ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

Functional Ingredients Market – Global Industry Analysis, Size, Share, Growth, Trends, and Forecast 2021 – 2027

ส่วนผสมฟังก์ชั่นการตลาด:ขนาดทั่วโลก, แนวโน้มการแข่งขันที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และการพยากรณ์การวิเคราะห์2020-2025ความตระหนักด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่ประชาชนควบคู่ไปกับการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากคุณค่าทางโภชนาการและความชุกของโรคเรื้อรังที่เพิ่มขึ้น เช่น โรคอ้วน โรคทางเดินอาหาร และโรคเบาหวาน เป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ผลักดันการเติบโตของตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้

ส่วนผสมที่ทำหน้าที่คือสารประกอบออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีอยู่ในพืชหรือวัตถุดิบอาหารซึ่งผ่านกรรมวิธีการประมวลผลที่เหมาะสมเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพทางสรีรวิทยานอกเหนือจากการเติมเต็มความต้องการทางโภชนาการขั้นพื้นฐาน ส่วนผสมที่ใช้งานได้สามารถใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ เครื่องสำอาง อาหารสัตว์ และยาในอุตสาหกรรมยา ส่วนประกอบที่ใช้งานได้ทั่วไป ได้แก่ วิตามิน แร่ธาตุ โปรไบโอติก กรดไขมันโอเมก้า 3 แคโรทีนอยด์ โปรตีนจากข้าว และอื่นๆ โปรไบโอติกมีบทบาทสำคัญในอาหารสัตว์ ช่วยเพิ่มสุขภาพของสัตว์และผลผลิต ตลอดจนแสดงผลที่เป็นประโยชน์ในการทำงานของสัตว์ การย่อยอาหารและระบบภูมิคุ้มกัน กรดไขมันโอเมก้า 3 ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องสำอางเพื่อการปกป้องผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ส่งเสริมระดับอินซูลินที่ดีต่อสุขภาพ ป้องกันการเผาไหม้ของผิวหนัง โปรตีนจากข้าวยังใช้เป็นอาหารเสริมเพื่อลดน้ำหนักและให้โปรตีนคุณภาพสูงแก่ร่างกายมนุษย์ ในอุตสาหกรรมอาหาร ส่วนผสมที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์นม เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์ขนม ประโยชน์ของส่วนผสมที่ออกฤทธิ์คือส่งเสริมสุขภาพ เพิ่มพลังงาน และป้องกันโรค

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1273 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้แบ่งออกเป็นประเภท แหล่งที่มา แอปพลิเคชัน ภูมิภาคและประเทศ บนพื้นฐานของประเภท ตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้แบ่งออกเป็นโปรไบโอติก โปรตีนจากข้าว กรดไขมันโอเมก้า 3 วิตามิน แร่ธาตุ แคโรทีนอยด์และอื่น ๆ จากแหล่งที่มา ตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้แบ่งออกเป็นธรรมชาติและสังเคราะห์ บนพื้นฐานของการใช้งาน ตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้แบ่งออกเป็นอาหารและเครื่องดื่ม อาหารสัตว์ เครื่องสำอาง ยา และอื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้ทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศทั่วโลกส่วนผสมทำงานย่อยตลาดแบ่งออกในสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา, ฯลฯ

ส่วนผสมฟังก์ชั่น บริษัท

Kerry Group

Cargill

Herbalife

Amway

BASF

AAK Personal Care บริษัท

Archer Daniels Midland (ADM)

Arla Foods

Royal DSM

General mills Inc.

Tate & Lyle PLC

 DSM เข้าซื้อกิจการ Biocare Copenhagen เพื่อขยายพอร์ตโฟลิโอส่วนผสมเพื่อสุขภาพลำไส้ด้วยโปรไบโอติก

ข่าว: 22 ธ.ค. 2017- Royal DSM ผู้เล่นชั้นนำด้านสุขภาพ โภชนาการ และวัสดุ เข้าซื้อกิจการ Biocare Copenhagen ในเดนมาร์ก การเข้าซื้อกิจการนี้ช่วยให้ DSM ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ในส่วนผสมเพื่อสุขภาพลำไส้ด้วยโปรไบโอติก บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรไบโอติกฉลากขาวคุณภาพสูงและแนวคิดผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์พร้อมดึงดูดผู้บริโภคที่แข็งแกร่งพร้อมประโยชน์ต่อสุขภาพที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว โดยกำหนดเป้าหมายไปที่ความผิดปกติของระบบทางเดินอาหาร ความผิดปกติของการเผาผลาญ การติดเชื้อ และภูมิคุ้มกัน

การเปลี่ยนแปลงของตลาดส่วนผสมที่

ใช้งานได้ – ปัจจัยสำคัญสำหรับการเติบโตของตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้คือการเพิ่มความชุกของโรคเรื้อรัง เช่น โรคอ้วน โรคเบาหวาน และโรคทางเดินอาหารทั่วโลก เนื่องจากส่วนผสมที่ใช้งานได้หลายอย่างช่วยป้องกันโรค จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) ในปี 2563 ประมาณ ผู้ป่วยโรคเบาหวาน 463 ล้านคน และภายในปี 2045 จะเพิ่มขึ้นเป็น 700 ล้านคน นอกจากนี้ การบริโภคส่วนผสมที่ใช้งานได้ที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากคุณค่าทางโภชนาการนั้นกำลังผลักดันการเติบโตของตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้ นอกจากนี้ ความตระหนักด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้บริโภคเนื่องจากการตระหนักรู้เกี่ยวกับโรคต่างๆ ที่เพิ่มขึ้น การขาดสารอาหารกำลังผลักดันการเติบโตของตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้ นอกจากนี้ ความต้องการกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางเนื่องจากประโยชน์ของมัน เช่น ส่งเสริมระดับอินซูลินที่ดีต่อสุขภาพและป้องกันการเผาไหม้ของผิวหนัง อย่างไรก็ตาม ปัจจัยที่จำกัดการเติบโตของตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้คือราคาส่วนผสมที่ออกฤทธิ์สูง นอกจากนี้ นวัตกรรมใหม่ในส่วนผสมจะสร้างโอกาสมหาศาลในตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้จริง

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดส่วนผสมที่

ใช้งานได้ – อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองการเติบโตของตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้เนื่องจากความชุกของโรคต่างๆ เช่น โรคอ้วน โรคทางเดินอาหารในภูมิภาคนี้ ตามรายงานของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) โรคโรคอ้วนส่งผลกระทบต่อชาวอเมริกันประมาณ 78 ล้านคน นอกจากนี้ การบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากประโยชน์ต่อสุขภาพในภูมิภาคนี้ ยังเป็นตัวขับเคลื่อนตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้จริง ผู้บริโภคชาวอเมริกันเกือบ 17% เสริมอาหารด้วยโอเมก้า 3

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากการขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็ว วิถีชีวิตที่วุ่นวาย และการเปลี่ยนแปลงความชอบของผู้คนที่มีต่ออาหารเพื่อสุขภาพในประเทศต่างๆ เช่น จีน อินเดีย นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับส่วนผสมที่ใช้งานได้ในอาหารและเครื่องดื่มอันเนื่องมาจากการแนะนำอาหารที่มีประโยชน์ใช้สอยที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในตลาดในภูมิภาคนี้ กำลังผลักดันการเติบโตของตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้

คาดว่ายุโรปจะเติบโตเนื่องจากความตระหนักด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้คนควบคู่ไปกับการบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ การเพิ่มการใช้ส่วนผสมที่ใช้งานได้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางอันเนื่องมาจากคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้จริง

ประโยชน์หลักสำหรับส่วนผสมที่มีประโยชน์ รายงานการตลาด – รายงาน

ตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้ทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้ทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

ส่วนประกอบการทำงาน การแบ่งส่วนตลาด –

ตามประเภท:โปรไบโอติก, โปรตีนจากข้าว, กรดไขมันโอเมก้า-3, วิตามิน, แร่ธาตุ, แคโรทีนอยด์, อื่นๆ

ตามแหล่งที่มา:ธรรมชาติ, สังเคราะห์

ตามการใช้งาน:อาหารและเครื่องดื่ม, อาหารสัตว์, เครื่องสำอาง, ยา, อื่นๆ

โดยการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา,ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

สารบัญ

  1. บทที่ – วิธีการรายงาน

1.1 ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด 

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

  1. บทที่ – ภาพรวมตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้ทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้: เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

  1. บทที่ – ภาพรวมตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
  2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้ทั่วโลก: การแบ่งกลุ่มตามประเภท

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดส่วนผสมที่ใช้งานได้ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

อย่างต่อเนื่อง ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/food-and-beverage/functional-ingredients-market-industry-analysis 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button