเข้าไปในห้องเผาไหม้ของเครื่องยนต์โดยตรง การใช้ระบบฉีดตรงน้ำมันเบนซิน (GDI) ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพและกำลังของเครื่องยนต์ ตลอดจนลดการปล่อยไอเสียด้วยเหตุนี้ ระบบนี้จึงถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในรถยนต์ที่เพิ่มความต้องการในตลาดระบบหัวฉีดโดยตรงด้วยน้ำมันเบนซิน (GDI) การเจริญเติบโต.

การเพิ่มขึ้นของความคล่องตัวทางเครื่องยนต์ควบคู่ไปกับความชอบของลูกค้าสำหรับรถยนต์ที่ประหยัดน้ำมัน ซึ่งคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของระบบฉีดตรงน้ำมันเบนซิน (GDI) ทั่วโลกในช่วงเวลาที่คาดการณ์ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการลดระดับมลพิษที่เกี่ยวข้องกับก๊าซเรือนกระจกและการปรับปรุงคุณภาพอากาศกำลังกระตุ้นให้มีการใช้รถยนต์ที่มีระบบฉีดเชื้อเพลิงขั้นสูงจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาด

ขอรายงานตัวอย่าง @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Gasoline-Direct-Injection-GDI-System-Market/request-sample

ตลาดระบบ GDI คาดว่าจะเติบโตสูงในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ เนื่องจากข้อได้เปรียบเช่น ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพเชิงความร้อน ควบคู่ไปกับการลดการปล่อยเชื้อเพลิงอย่างมีนัยสำคัญคาดว่าจะสนับสนุนตลาดเป้าหมายในช่วงเวลาคาดการณ์นี้ การเพิ่มขึ้นของความชอบของผู้ผลิตที่มีต่อการลดขนาดเครื่องยนต์และประสิทธิภาพของยานพาหนะจะช่วยยกระดับการเติบโตของตลาด รถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถยนต์เพื่อการพาณิชย์เป็นผู้นำเทคโนโลยีนี้มาใช้ และใช้ส่วนแบ่งรายได้ของการเติบโตของตลาดระบบฉีดตรงด้วยน้ำมันเบนซิน (GDI) โดยรวม

ค่าใช้จ่ายสูงของระบบ GDI เมื่อเทียบกับการฉีดเชื้อเพลิงที่ท่าเรือ ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดระบบฉีดตรงน้ำมันเบนซิน (GDI) ทั่วโลกในช่วงเวลาคาดการณ์นี้

การแบ่งส่วนตลาด

ทั่วโลกเบนซินฉีดตรง (GDI) ตลาดระบบจะแบ่งเป็นส่วนประกอบเช่นหัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงน้ำมันเชื้อเพลิงปั๊ม, เซนเซอร์, หน่วยควบคุมอิเล็กทรอนิกส์และอื่น ๆ นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งออกเป็นประเภทรถยนต์ เช่น รถยนต์นั่งส่วนบุคคล และรถยนต์เพื่อการพาณิชย์

นอกจากนี้ตลาดระบบฉีดตรงน้ำมันเบนซินทั่วโลก(GDI) ยังแบ่งออกเป็นห้าภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

ผู้เล่นหลักในตลาด

ผู้ปฏิบัติงานหลักบางรายมีรายชื่ออยู่ในรายงานนี้ เช่น Robert Bosch GmbH, Magneti Marelli SpA, Delphi Automotive LLP., Eaton, Continental AG, DENSO CORPORATION, Stanadyne LLC, Hitachi Automotive Systems Ltd., Keihin Corporation และ TI Automotive เป็นต้น

อนุกรมวิธานตลาด

ตามส่วนประกอบ

 • หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง
 • ปั๊มเชื้อเพลิง
 • เซนเซอร์
 • หน่วยควบคุมอิเล็กทรอนิกส์
 • คนอื่น

ตามประเภทรถ

 • รถยนต์นั่งส่วนบุคคล
 • รถยนต์เพื่อการพาณิชย์

ตามภูมิภาค

 • อเมริกาเหนือ
 • ละตินอเมริกา
 • ยุโรป
 • ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
 • ตะวันออกกลางและแอฟริกา

เรียกดูรายงานฉบับเต็ม @ https://qualiketresearch.com/reports-details/Gasoline-Direct-Injection-GDI-System-Market

เกี่ยวกับเรา

การวิจัย QualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button