ธุรกิจ

ตลาดผลไม้แช่เยือกแข็งเพื่อใช้ประโยชน์จากคลื่นรบกวนทางดิจิทัล

รายงานฉบับแก้ไขล่าสุดเกี่ยวกับอุตสาหกรรมผลไม้แช่เยือกแข็งได้คาดการณ์ว่าตลาดจะมีมูลค่าประมาณ 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2574 ในขณะที่บันทึก CAGR ที่แข็งแกร่งไว้ที่ 5.4% ในช่วงสิบปีข้างหน้า จากการศึกษานี้ ตลาดผลไม้แช่แข็งถูกกำหนดให้แสดงถึงโอกาสที่แน่นอนที่ 120 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2564

ระดับที่ชีวิตในเมืองมีความซับซ้อนมากขึ้น การจัดการปริมาณงานและการเดินทางในระยะทางไกล มีความจำเป็นต้องบริโภคความสะดวกและอาหารพร้อมรับประทาน เช่น ผลไม้แช่แข็ง ในขณะที่รายได้ทิ้งของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นช่วยกระตุ้นยอดขายผลไม้แช่แข็ง แต่ภาคการค้าปลีกและการช้อปปิ้งออนไลน์ที่กำลังเฟื่องฟูซึ่งดึงดูดผู้บริโภคให้หันมาสนใจผลไม้แช่แข็ง

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@https://www.persistencemarketresearch.com/samples/10729

ประโยชน์ของการบริโภคผลไม้แช่แข็งได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์โดยการศึกษาวิจัย แต่ได้รับการรับรองจากแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ส่งเสริมการบริโภคผลไม้แช่แข็งมากกว่าผลไม้สด การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องเชื่อว่าความต้องการผลไม้แช่แข็งทั่วโลกจะเติบโตอย่างต่อเนื่องในปีต่อๆ ไป โดยสร้างรายได้มูลค่ากว่า 4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2574 ในรายงานล่าสุดชื่อ “ผลไม้แช่แข็ง: การวิเคราะห์และพยากรณ์อุตสาหกรรมทั่วโลก ปี 2564-2574” การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องได้ประเมินว่าในปี 2564 ผลไม้แช่แข็งจำนวนมากถูกบริโภคไปทั่วโลก สร้างรายได้มูลค่า 2.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ .

รายงานยังคาดการณ์ด้วยว่าเอเชียแปซิฟิกจะบันทึกยอดขายผลไม้แช่แข็งได้เร็วที่สุดในช่วงเวลาดังกล่าว โดยบันทึกเป็น CAGR ที่มีมูลค่าพอประมาณ อย่างไรก็ตาม ยุโรปจะกลายเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผลไม้แช่แข็ง เนื่องจากเยอรมนีคาดว่าจะมีส่วนแบ่งตลาด 18% ในภูมิภาคนี้ ความต้องการผลไม้แช่แข็งในละตินอเมริกาและอเมริกาเหนือคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเช่นกัน เนื่องจากภูมิภาคเหล่านี้พร้อมที่จะลงทะเบียนมูลค่า CAGR ที่สูงกว่า 5% รายงานยังได้ระบุถึงผู้ผลิตผลไม้แช่แข็งชั้นนำ ซึ่งรวมถึง Pinnacle Foods Inc., Kendall Frozen Fruits Inc., Ardo NV, SunOpta Inc., Welch Foods Inc., Agrana Beteiligungs, Kerry Group Plc., SICA SICODIS, Titan Frozen ผลไม้ LLC

เพื่อเชื่อมต่อกับตัวแทนฝ่ายขายของเรา@
sales@persistencemarketresearch.com

ปัจจัยที่จำกัดการบริโภคผลไม้แช่เยือกแข็ง

ประการแรก ผู้บริโภคอยู่ภายใต้สมมติฐานที่ว่าผลไม้แช่แข็งเป็นผลไม้ทดแทนที่ด้อยกว่าผลไม้สด และถูกแปรรูปด้วยสารกันบูดเพิ่มเติม การรับรู้ของผู้บริโภคที่มีต่อผลไม้แช่เยือกแข็งอย่างแท้จริงคือสิ่งที่ผู้เล่นในตลาดควรให้ความสำคัญ และเพิ่มการเข้าถึงผ่านโปรแกรมสร้างความตระหนักรู้

การขาดการเชื่อมโยงที่เกี่ยวข้องกับผลไม้แช่แข็งยังได้รับการอ้างถึงในรายงานว่าเป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับการเติบโตของตลาด เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคเอาชนะความเข้าใจผิดเกี่ยวกับผลไม้แช่เยือกแข็ง บริษัทต่างๆ จะต้องจัดตั้งสมาคมและดำเนินการสร้างความตระหนักภายใต้พวกเขา

ตัวยับยั้งสำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับการเติบโตของตลาดผลไม้แช่แข็งทั่วโลกคือต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับพลังงานและการขนส่งในผลไม้แช่แข็ง เมื่อเทียบกับการเก็บรักษาอาหารอื่นๆ ค่าใช้จ่ายเหล่านี้สูงกว่ามากสำหรับผลไม้แช่แข็ง เนื่องจากต้องขนส่งภายใต้เงื่อนไขพิเศษ

นอกจากนี้ ประเทศกำลังพัฒนาไม่สามารถอำนวยความสะดวกในการจัดหาผลไม้แช่แข็งได้ ความท้าทายด้านโครงสร้างพื้นฐาน เครือข่ายถนนที่ไม่เหมาะสม และการขาดแคลนไฟฟ้าเป็นปัจจัยบางประการที่ขัดขวางการเติบโตของตลาดผลไม้แช่แข็งในประเทศกำลังพัฒนาโดยไม่ได้ตั้งใจ

ตลาดผลไม้แช่เยือกแข็งทั่วโลก: ไฮไลท์ของรายงานที่สำคัญ

ในปี 2564 และปีต่อ ๆ ไป ผลไม้และผลเบอร์รี่สีแดงคาดว่าจะเป็นผลไม้แช่แข็งที่มียอดขายสูงสุด โดยสร้างรายได้มากกว่าครึ่งจากทั่วโลก
IQF จะยังคงเป็นเทคนิคการแช่แข็งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในตลาดผลไม้แช่แข็งทั่วโลก
ในแง่ของการใช้งาน ผลไม้แช่แข็งส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการผลิตขนมและเบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์นม และเครื่องดื่มจากผลไม้
แอปพลิเคชันทั้งสามนี้จะรวมกันมากกว่า 4/5 ของมูลค่าตลาดตลอดระยะเวลาคาดการณ์

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@
https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/10729

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button