ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดอาหารสำหรับโรคช่องท้องแนวโน้ม การเติบโต | รายงานการวิเคราะห์อุตสาหกรรม พ.ศ. 2564-2570 | การวิเคราะห์ผลกระทบ Covid-19

โรค celiac อาหารตลาดขนาดทั่วโลก, แนวโน้มการแข่งขันที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และการพยากรณ์การวิเคราะห์ 2019-2025 ความชุกของโรค celiac ที่เพิ่มขึ้นและการแพ้กลูเตนและความตระหนักที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้คนเป็นตัวขับเคลื่อนหลักสำหรับตลาดอาหารสำหรับโรค Celiac ทั่วโลก

ขอบเขตของรายงานการตลาด –

โรค celiac (CD) เป็นชนิดของลำไส้malabsorption ซินโดรมซึ่งในผู้ป่วยที่มีทิฐิกับgliadin ในตังอาหารส่งผลให้อยู่ในสภาพที่แพ้การขาดสารอาหารรองย่อย, ความเสียหายให้กับลำไส้เล็กและยังสามารถนำไปสู่โรคร้ายแรงต่างๆเช่น เช่น มะเร็งลำไส้, โรคกระดูกพรุน, ถุงน้ำดีทำงานผิดปกติ, อาการทางระบบประสาทของโรค, การเจริญเติบโตที่แคระแกรนในเด็กและความผิดปกติแต่กำเนิด โรคช่องท้องยังสามารถนำไปสู่โรคภูมิต้านตนเองต่างๆ เช่น โรคลูปัส โรคไทรอยด์กลุ่มอาการโจเกรนโรคเบาหวานประเภทและโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ ดังนั้น ในระหว่างการศึกษา Global Celiac Disease Diet Market เราได้พิจารณาผลิตภัณฑ์ปราศจากกลูเตนเพื่อวิเคราะห์ตลาด

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/96

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

รายงานตลาดอาหารสำหรับโรค Celiac ทั่วโลกแบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์ ช่องทางการจัดจำหน่าย และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ตลาดอาหารสำหรับโรค Celiac ทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์จากนม/ ผลิตภัณฑ์จากนม ทางเลือกเนื้อสัตว์/ เนื้อสัตว์ เครื่องปรุงรส ของหวานและไอศกรีม อาหารสำเร็จรูป และอื่นๆ ตามช่องทางการจัดจำหน่าย Global Celiac Disease Diet Market ถูกจัดประเภทเป็นร้านขายของชำ ผู้ค้าสินค้าจำนวนมาก ร้านขายอาหาร ร้านขายยา พอร์ทัลออนไลน์และอื่น ๆ

ภูมิภาคที่กล่าวถึงในรายงานตลาดแผงยีนนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดของ Gene Panel แบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

การเปลี่ยนแปลงของตลาด –

โรค celiac เป็นเรื่องปกติทั่วโลก และความชุกของโรคเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ความชุกของโรค celiac เพิ่มขึ้น ผู้ป่วยจำนวนมาก เพิ่มความตระหนักเกี่ยวกับโรคนี้ การไม่มียารักษาโรค celiac เพิ่มขึ้น ค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลเพิ่มขึ้น ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปและการระดมทุนจากรัฐบาลที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลักสำหรับตลาดอาหารสำหรับโรค Celiac Disease ทั่วโลก นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ปลอดกลูเตนในสินค้าเบเกอรี่สำหรับการทำขนมปังให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น และการนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น อาหารปรุงสำเร็จ ไอศกรีม และเนื้อสัตว์อื่น ๆ ก็มีส่วนทำให้การเติบโตของตลาดอาหารโรค Celiac Disease ทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ผลข้างเคียงหลายประการ เช่น อาการท้องผูก ปวดศีรษะ และอื่นๆ และราคาผลิตภัณฑ์ปราศจากกลูเตนที่ไม่แน่นอนเป็นข้อจำกัดหลักของตลาดอาหารโรคเซลิแอกทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ตลาดที่ไม่ได้ใช้และการลดต้นทุนของผลิตภัณฑ์ปราศจากกลูเตนอาจสร้างโอกาสใหม่ในช่วงเวลาคาดการณ์

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค –

อเมริกาเหนือครองตลาดด้วยส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดเนื่องจากอุบัติการณ์ของโรค celiac ที่เพิ่มขึ้น วิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป และรายได้ที่เพิ่มขึ้นของผู้คน ตามสถิติล่าสุด ประมาณ 3 ล้านคนอเมริกันมีโรค celiac

ภูมิภาคนี้มีแบรนด์และบริษัทด้านอาหารสำคัญๆ ที่มีเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่กว้างขวางและจัดหาสินค้าโภคภัณฑ์ที่หลากหลาย ซึ่งนำไปสู่การเติบโตอย่างต่อเนื่องของตลาดโรค celiac

ยุโรปเป็นตลาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับตลาดอาหารสำหรับโรค celiac เนื่องจากความชุกของโรค celiac เพิ่มขึ้น การรับรู้ที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้คน รายได้ที่สูงขึ้นของผู้คนและวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป ในอิตาลี ประมาณ 1 ใน 250 คนเป็นโรคช่องท้อง ในไอร์แลนด์ ประมาณ 1 ใน 300 คนเป็นโรคนี้

การวิเคราะห์รายรับจากตลาดอาหารสำหรับโรคช่องท้อง (ล้านเหรียญสหรัฐ) โดยแยกตามภูมิภาคและทั่วโลก ปี 2019-2025 ตลาดอาหารสำหรับโรค celiac ทั่วโลกในเอเชียแปซิฟิกมีอัตราการเติบโตที่แข็งแกร่ง อันเนื่องมาจากอุบัติการณ์ของโรค celiac ที่เพิ่มขึ้น รายได้ที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคที่ใช้แล้วทิ้ง และการเปลี่ยนแปลงของแนวโน้มไปสู่อาหารแปรรูปในประเทศต่างๆ เช่น อินเดียและจีน SERO ชุกและความชุกของโรค celiac ในเอเชียเป็น 1.6% และ 0.5% ตามลำดับ

ประโยชน์หลัก –

 • รายงานตลาดอาหารสำหรับโรค Celiac ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาด Global Celiac Disease Diet ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
 • รายงานตลาดอาหารสำหรับโรค Celiac ทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาดอาหารสำหรับโรค Celiac ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

  การแบ่งส่วนตลาดอาหารโรคช่องท้อง –

ตามประเภทผลิตภัณฑ์ – ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์จากนม/ ผลิตภัณฑ์จากนม ผลิตภัณฑ์ทดแทนเนื้อสัตว์/ เนื้อสัตว์ เครื่องปรุงรส ของหวานและไอศกรีม อาหารปรุงสำเร็จอื่นๆ

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย – ร้านขายของชำ, ผู้ค้าสินค้าจำนวนมาก, ร้านขายอาหาร, ร้านขายยา, พอร์ทัลออนไลน์, อื่นๆ

ตามภูมิภาค

อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโกชิลีแคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ละตินอเมริกา บราซิล ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา , ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

ผู้เล่นหลักในตลาดอาหารโรคช่องท้อง-

 • แบรนด์โบลเดอร์
 • Hain Celestial Group
 • General Mills, Inc.
 • บริษัทของ Kellogg
 • บริษัทคราฟท์ ไฮนซ์
 • Hero Group AG
 • กลูตาเมล
 • Schar
 • บิ๊กออซอุตสาหกรรม จำกัด
 • ดร. แชร์สปา

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บท – ภาพรวมตลาดอาหารสำหรับโรคช่องท้องทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกประเภทตลาดอาหารสำหรับโรคช่องท้องทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7 ตลาดอาหารสำหรับโรคช่องท้อง: แนวโน้ม

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – ภาพรวมตลาดอาหารโรค Celiac ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บท – การวิเคราะห์ตลาดอาหารสำหรับโรคช่องท้องทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดอาหารโรค Celiac ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/food-beverage/celiac-disease-diet-market

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button