ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

Functional Flours Probe Market 2020 ผู้เล่นหลักอันดับต้น ๆ ได้แก่ Cargill, ConAgra Foods, Archer Daniels Midland Company, Parrish และ Heimbecker Ltd. , The Scoular Company

ตลาดโพรบ Flours Functional ทั่วโลกมีมูลค่าถึง 91.22 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568
ตลาดโพรบ Flours Functional ทั่วโลกมีมูลค่าประมาณ 48.22 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตโดยมีอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 7.34% ในช่วงเวลาคาดการณ์ 2018-2025 ปัจจัยสำคัญที่คาดการณ์ว่าจะเพิ่มตลาดคือการเพิ่มการค้าแป้งที่ใช้งานได้และการใช้จ่ายของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับกฎหมายที่เป็นประโยชน์ของรัฐบาลที่กำหนดขึ้นเพื่อส่งเสริมการบริโภคผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อสุขภาพ Functional Flours ถูกกำหนดให้เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทพิเศษที่ผ่านกรรมวิธีไฮโดรเทอร์มอลสำหรับการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม แป้งที่ใช้งานได้รับการบำบัดและผลิตขึ้นเพื่อปรับปรุงคุณภาพของสารอาหารและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=286&RequestType=Sample

อุตสาหกรรมนี้ดูเหมือนจะมีการแข่งขันที่เป็นธรรม ผู้เล่นในตลาดชั้นนำบางราย ได้แก่ ITC Ltd. , Cargill Inc. , ConAgra Foods, Inc. , Archer Daniels Midland Company, Parrish and Heimbecker Ltd. , The Scoular Company, The Caremoli Group, Associated British Foods plc, Ingredion Inc. , General Mills, Inc. และอื่น ๆ ความสามารถในการแข่งขันที่รุนแรงทำให้ผู้เล่นเหล่านี้ใช้จ่ายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อปรับปรุงความต้องการของลูกค้า
ตามวัตถุดิบ:
o ถั่วเหลือง
o ข้าวสาลี
o ข้าว
o ข้าวโพด
o ถั่ว
o อื่น ๆ

ตามประเภท:
o แป้งพิเศษ
o แป้งสำเร็จรูป

ผลพลอยได้:
o แป้งเสริม
o แป้งธรรมดา
o แป้งดัดแปลงพันธุกรรม

ตามใบสมัคร:
o ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
o ซุปและซอส
o ก๋วยเตี๋ยวและพาสต้า
o ผลิตภัณฑ์พร้อมรับประทาน
ตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค
อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกา ตะวันออกกลางแอฟริกา
รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz/Food-and-Beverages/Functional-Flours-Probe-Market/Summary

Back to top button