ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

Fruit Beer ขนาดตลาด, แบ่งปัน, เติบโต, บริษัท | รายงานอุตสาหกรรมทั่วโลก พ.ศ. 2564-2570 | Anchor Brewing บริษัท เบียร์บอสตัน, ไฮเนเก้น NV, Jester คิง Lindemans

ตลาดผลไม้เบียร์ทั่วโลก: ทั่วโลก การวิเคราะห์ขนาด แนวโน้ม การแข่งขัน ประวัติศาสตร์และการพยากรณ์: ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่ำและจำนวนผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้น เช่น เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่ำหรือไม่มีเลยเป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก

ตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลกมีมูลค่า271.8 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563และคาดว่าจะสูงถึง372.3 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 4.6%ในช่วงคาดการณ์

ขอบเขตของรายงานตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก:

เบียร์ผลไม้เป็นเบียร์ที่ผลิตขึ้นโดยการหมักผลไม้ เช่น สตรอว์เบอร์รี่ พลัม ราสเบอร์รี่ และเชอร์รี่ เนื่องจากผลไม้เหล่านี้มีกลิ่นของมอลต์ ในเบียร์ผลไม้ ผลไม้ถูกใช้เป็นสารแต่งกลิ่นรสหรือส่วนเสริมนอกเหนือจากส่วนผสมอื่นๆ เช่น ฮ็อพและมอลต์ กลิ่นหอมของเบียร์ผลไม้ขึ้นอยู่กับชนิดของผลไม้ที่ใช้ในการผลิตเบียร์ เบียร์ผลไม้มีประโยชน์ต่อสุขภาพเนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินอี วิตามินบี เส้นใยอาหารที่ละลายน้ำได้ กรดโฟลิก และแร่ธาตุอื่นๆ สารอาหารเหล่านี้มีอยู่ในเบียร์ผลไม้ช่วยลดความเสี่ยงของอาการหัวใจวาย จึงใช้เป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและดื่มเพื่อความสนุกสนาน เบียร์ผลไม้ช่วยลดความเครียดด้วยการผ่อนคลายจิตใจและร่างกาย ช่วยฟื้นฟูร่างกายและฟื้นฟูร่างกาย เบียร์ผลไม้เป็นเครื่องดื่มที่สดชื่นและช่วยเพิ่มพลังงาน มันให้ผลการดับแรงขับ เนื่องจากปริมาณไขมันในเบียร์ผลไม้ต่ำกว่าและมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง วิตามินบี 6 จึงช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการก่อตัวของลิ่มเลือดในหลอดเลือดและปกป้องหัวใจ เบียร์ผลไม้ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในหุบเขา Zenne ของเบลเยียม

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1540 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

การระบาดของ COVID-19 มีผลกระทบในทางลบต่อการเติบโตของตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก เนื่องจากสภาวะการล็อคการผลิตถูกขัดขวาง ราคาก็สูงเช่นกันซึ่งเกี่ยวข้องกับซัพพลายเชนที่หยุดชะงัก ซึ่งเพิ่มทั้งต้นทุนวัตถุดิบและต้นทุนผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

รายงานตลาดเบียร์ผลไม้แบ่งออกเป็นรสชาติ ช่องทางการจัดจำหน่าย และภูมิภาคและประเทศ บนพื้นฐานของรสชาติ ตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลกแบ่งออกเป็นลูกพีช ราสเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ เชอร์รี่ แอปริคอท แอปเปิ้ล และอื่นๆ ตามช่องทางการจัดจำหน่าย ตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลกแบ่งออกเป็นร้านค้าและไม่ใช่ร้านค้า ส่วนตามร้านค้าแบ่งออกเป็นซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า บาร์และร้านอาหาร ในขณะที่ไม่ใช่ร้านค้าจะรวมเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

โกลบอลฟรุตเบียร์ การแบ่งส่วนตลาด:

ตามรูปแบบหรือรสชาติ:

 • พีช
 • ราสเบอร์รี่
 • บลูเบอร์รี่
 • สตรอเบอร์รี่
 • แอปเปิ้ล
 • เชอร์รี่
 • แอปริคอท
 • อื่นๆ

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย:

 • ตามร้านค้า
 • ซูเปอร์มาร์เก็ต
 • ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า
 • บาร์และร้านอาหาร
 • ไม่ใช่ร้านค้า
 • เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดเบียร์ผลไม้นี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดเบียร์ผลไม้แบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย อียิปต์ ) GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก:

ผู้เล่นหลักบางส่วนสำหรับตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก ได้แก่ Anchor Brewing, Boston Beer Company, Allagash Brewing Company, Golden Road, Anheuser-Busch InBev, Heineken NV, Jester King, โรงเบียร์ Lindemans, บริษัท New Belgium Brewing Company, Magic Hat Brewing Company, New glarus Brewing Company, Joseph James Brewing Company, All Saints Brewing Company, Lost Coast Brewery, Shipyard Brewing Company และอื่นๆ

ข่าว: เปิดตัว AB InBev Hoegaarden

พีชในประเทศไทยเมษายน1,2021; ผู้ผลิตเบียร์ระดับโลก AB InBev ได้เปิดตัวเบียร์ข้าวสาลียอดนิยม Horgaarden ลูกพีชพันธุ์ใหม่ AB InBev ระบุว่าพีชเป็นรสผลไม้ระดับพรีเมียม และดำเนินการพัฒนารสชาติที่หลากหลายตามความต้องการที่เพิ่มขึ้นและแนวโน้มของเบียร์ผลไม้ในอาณาจักรเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อสร้างตัวแปรใหม่ AB InBev ได้เพิ่มน้ำผลไม้จาก European Baby Gold และลูกพีช Catherine ลงในสูตร Hoegaarden ดั้งเดิม มี ABV เพียง 3% (แอลกอฮอล์โดยปริมาตร) มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ง่ายต่อการดื่มและดื่มเบาๆ ในฤดูร้อน ในขั้นต้น เบียร์ผลไม้นี้จะวางจำหน่ายเป็นเวลาสามเดือนและเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่ำและการเพิ่มจำนวนการเสนอขายผลิตภัณฑ์ เช่นเดียวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีแอลกอฮอล์ต่ำหรือไม่มีเลยเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

ความชอบที่เพิ่มขึ้นสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่ำเป็นปัจจัยสำคัญประการหนึ่งที่ผลักดันการเติบโตของตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก ตัวอย่างเช่น; จากข้อมูลของ Social Market Foundation (SMF) 2020 ตลาดในสหราชอาณาจักรสำหรับเบียร์ที่มีแอลกอฮอล์ต่ำได้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในสี่ปี โดยคาดว่ายอดขายจะอยู่ที่ 63 ล้านปอนด์ในปี 2020 เนื่องจากผู้คนให้ความสำคัญกับสุขภาพมากขึ้นและหลีกเลี่ยงเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์มากขึ้น การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีเปอร์เซ็นต์แอลกอฮอล์สูงมากขึ้นเป็นอันตรายต่อสุขภาพ เช่น โรคตับและโรคเรื้อรังอื่นๆ ดังนั้นความนิยมที่เพิ่มขึ้นสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่ำจึงเป็นตัวขับเคลื่อนตลาดเบียร์ผลไม้ที่กำลังเติบโต นอกจากนี้ จำนวนนวัตกรรมและกิจกรรมการวิจัยที่เพิ่มขึ้นในสาขานี้และจำนวนผลิตภัณฑ์ produc6t ที่เพิ่มขึ้นในตลาดยังช่วยเสริมการเติบโตของตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก ผู้เล่นหลายคนเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ต่ำหรือไม่มีเลย ตัวอย่างเช่น; Desperados ของ Heinken ได้เปิดตัวนวัตกรรมที่ปราศจากแอลกอฮอล์ซึ่งมีรสผิวเลมอนในปี 2021 และ Heinken ได้เปิดตัวเบียร์ปราศจากแอลกอฮอล์ในสหรัฐอเมริกาในปี 2019 โรงงานผลิตเบียร์บริสตอลในอังกฤษได้เปิดตัวเบียร์ปราศจากแอลกอฮอล์ตัวแรกที่มีรสแอปเปิลและสโตนฟรุตในปี 2564 เบียร์แอลกอฮอล์ในอินเดียในปี 2019

อย่างไรก็ตาม ต้นทุนที่สูงขึ้นของเบียร์ผลไม้เหล่านี้และการมีอยู่ของผลิตภัณฑ์ต้นทุนต่ำอื่นๆ อาจทำหน้าที่เป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของตลาด อย่างไรก็ตาม การขายเบียร์ผลไม้ที่เพิ่มขึ้นโดยการขายปลีกออนไลน์อาจสร้างโอกาสการเติบโตที่มากขึ้นสำหรับการเติบโตของตลาดต่อไป

ยุโรปคาดว่าจะครองตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก

ยุโรปคาดว่าจะครองตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลกในช่วงคาดการณ์เนื่องจากการบริโภคที่เพิ่มขึ้นและการผลิตเบียร์ผลไม้ในภูมิภาคนี้ การผลิตเบียร์ผลไม้เพิ่มขึ้นเนื่องจากความต้องการเบียร์ที่มีแอลกอฮอล์ต่ำเพิ่มขึ้น ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตเร็วขึ้นในตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก เนื่องจากการบริโภคเบียร์ที่เพิ่มขึ้นในหมู่ประชากร ตัวอย่างเช่น; ตามรายงานของ Journal of Food and Nutrition Research 2018 การบริโภคเบียร์ในจีนอยู่ที่ 489.9 ล้านเฮกโตลิตร และเป็นประเทศที่บริโภคเบียร์มากที่สุดในโลก การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตยังช่วยเพิ่มอัตราการบริโภคเบียร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานเบียร์ผลไม้ทั่วโลก – รายงาน

 • ตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
 • รายงาน Global Fruit Beer ช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

ตลาดเบียร์ผลไม้ตามภูมิภาคและระดับประเทศ:

อเมริกาเหนือ

 • สหรัฐอเมริกา
 • แคนาดา

ยุโรป

 • สหราชอาณาจักร
 • ฝรั่งเศส
 • เยอรมนี
 • อิตาลี

เอเชีย แปซิฟิก

 • จีน
 • ญี่ปุ่น
 • อินเดีย
 • เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ละตินอเมริกา

 • บราซิล
 • เม็กซิโก

ตะวันออกกลางและแอฟริกา

 • GCC
 • แอฟริกา
 • ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

สารบัญ

 1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน

1.1. ขั้นตอนการวิจัย 

1.2. การวิจัยเบื้องต้น 

1.3. การวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด 

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองการคาดการณ์ 

1.7 รายงานของ USP 

1.8 คำอธิบายรายงาน 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร 

2.3. การจำแนกตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7. ตลาดเบียร์ผลไม้: เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9 การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดใจของตลาด 

 1. บทที่ – ภาพรวมตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ
 2. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5 บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดเบียร์ผลไม้ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

อย่างต่อเนื่อง ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/food-and-beverage/fruit-beer-market 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button