ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

การตกแต่งขนาดของตลาดเครื่องจักรในปี 2020 การวิเคราะห์อุตสาหกรรมส่วนแบ่งการเติบโตแนวโน้มที่เกิดใหม่และการคาดการณ์ภายในปี 2569

ตลาดเครื่องจักรสำเร็จรูป ทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตโดยมี CAGR 12.95% จากที่คาดการณ์ไว้ ช่วงเวลา

ความต้องการความแม่นยำที่เพิ่มขึ้น & amp; ความแม่นยำในภาคอุตสาหกรรมและความต้องการสิ่งทอยานยนต์ที่เพิ่มขึ้นคาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาด Global Finishing Machinery Market

รับตัวอย่างรายงานตลาดเครื่องจักรสำเร็จรูปปี 2020 ที่ https://brandessenceresearch.com/requestSample / PostId / 301

* หน้าตัวอย่างของรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีตามความต้องการ **

การวิเคราะห์ตลาดของเครื่องจักรสำเร็จรูป –

Finishing Machinery ประกอบด้วยสองล้อที่หมุนอย่างต่อเนื่องบนพื้นผิวซึ่งจะเสร็จสิ้น ประกอบด้วยล้อเครื่องขัดเครื่องขัดเครื่องบดมอเตอร์ม้านั่งและแผ่นฟองน้ำ ล้อและแผ่นฟองน้ำสามารถเปลี่ยนได้ขึ้นอยู่กับประเภทของการใช้งาน การตกแต่งเป็นวิธีการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยการปรับปรุงข้อบกพร่องของพื้นผิวลบเสี้ยนลักษณะทนต่อการสึกหรอทนต่อการกัดกร่อน & amp; การยึดเกาะและปรับเปลี่ยนการนำไฟฟ้าด้วยความช่วยเหลือของล้อหมุนบนพื้นผิวซึ่งจะเสร็จสิ้น มีหลายประเภทของการตกแต่งเช่นการขัดการขัดเงาการขัดเงาการขัดผิวขั้นสูงการตกแต่งลวดและการขัดเงาด้วยไฟฟ้าและการขัดผิวด้วยสนามแม่เหล็กซึ่งเป็นเทคนิคขั้นสูงที่สุดในการตกแต่ง เครื่องจักรตกแต่งใช้เครื่องจักรประเภทต่างๆสำหรับวิธีการขัดและอื่น ๆ การใช้งานที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นสิ่งทอรองเท้าเฟอร์นิเจอร์เสื้อผ้าการก่อสร้างการพิมพ์ 3 มิติแก้วเครื่องแต่งกายยานยนต์และพลาสติกสำหรับการทำให้พื้นผิวเรียบและส่องแสงหรือผลิตภัณฑ์ใด ๆ เป็นปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่ผลักดันความต้องการ เครื่องจักรตกแต่ง นอกจากนี้ยังอาจช่วยเพิ่มความแข็งแรงของวัสดุการทำความสะอาดและการขัดสีของวัสดุ

ผู้เล่นหลัก & ndash;

ผู้เล่นหลักบางรายสำหรับตลาด Finishing Machinery ได้แก่ Advanced Dyeing Solutions, Acme Machinery Industry, CHTC Fong’s Industries, Fujifilm Dimatix, Karl Menzel Maschinen fabrik, Konica Minolta, Kyoto Textile Machinery, Sensient Imaging Technologies, J. Zimmer Maschinenbau, Benninger, Biancalani, Flainox, Kusters Zima, Loris Bellini, Navis TubeTex, Alliance Machines Textiles, Seiko, Murata Machinery, Shima Seiki, Epson, KYOCERA และอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดเครื่องจักรสำหรับการตกแต่งระดับโลกนี้ ได้แก่ อเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกละตินอเมริกาและตะวันออกกลาง & amp; แอฟริกา. ตามระดับประเทศตลาดของ Global Finishing Machinery Market แบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ความต้องการความแม่นยำที่เพิ่มขึ้น & amp; ความแม่นยำในภาคอุตสาหกรรมและความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับสิ่งทอยานยนต์ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

การเพิ่มจำนวนหน่วยการผลิตทั่วโลกด้วยการพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างยั่งยืนซึ่งช่วยในการผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเป็นปัจจัยหลักประการหนึ่งที่ผลักดันความต้องการเครื่องจักรสำหรับการตกแต่ง นอกจากนี้เนื่องจากการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 เพิ่มขึ้นความต้องการผลิตภัณฑ์ที่แม่นยำสำเร็จรูปและถูกต้องก็เพิ่มขึ้นอย่างกว้างขวาง การผลิตเป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศใด ๆ ตามนโยบายการผลิตแห่งชาติการเติบโตของ GDP 25% ของอินเดียขึ้นอยู่กับการผลิตซึ่งมีสัดส่วนการสร้างงาน 100 ล้านตำแหน่งในขณะที่จีนสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นมีผลผลิต 48 เปอร์เซ็นต์ของผลผลิตของโลก นอกจากนี้อุตสาหกรรมยานยนต์ยังเป็นลูกค้ารายใหญ่ของเครื่องจักรตกแต่งด้วยส่วนแบ่งประมาณ 12.8% ในปี 2560

การแบ่งกลุ่ม: & ndash;

ตามเทคโนโลยี:

เทคโนโลยีเปียกเทคโนโลยีแห้ง

ตามแอปพลิเคชัน:

สิ่งทอเฟอร์นิเจอร์เครื่องนุ่งห่มการผลิตอื่น ๆ

รับรายงานการวิจัยฉบับเต็มที่ https://brandessenceresearch.com/heavy – อุตสาหกรรม / การตกแต่ง – เครื่องจักร – ตลาดโลก

Back to top button