ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

กานเซมิคอนดักเตอร์อุปกรณ์ตลาด 2021 ขY เทคโนโลยีขั้นสูงและโอกาสในการเติบโต, กุญแจปลาyers รายได้ที่เกิดขึ้นใหม่เทรนด์ครั้งกลยุทธ์ทางธุรกิจจนถึง 2027

รายงานข่าวกรองตลาดโดยละเอียดเกี่ยวกับตลาดอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์GaN ทั่วโลกใช้การวิเคราะห์หลักและรองแต่ละรายการที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตลาดอุปกรณ์GaN ทั่วโลกสำหรับการคาดการณ์ในปี 2564-2570

แกลเลียมไนไตรด์ ( GaN ) เป็นเซมิคอนดักเตอร์bandgap แบบไบนารี III/V ที่ใช้กันทั่วไปในไดโอดเปล่งแสงตั้งแต่ทศวรรษ 1990 สารประกอบนี้เป็นวัสดุที่แข็งมากซึ่งมีโครงสร้างผลึกวูร์ทไซต์ ตลาดอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์แกลเลียมไนไตรด์ทั่วโลกสำหรับอุปกรณ์ออปโต – เซมิคอนดักเตอร์มีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้งานอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมผู้บริโภคและองค์กร อุตสาหกรรม และยานยนต์ แกลเลียมไนไตรด์ไดโอดเปล่งแสง (LED) ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในจอแสดงผลแล็ปท็อปและโน้ตบุ๊ก จอแสดงผลมือถือ โปรเจ็กเตอร์ โทรทัศน์และจอภาพ ป้ายและจอแสดงผลขนาดใหญ่ ฯลฯ นอกจากนี้ ไฟ LED ของแกลเลียมไนไตรด์ยังใช้สำหรับไฟภายในและภายนอก เช่น ไฟหน้าและไฟสัญญาณ ไฟภายในรถ ไฟตัดหมอก ไฟเบรก ไฟโดม เป็นต้น

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=1514&RequestType=Sample

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

อย่างไรก็ตาม การแข่งขันจากซิลิกอนคาร์ไบด์ ( SiC ) ในการใช้งานเซมิคอนดักเตอร์ไฟฟ้าแรงสูงคาดว่าจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ขัดขวางการเติบโตของตลาด

APAC คาดว่าจะครองส่วนแบ่งตลาดอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์แกลเลียมไนไตรด์ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ทั้งนี้เป็นผลมาจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นจาก LED ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น ผู้บริโภคและองค์กร อุตสาหกรรม และยานยนต์ นอกจากนี้ การชาร์จ EV และตลาดการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า และการผลิตพลังงานหมุนเวียนที่เพิ่มขึ้นกำลังกระตุ้นตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในรายงานนี้ ปี 2018 ถือเป็นปีพื้นฐาน และปี 2019 ถึง 2025 เป็นช่วงเวลาคาดการณ์เพื่อประเมินขนาดตลาดสำหรับอุปกรณ์GaN Semiconductor

รายงานนี้ศึกษาขนาดตลาดทั่วโลกของอุปกรณ์GaN Semiconductor โดยเน้นที่ภูมิภาคสำคัญๆ เช่น สหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป จีน และภูมิภาคอื่นๆ (ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

การศึกษานี้นำเสนอการผลิต รายได้ส่วนแบ่งการตลาดและอัตราการเติบโตของGaN Semiconductor Devices สำหรับแต่ละบริษัทหลัก และยังครอบคลุมข้อมูลการแยกย่อย (การผลิต การบริโภค รายได้ และส่วนแบ่งการตลาด) ตามภูมิภาค ประเภท และแอปพลิเคชัน ข้อมูลรายละเอียดประวัติตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019 และคาดการณ์ถึงปี 2027 สำหรับบริษัทชั้นนำในสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และจีน รายงานนี้จะตรวจสอบและวิเคราะห์การผลิต มูลค่า ราคา ส่วนแบ่งการตลาด และอัตราการเติบโตของผู้ผลิตชั้นนำ ข้อมูลสำคัญจาก 2014 ถึง 2019 ในตลาดโลก ครอบคลุมบริษัทต่อไปนี้: Cree Infineon Qorvo Macom Microsemi Mitsubishi Electric Efficient Power Conversion (EPC) GaN Systems Nichia Epistar Transphorm Visic Technologies อุปกรณ์อนาล็อกTexas Instruments Sumitomo Electric Samsung Northrop Grumman Corporation Integra Technologies Navitas Semiconductor Panasonic Ampleon Powdec Dialog เซ็กเมนต์ตลาดเซ็กเมนต์ตามประเภทผลิตภัณฑ์Opto Semiconductor Power Semiconductor RF Semiconductor

การแบ่งส่วนตลาดตามแอปพลิเคชัน
โทรคมนาคม
อุตสาหกรรม
ยานยนต์
อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค
การทหาร การป้องกันประเทศและ
การแพทย์การบินและอวกาศภูมิภาคสำคัญ
อื่นๆ

แยกออกในรายงานนี้: ข้อมูลรายละเอียดสำหรับแต่ละภูมิภาค
สหรัฐอเมริกา
จีน
สหภาพยุโรป
ส่วนที่เหลือของโลก (ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

วัตถุประสงค์ในการศึกษาคือ:
เพื่อวิเคราะห์และวิจัยสถานะอุปกรณ์GaN Semiconductor และการคาดการณ์ในอนาคตในสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และจีน ที่เกี่ยวข้องกับการขาย มูลค่า (รายได้ ) อัตราการเติบโต (CAGR) ส่วนแบ่งการตลาด ประวัติและการคาดการณ์

เพื่อนำเสนอผู้ผลิตGaN Semiconductor Devices รายสำคัญ นำเสนอยอดขาย รายได้ ส่วนแบ่งการตลาด และการพัฒนาล่าสุดสำหรับผู้เล่นหลัก

เพื่อแบ่งข้อมูลแยกตามภูมิภาค ประเภท บริษัท และแอปพลิเคชันเพื่อวิเคราะห์ศักยภาพและความได้เปรียบของตลาดทั่วโลกและภูมิภาคที่สำคัญ โอกาสและความท้าทาย ข้อจำกัดและความเสี่ยง เพื่อระบุแนวโน้ม ตัวขับเคลื่อน ปัจจัยที่มีอิทธิพลในระดับโลกและภูมิภาคเพื่อวิเคราะห์การพัฒนาการแข่งขัน เช่น การขยาย ข้อตกลง การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และการเข้าซื้อกิจการในตลาด

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – ภาพรวมตลาดอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์GaN ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจัดประเภทตลาดอุปกรณ์GaN เซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. GaN Semiconductor Devices Market: เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.8.1. อำนาจต่อรองของซัพพลายเออร์

2.8.2. อำนาจต่อรองของผู้บริโภค

2.8.3. ภัยคุกคามของผู้เข้าใหม่

2.8.4. ภัยคุกคามจากผลิตภัณฑ์และบริการทดแทน

2.8.5. การแข่งขันภายในอุตสาหกรรม

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

2.9.1. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาดโดยการแบ่งส่วน

2.9.2. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาดตามภูมิภาค

3. บทที่ – ภาพรวมตลาดอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์GaN ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

3.1. รายได้จากตลาดอุปกรณ์GaN ทั่วโลก(ล้านเหรียญสหรัฐ) ส่วนแบ่งการตลาด (%) และอัตราการเติบโต (%) ปี 2557-2570

3.2. Global GaN Semiconductor Devices Market ส่วนแบ่งการตลาด (%), 2014-2027

3.3. ยอดขายในตลาดอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์GaN ทั่วโลก(จำนวนหน่วย), ส่วนแบ่งการตลาด (%) และอัตราการเติบโต (%), 2014-2027

3.4. Global GaN Semiconductor Devices ส่วนแบ่งตลาดการขาย (%), 2014-2027

4. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลกGaN : การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดอุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์ทั่วโลกGaN : การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://industrystatsreport.com/Semiconductor-and-Electronics/Global-GaN-Semiconductor-Devices-Market-Outstanding-Growth-Analysis-On-Top-Compnies/Summary

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

ขนาดตลาดแพลตฟอร์มการพัฒนารหัสต่ำ : ตลาดแพลตฟอร์มการพัฒนารหัสต่ำทั่วโลกมีมูลค่า12.85 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 และคาดว่าจะสูงถึง65.15 พันล้านดอลลาร์ในปี2570 โดยมี CAGR 26.1% ในช่วงคาดการณ์

ขนาดตลาด Digital Therapeutics : ตลาด Digital Therapeutics มีมูลค่า1.99 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 และคาดว่าจะถึง14.54 พันล้านดอลลาร์ในปี2570 โดยมี CAGR 22% ในช่วงคาดการณ์

ตลาดNutricosmetics :ขนาดตลาดของNutricosmetics ทั่วโลกมีมูลค่า6721.4 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2019 และคาดว่าจะถึง11385.6 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2027 ซึ่งเติบโตที่ CAGR 7.82% จากปี 2019 ถึง 2027

Back to top button