ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดสีของอาหารรายงานการวิเคราะห์พัฒนาการส่วนแบ่งและการผลิตปี 2563-2569 | FMC Corporation, Naturex SA, Archer Daniels Midland Company

ตลาดสีอาหารทั่วโลกมีมูลค่า 3.31 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 4.87 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR 5.7% ในช่วงเวลาคาดการณ์

ความต้องการที่เพิ่มขึ้น สำหรับสีอาหารจากธรรมชาติเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่ง ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด Global Food Colors

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://industrystatsreport.com/ ขอ / ตัวอย่าง? ResearchPostId = 12860 & amp; RequestType = ตัวอย่าง

ขอบเขตของรายงานตลาดสีอาหารทั่วโลก –

สีผสมอาหารคือสีย้อมเม็ดสีหรือวัสดุที่ให้สีเมื่อเติมลงในอาหารหรือเครื่องดื่ม มีหลายรูปแบบเช่น; ของเหลวผงเจลและน้ำพริก สีผสมอาหารถูกนำมาใช้ทั้งในการผลิตอาหารตามท้องตลาดและในการปรุงอาหาร นอกจากนี้ยังมีการใช้เม็ดสีในอาหารที่ไม่ใช่อาหารเช่นเครื่องสำอางยาโครงการหัตถกรรมที่บ้านและอุปกรณ์ทางการแพทย์ สีผสมอาหารแบ่งออกเป็นสีอาหารธรรมชาติสีผสมอาหารและสีผสมอาหาร สิ่งเหล่านี้ใช้ในการผลิตอาหารเชิงพาณิชย์และในการปรุงสีอาหารในประเทศเพื่อจูงใจให้ผู้บริโภคซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านรูปลักษณ์ภายนอก

บริษัท สีอาหาร:

FMC Corporation, Naturex SA, บริษัท Archer Daniels Midland, Kalsec Inc. , FiorioColori SPA, D.D. Williamson and Co. Inc. , Koninklijke DSM NV, Sensient Technologies Corporation, Chr. Hansen A / S, Dohler Group และอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดสีอาหารนี้ ได้แก่ อเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศตลาดของสีอาหารจะแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกาและอื่น ๆ

การแบ่งส่วนตลาดของสีอาหารทั่วโลก: & ndash;

โดยการละลาย: ทะเลสาบสีย้อม

ตามประเภท: ธรรมชาติสังเคราะห์เหมือนธรรมชาติ

ตามการใช้งาน: เครื่องดื่มผลิตภัณฑ์จากนมและขนมเนื้อสัตว์ผลิตภัณฑ์นมอื่น ๆ

การเปลี่ยนแปลงของตลาดสีอาหารทั่วโลก & ndash;

คาดว่าจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลต่อความต้องการอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มซึ่งมีแนวโน้มที่จะเพิ่มการเติบโตของตลาดสีผสมอาหารทั่วโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ตามรายงานของ Forbes Global 2000 ปี 2018, Anheuser-Busch InBev, PepsiCo, Inc. และ Nestl & eacute; S.A. เป็น บริษัท ชั้นนำสามแห่งในตลาดอาหารและเครื่องดื่ม แบรนด์ยอดนิยมอื่น ๆ ได้แก่ JBS S.A. , The Coca-Cola Company, Archer Daniels Midland Company และ Tyson Foods อย่างไรก็ตามกฎระเบียบที่เข้มงวดซึ่งกำหนดโดยหน่วยงานระดับชาติของหลายประเทศได้ จำกัด การใช้สีสังเคราะห์ในอาหาร & amp; ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม แม้ว่าจะเป็นเช่นนั้นการเพิ่มกิจกรรม R & amp; D สำหรับแหล่งวัตถุดิบใหม่ทำให้ผู้ผลิตอาหารมีโอกาสในการเติบโตที่หลากหลาย

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https: // industrystatsreport com / Food-and-Beverages / Food-Colors-Market-Size / สรุป

Back to top button